Fan game chiến thuật quân sự tỏ ra hả hê với Đại Chiến Hạm 3D

Ra mắt vào ngày đẹp 8/8/2018, game mobile Đại Chiến Hạm 3D đã có màn chào sân thành công rực rỡ với 3 server được mở cùng hàng chục ngàn game thủ báo danh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/08/2018 Góc nhìn game thủ
Đại Chiến Hạm 3D

Chiến thuật quân sự / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Chiến Hạm 3D

Ra mắt vào ngày đẹp 8/8/2018, game mobile Đại Chiến Hạm 3D đã có màn chào sân thành công rực rỡ với 3 server được mở cùng hàng chục ngàn game thủ báo danh.

Lịch sử về những trận hải chiến lớn nhất trong Thế Chiến II đã một lần nữa được lặp lại trong game mobile Đại Chiến Hạm của NPH Funtap. Không uổng công kỳ vọng, sản phẩm này là một cú nổ thực sự thỏa mãn game thủ Việt sau nhiều tháng năm chờ đợi. Mặc dù trước giờ game chính thức khai hỏa, một số người chơi may mắn đã có dịp xem các clip trải nghiệm game sớm trên Fanpage hay chơi thử bản nước ngoài nhưng đến khi được trên tay, game thủ vẫn không khỏi “nổi da gà” vì độ “phê” của game.

Fan game chiến thuật quân sự tỏ ra hả hê với Đại Chiến Hạm 3D 0
Rất nhiều bình luận tích cực về Đại Chiến Hạm, thậm chí đã có game thủ bông đùa “sẵn sàng cắm sổ đỏ để nạp game”.

Bạn Duong Le – Game thủ chơi game chiến thuật kỳ cựu bình luận về game: “Mình đã chơi game này phiên bản quốc tế, game 3D cực đẹp, có hơn 300 tàu phối hợp khá phê. Chờ mãi cuối cùng game cũng ra bản tiếng Việt rồi. Sẽ gắn bó dài dài với bản này”.

Ước tính được số lượng người chơi thông qua việc đăng ký trước, đội ngũ vận hành game đã chuẩn bị rất kỹ càng và trù bị những thứ tốt nhất để buổi ra mắt thành công tốt đẹp. Không hề có hiện tượng lag, giật hay chậm trễ khi server vừa mở cửa. Tất cả mọi thứ đều mượt mà, suôn sẻ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Theo chia sẻ của đội vận hành game, có những thời điểm lượng người chơi đứng hàng chờ vào game lên đến 50.000, nhưng do có sự chuẩn bị từ trước nên hiện tượng tắc nghẽn đã không xảy ra. Và hàng chục ngàn Giftcode giá trị cũng đã được gửi tới tay game thủ khiến “người người, nhà nhà” đều cảm thấy hoan hỷ.

Fan game chiến thuật quân sự tỏ ra hả hê với Đại Chiến Hạm 3D 1
Trên Fanpage chính thức của game tràn ngập lượt like, share, kêu gọi anh em chiến hữu vào lập hội “cày quốc”.

Group Cứ Điểm Đại Chiến Hạm mới được lập ra trong thời gian ngắn đã có đến hơn 20.000 thành viên và liên tục tăng lên. Các chủ đề được bàn luận nhiều khá đa dạng: từ xin code, hỏi đáp, cách xây dựng chiến thuật…cho đến “khoe hàng ngon trá hình”.

Fan game chiến thuật quân sự tỏ ra hả hê với Đại Chiến Hạm 3D 2
Trong lúc này, Code game là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng

Fan game chiến thuật quân sự tỏ ra hả hê với Đại Chiến Hạm 3D 3
Có vẻ như những bóng hồng cũng không thoát khỏi ma lực đặc biệt của tựa game chiến thuật quân sự hạng nặng này!

Fan game chiến thuật quân sự tỏ ra hả hê với Đại Chiến Hạm 3D 4
Game vừa ra mắt đã xuất hiện những “Rich Kid”

Fan game chiến thuật quân sự tỏ ra hả hê với Đại Chiến Hạm 3D 5
Mô hình tàu chiến phiên bản “lầy lội” thách thức tàu LSC 10 trong Đại Chiến Hạm

Có thể thấy đã lâu lắm rồi thị trường game Việt mới có một buổi ra mắt game thành công đến vậy. Có được kết quả này, ngoài sự nỗ lực không ngững nghỉ của đội ngũ vận hành game, còn có sự góp công không nhỏ từ phía cộng đồng game thủ máu lửa. Với đà này, Đại Chiến Hạm chắc chắn sẽ còn gây bão trong thời gian sắp tới.

Tải game: https://daichienham.vn/download
Fanpage: https://www.facebook.com/DaiChienHam3D/
Group: https://www.facebook.com/groups/407835046347373

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!