Game thủ cầu hôn bạn gái bằng phong cách PUBG đầy sáng tạo

Được biết cặp đôi này đã quen biết nhau thông qua PUBG và cũng chính tựa game này đã xe duyên thành công cho đôi bạn trẻ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/05/2018 Góc nhìn game thủ
PUBG

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

PUBG

Được biết cặp đôi này đã quen biết nhau thông qua PUBG và cũng chính tựa game này đã xe duyên thành công cho đôi bạn trẻ.

Tại Trung Quốc, game thủ thường gọi PUBG với cái tên thân thương là game “Ăn gà” dựa trên câu nói Winner Winner Chicken Dinner kinh điển sau mỗi lần bạn giựt Top 1. Từ đó đến nay cộng đồng người chơi PUBG nước này trở nên phát cuồng và thậm chí còn thường xuyên mang phong cách game ra cuộc sống thường nhật. Điển hình như mới đây một nam game thủ PUBG đã tự tin cầu hôn bạn gái mình ở ngoài đời bằng những thứ tạo dựng liên quan đến PUBG. 

Game thủ cầu hôn bạn gái bằng phong cách PUBG đầy sáng tạo 0

Game thủ cầu hôn bạn gái bằng phong cách PUBG đầy sáng tạo 1

Được biết cặp đôi này đã quen biết nhau thông qua PUBG và cũng chính tựa game này đã xe duyên thành công cho đôi bạn trẻ. Vì vậy chàng trai đã quyết định tổ chức màn cầu hôn bạn gái mình theo phong cách game mà cả 2 cùng ưa thích. Cụ thể chàng trai đã chuẩn bị đạo cụ rất công phu và tỉ mỉ với một thùng bóng bay (thùng thính) đặt ở quảng trường và bản thân thì che mặt nấp trong đó. Anh còn nhờ bạn bè mình mặc các trang phục giống như trong game PUBG và từng bước dẫn dắt bạn gái mình đến nơi anh đợi. 

Game thủ cầu hôn bạn gái bằng phong cách PUBG đầy sáng tạo 2

Game thủ cầu hôn bạn gái bằng phong cách PUBG đầy sáng tạo 3

Game thủ cầu hôn bạn gái bằng phong cách PUBG đầy sáng tạo 4

Cuối cùng sau một hồi trao đổi với nhau những lời yêu thương tận đáy lòng thì cô gái đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai. Đây thực sự là cái kết đẹp cho cặp đôi trong một quãng thời gian dài sát cánh cùng nhau chạy bo, núp lùm và bắn PUBG. Điều này cũng là động lực khiến cho các game thủ PUBG trên thế giới có thêm niềm tin rằng biết đâu mình cũng sẽ tìm được nửa kia của cuộc đời và có được cái kết viên mãn như tình yêu đẹp của đôi bạn trẻ này!

Tham gia hội những người chơi game sinh tồn tại facebook.com/hoichoigamesinhton

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile