Fan game nhập vai nói gì về Trường Sinh Quyết VNG?

Sau 3 ngày ra mắt, Trường Sinh Quyết VNG cho thấy sự vượt trội về đồ họa lẫn lối chơi trong thể loại game nhập vai song vẫn tồn tại nhiều lỗi game không đáng có.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/07/2018 Góc nhìn game thủ
Trường Sinh Quyết VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trường Sinh Quyết VNG

Sau 3 ngày ra mắt, Trường Sinh Quyết VNG cho thấy sự vượt trội về đồ họa lẫn lối chơi trong thể loại game nhập vai song vẫn tồn tại nhiều lỗi game không đáng có.

Với sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người chơi yêu thích thể loại game nhập vai tiên kiếm hiệp, dễ dàng nhận thấy Trường Sinh Quyết VNG sở hữu những tố chất vô cùng nổi bật.

Fan game nhập vai nói gì về Trường Sinh Quyết VNG? 0

Sử dụng đề tài game kiếm hiệp tình duyên không còn quá xa lạ với người chơi và cũng đã có nhiều sản phẩm bom tấn về đề tài này xuất hiện trên thị trường nhưng Trường Sinh Quyết VNG vẫn đem đến những điểm mới lạ bằng cách đặt người chơi vào một cuộc chiến phe phái gay cấn ngay từ ban đầu.

Và thay vì chỉ là cuộc đối đầu của hai phe, chỉ xảy ra hai trường hợp hoặc thua hoặc thắng, đây được định sẵn là một cuộc chiến không cân bằng với 3 phe Thiên Sách Phủ, Thánh Vương và Tu La Điện, không thể đoán trước được kết cục bởi các phe có thể đầu hàng một phe khác để cùng hợp sức đánh bại phe còn lại. Cũng vì thế ban đầu game dẫn dắt người chơi phát triển theo chiều hướng của thể loại game nhập vai kinh điển nhưng càng về sau càng được thử thách qua nhiều tính năng, hoạt động đầy tính sáng tạo độc đáo.

Fan game nhập vai nói gì về Trường Sinh Quyết VNG? 1

Fan game nhập vai nói gì về Trường Sinh Quyết VNG? 2

Như game thủ nhận định: “Trường Sinh Quyết VNG giống như một sự hội tụ của những gì tinh túy nhất, được yêu thích nhất từ những sản phẩm game nhập vai huyền thoại, nhưng cũng đem đến những hoạt động mới lạ mang đặc trưng riêng. Trao cho người chơi quyền phát triển nhân vật một cách tự do trong một cốt truyện kịch tính với nhiều hoạt động PK hấp dẫn, kích thích tính cạnh tranh giữa những người chơi, giữa những bang hội và phe phái trong server.

Fan game nhập vai nói gì về Trường Sinh Quyết VNG? 3

Đặc biệt, hầu như tất cả game thủ đều vô cùng hài lòng với đồ họa 3D IMAX siêu đẹp trong Trường Sinh Quyết VNG. Không chỉ có tạo hình nhân vật bắt mắt với nhiều bộ ngoại trang lộng lẫy và bộ kĩ năng được khắc họa bằng những hiệu ứng tinh tế, thể hiện bản sắc riêng của từng môn phái: “Khung cảnh trong Trường Sinh Quyết VNG chính là sự dung hòa tuyệt diệu giữa tiên hiệp và kiếm hiệp. Từ thiết kế kiến trúc đến những chi tiết nhỏ như nhành cây, ngọn cỏ, bầu trời, thậm chí sự thay đổi thời tiết rõ ràng và chân thực khiến game càng trở nên vô cùng sinh động, cảm giác như trong tĩnh có động, trong họa có thơ, chẳng khác gì một cuốn phim nhiều chương, hồi với đầy đủ cung bậc cảm xúc“.

Fan game nhập vai nói gì về Trường Sinh Quyết VNG? 4

Fan game nhập vai nói gì về Trường Sinh Quyết VNG? 5

“Khoái nhất trong game chắc là việc cho phép người chơi được chuyển sinh và chuyển phái miễn phí. Mỗi lần chuyển sinh không chỉ gia tăng công lực một cách mạnh mẽ, người chơi còn được chuyển phái miễn phí và được tặng thêm 1 kĩ năng cho nhân vật. Nhờ vậy người chơi có cơ hội thử nghiệm phái mới, có thể cảm nhận hết được những ưu điểm, khuyết điểm của mỗi môn phái mà không cần phải chơi lại từ đầu. Qua đó, vừa chọn lựa được môn phái phù hợp với mình nhất, vừa nắm được đặc điểm của đối thủ để “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Fan game nhập vai nói gì về Trường Sinh Quyết VNG? 6

Fan game nhập vai nói gì về Trường Sinh Quyết VNG? 7

Không thể không nhắc đến chính là cơ chế chiến đấu non-target vô cùng linh hoạt trong Trường Sinh Quyết VNG. Giống như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, người chơi có thể vừa di chuyển vừa thi triển chiêu thức cùng lúc khiến các trận PK thêm hấp dẫn, loại bỏ đi quan niệm “đô la thần chưởng” trong các game nhập vai.

Song thật đáng tiếc, bên cạnh những yếu tố vượt trội mà không phải game nào cũng có của Trường Sinh Quyết VNG, người chơi cũng đứng trước nhiều mối quan ngại thường thấy ở nhiều tựa game. Đó chính là việc khó đăng nhập, hay xuất hiện tình trạng mất kết nối server và tình hình giật lag, không ổn định trong game.

Fan game nhập vai nói gì về Trường Sinh Quyết VNG? 8

Fan game nhập vai nói gì về Trường Sinh Quyết VNG? 9

Ngoài ra việc ra server quá nhanh nhưng vẫn không cải thiện hoàn toàn được chất lượng trải nghiệm cũng đang là điều mà người chơi lo lắng sẽ làm loãng server, chỉ có những server đầu duy trì lượng người chơi ổn định. Thêm vào đó là một số những ý kiến đóng góp về việc thêm khung giờ cho các hoạt động hạn giờ quan trọng, không giới hạn nhiệm vụ bang hội và một số nhiệm vụ mới lạ lần đầu xuất hiện cần có hướng dẫn cho tân thủ dễ nắm bắt.

Trang chủ: https://tsq.talktv.vn/

 

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, Trường Sinh Quyết VNG đã mở tới 15 server: Có thể nói Trường Sinh Quyết VNG đang là tựa game kiếm hiệp 3D rất HOT tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Được biết, Trường Sinh Quyết – VNG được xây dựng bởi công ty Tinagame và đã được phát hành ở nhiều quốc gia khác nhau, mang đến tiếng tăm cực lớn cho game. Đặc biệt sản phẩm còn được phát triển theo sự kết hợp của 2 yếu tố Tiên – Kiếm hiệp khác lạ hoàn toàn so với các dòng game trên thị trường hiện nay và mang trong mình tiêu chuẩn đồ họa mới tân tiến là IMAX 3D bắt mắt. Do đó mà khi ra mắt tại Việt Nam vào ngày 27/7/2018 vừa qua, trò chơi này đã mở tới 15 server chỉ sau 3 ngày ra mắt và hiện sức nóng vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test