Free Fire Mobile mới chỉ thử nghiệm thôi mà đã có hàng tá game thủ gian lận

Cụ thể do chế độ đấu Team vẫn chưa được mở, nên rất nhiều game thủ Free Fire Mobile muốn chơi cùng bạn bè hay đồng đội đã sáng tạo bằng cách lập hẳn ra một quy định về “đồng phục”.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/10/2017 Góc nhìn game thủ
Free Fire Mobile

Sinh tử / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Free Fire Mobile

Trong cộng đồng game thủ Free Fire – Battle Royale hiện đang có những tranh cãi nảy lữa quanh việc lập tổ đội rồi vào càn quét đấu đơn.

Như các bạn đã biết sau khi Free Fire – Battle Royale (Firee Fire Mobile) chính thức mở cửa thử nghiệm rộng rãi cho người dùng hệ điều hành Android vào tham gia trải nghiệm ở tuần vừa qua thì ngay lập tức trò chơi đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ vì đồ họa dễ nhìn cùng phong cách chơi vui nhộn giống hệt PUBG.

Free Fire Mobile mới chỉ thử nghiệm thôi mà đã có hàng tá game thủ gian lận 0

Tuy vậy do chỉ mới trong quá trình thử nghiệm nên một số tính năng trong game vẫn còn đang bị khóa lại, điển hình là Cửa hàng hay các chế độ chơi khác ngoài Solo (chơi đơn) đang có. Và điều này chính là nguyên do làm bùng lên sự tranh cãi nảy lữa giữa cộng đồng người chơi Free Fire với nhau.

Free Fire Mobile mới chỉ thử nghiệm thôi mà đã có hàng tá game thủ gian lận 1

Free Fire Mobile mới chỉ thử nghiệm thôi mà đã có hàng tá game thủ gian lận 2

Cụ thể do chế độ đấu Team vẫn chưa được mở, nên rất nhiều game thủ muốn chơi cùng bạn bè hay đồng đội đã sáng tạo bằng cách lập hẳn ra một quy định về “đồng phục” của team mình như thếđể nhận mặt nhau nếu lỡ gặp trong trận đấu. Do Free Fire Mobile cho phép game thủ tùy biến đến từng chiếc quần, chiếc áo hay giày nên đã xuất hiện rất nhiều tổ đội có gu ăn mặc hết sức hài hước trong game như quần hồng, quần rằng ri, team da đen,..v…v…

Free Fire Mobile mới chỉ thử nghiệm thôi mà đã có hàng tá game thủ gian lận 3

Free Fire Mobile mới chỉ thử nghiệm thôi mà đã có hàng tá game thủ gian lận 4

Những người chơi cùng team nếu gặp nhau trong trận đấu sẽ phối hợp với nhau để tiêu diệt những người chơi lẻ loi khác rồi mới “tính sổ” nhau để leo lên vị trí số 1. Việc này gây mất cân bằng game và không ít sự ức chế cho các game thủ chơi đơn khác khi rõ ràng rằng đang cạnh tranh một cách công bằng cùng các người chơi khác để sinh tồn thì tự nhiên bị 3 – 4 anh quần hồng hay da đen lại hội đồng thì sao lại không tức cơ chứ?!

Free Fire Mobile mới chỉ thử nghiệm thôi mà đã có hàng tá game thủ gian lận 5

Free Fire Mobile mới chỉ thử nghiệm thôi mà đã có hàng tá game thủ gian lận 6

Free Fire Mobile mới chỉ thử nghiệm thôi mà đã có hàng tá game thủ gian lận 7

Tuy vậy nhiều game thủ trong Team vẫn biện minh rằng đây chỉ là một kiểu chiến thuật để giành chiến thắng mà thôi. Game thủ của hai trường phái solo thuần và solo “theo team” thường xuyên lời qua tiếng lại với nhau và gây ra rất nhiều tranh cãi trong thời gian vừa qua ở các group về Free Fire Mobile.

Free Fire Mobile mới chỉ thử nghiệm thôi mà đã có hàng tá game thủ gian lận 8

Có lẽ việc lập team để chơi game là không sai, vì ai cũng quan niệm càng đông càng vui mà! Thế nhưng nếu niềm vui của bạn được xây dựng dựa trên việc khiến những người chơi đơn khác phải ức chế và buồn bực thì có lẽ nên xem lại. Bên cạnh đó hi vọng nhà phát triển sẽ sớm ra mắt chế độ đấu Team để những game thủ đấu đội có sân chơi riêng và không làm phiền những người chơi đơn nữa. 

 

Thông tin bên lề: Sau khi tiếp nhận ý kiến phản hồi của đông đảo người chơi, thì NSX Game Free Fire Mobile đã ấn định ngày cập nhật mới vào 3/10/2017 tới bao gồm:

– Cập nhật giới tính nhân vật nữ
– Cập nhật tính năng sửa mặt mũi
– Cập nhật tính năng hướng dẫn trong thực chiến
– Sửa lỗi không nhặt được một số vật phẩm
– Sửa lỗi bị nhìn thấy hiệu ứng vệt máu mặc dù vẫn ở trong bo
– Sửa lỗi không nhìn thấy xe phát nổ khi đang lái
– Sửa lỗi xác sống Ô tô Xanh, nổ rồi mà còn tự đi được 
– Sửa lỗi bị kẹt góc nhìn
– Sửa lỗi hiển thị sai thông tin trong kết quả trận đấu
– Sửa lỗi lag hình ảnh khi bắt đầu trận đấu
– Sửa lỗi hiển thị vị trí nhảy dù sai của đối thủ
– Sửa một số lỗi đồ họa
– Cân bằng lại sức mạnh một số loại vũ khí, tăng sức mạnh súng Vector

Trang chủ: http://www.freefiremobile.com
Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn
Tải game FREE FIRE cho Android – IOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cảm nhận Cửu Âm 3D VNG – Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn hơn chân thực hơn