Nghi vấn Phan Hải “Người phán xử” rời Phan Thị đi làm…đại sứ game?

Gần đây cư dân mạng đang xôn xao với nghi án “trùm” giang hồ Phan Hải trong phim Người phán xử đang từ bỏ tập đoàn Phan Thị đầu quân làm…đại sứ game?

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/06/2017 Góc nhìn game thủ
Kiếm Vương Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Vương Chi Mộng

Gần đây, cư dân mạng nói chung cũng như những game thủ yêu game kiếm hiệp nói riêng đang xôn xao với nghi án “trùm” giang hồ Phan Hải (diễn viên Việt Anh) trong phim truyền hình dài tập Người phán xử  đang từ bỏ tập đoàn Phan Thị đầu quân làm …đại sứ game?

Gần đây bộ phim Việt Nam mang tên Người phán xử đang trở thành tâm điểm, sức hút của mọi cuộc tranh luận đến từ cư dân mạng. Không chỉ vì nội dung hấp dẫn mà bộ phim này còn đưa vào nhiều lời thoại sắc sảo, pha chút hài hước đến từ các diễn viên gạo cội khiến người xem không khỏi bật cười thích thú.

Nghi vấn Phan Hải “Người phán xử” rời Phan Thị đi làm…đại sứ game? 0Bộ phim Người phán xử đang gây sốt trên mạng xã hội

Phan Hải (nam diễn viên Việt Anh thủ vai) có lẽ là nhân vật gây ấn tượng nhất đến khán giả yêu phim truyền hình Việt Nam. Là một công tử của tập đoàn Phan Thị, cũng là “dân anh chị” trong giới giang hồ, tuy nhiên những câu thoại của anh lại hết sức “bá đạo” xen chút ngô nghê, nhưng lại luôn tỏ ra nguy hiểm, trái ngược hoàn toàn với lập luận khôn khéo, mưu mẹo của Phan Quân.

Nghi vấn Phan Hải “Người phán xử” rời Phan Thị đi làm…đại sứ game? 2Phan Hải gây ấn tượng khán giả bằng những câu thoại cực chất

Mới đây, một số hình ảnh bị rò rỉ trên mạng xã hội về nhân vật Phan Hải khoác lên mình bộ trang phục kiếm hiệp đã khiến cho nhiều người hâm mộ hết sức tò mò phải đặt ra câu hỏi nghi vấn lớn: Phải chăng cậu ấm của tập đoàn Phan Thị đang muốn từ bỏ chốn giang hồ hiểm ác để đầu quân đi làm … đại sứ game?

Nghi vấn Phan Hải “Người phán xử” rời Phan Thị đi làm…đại sứ game? 4
Nghi vấn Phan Hải “Người phán xử” rời Phan Thị đi làm…đại sứ game? 6
Nghi vấn Phan Hải “Người phán xử” rời Phan Thị đi làm…đại sứ game? 8Một số hình ảnh Phan Hải mặc trang phục kiếm hiệp khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ

Từ nghi vấn đó, lần mò theo một số dòng hashtag nổi bật như #nguoiphanxu trên mạng xã hội trong thời gian gần đây, và việc xuất hiện thêm dòng hashtag khác là #kiemvuongchimong khiến nhiều người còn phỏng đoán rằng anh chàng Phan Hải có lẽ đang hóa thân thành nhân vật trong một tựa game mobile mới có tên Kiếm Vương Chi Mộng của NPH Funtap.

Nghi vấn Phan Hải “Người phán xử” rời Phan Thị đi làm…đại sứ game? 10Lần theo hashtag #nguoiphanxu #kiemvuongchimong, nghi vấn ngày một rõ ràng

Hơn thế nữa, trên Fanpage chính thức của tựa game mobile Kiếm Vương Chi Mộng đã xuất hiện khá nhiều hình ảnh về bộ phim Người phán xử, cũng như hình ảnh về nhân vật Phan Hải. Điều đó càng nhấn mạnh hơn về mối liên hệ giữa Phan Hải và Kiếm Vương Chi Mộng , liệu có phải NPH Funtap đã chủ động mời nam diễn viên Việt Anh làm đại sứ cho tựa game này?

Nghi vấn Phan Hải “Người phán xử” rời Phan Thị đi làm…đại sứ game? 12

Nếu nghi vấn này là thật, thì 2017 quả là cuộc chơi lớn của NPH Funtap  bởi trước đó, sản phẩm Xích Bích 3D của NPH này cũng đã gặt hái được thành công vang dội với gương mặt đại diện là bà Tưng Huyền Anh. Việc mời nam diễn viên Việt Anh cho sản phẩm mới này có thể coi là nước cờ chiến lược, trong bối cảnh tháng 06 tới sẽ là cuộc đua tranh quyết liệt của các NPH trong địa hạt game MMORPG.

 

Nghi vấn Phan Hải “Người phán xử” rời Phan Thị đi làm…đại sứ game? 14

Dành cho những ai chưa biết: Kiếm Vương Chi Mộng là tựa game mobile Kiếm hiệp Tu tiên xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Đây là cuộc chiến của các Kiếm Vương, là hành trình truy tìm Kiếm Linh – Chân truyền của Độc Cô Cầu Bại. Mang những ưu điểm mạnh mẽ, toàn diện nhất của dòng MMORPG thế hệ mới, cùng cốt truyện kinh điển về Đệ nhất Kiếm – Độc Cô Cầu Bại, Kiếm Vương Chi Mộng hứa hẹn sẽ là một tựa game không thể bỏ qua đối với các game thủ duy mỹ, yêu thích dòng game Tiên hiệp, Kiếm hiệp.

Facebook: https://www.facebook.com/KiemVuongChiMong/
Trang chủ: http://kiemvuongchimong.vn

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!