Game thủ 13 tuổi này đã cho bố mẹ mình thấy vừa học vừa chơi game kiếm tiền là chuyện có thể

Dù chỉ mới 13 tuổi song Kyle Jackson đã trở thành game thủ chuyên nghiệp trẻ nhất trên thế giới ở bộ môn Fortnite: Battle Royale mà vẫn đảm bảo tốt việc học hành của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/05/2018 Góc nhìn game thủ
Fortnite

Bắn Súng sinh tồn / PC

▪ Ngôn ngữ:

Fortnite

Dù chỉ mới 13 tuổi song Kyle Jackson đã trở thành game thủ chuyên nghiệp trẻ nhất trên thế giới ở bộ môn Fortnite: Battle Royale mà vẫn đảm bảo tốt việc học hành của mình.

Video BCC và đài CNBC phỏng vấn Kyle Jackson do 2Game.vn Vietsub

Kyle Jackson sẽ cùng bốn thành viên khác trong Team Secret tham gia các giải đấu Fortnite và kiếm tiền thưởng trong năm 2018 này. 

“Chơi game và du lịch khắp nơi trên thế giới là giấc mơ của mọi đứa trẻ” – Jackson chia sẻ với BBC.

Game thủ 13 tuổi này đã cho bố mẹ mình thấy vừa học vừa chơi game kiếm tiền là chuyện có thể 0

Jackson còn kể rằng cậu chơi game từ năm 8 tuổi: “Khi bắt đầu chơi các game đối kháng, cạnh tranh vào năm 9 hoặc 10 tuổi. Cháu nhận ra rằng mình chơi tốt hơn mức trung bình”.

Theo BBC, Jackson vẫn còn đi học và đảm bảo tốt việc học. Cha mẹ Jackson cũng ủng hộ sở thích của cậu nhưng không cho phép cậu chơi quá 9 giờ tối.

Game thủ 13 tuổi này đã cho bố mẹ mình thấy vừa học vừa chơi game kiếm tiền là chuyện có thể 1

Nếu bạn chưa biết thì Fortnite: Battle Royale hiện đang là tựa game bắn súng sinh tồn thế hệ mới phổ biến nhất trên toàn thế giới. Theo BBC nó được tải về hơn 40 triệu lần và  có mặt trên mọi nền tảng gồm PlayStation 4, Xbox One, PC và iOS, còn phiên bản dành cho Android cũng sẽ sớm được ra mắt trong năm nay.

Tham gia hội người thích chơi game sinh tồn tại https://www.facebook.com/hoichoigamesinhton

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt