Fan cuồng Pokemon lại háo hức chờ đón game mobile Liên Quân Poke ra mắt

Chỉ mới lộ diện qua một số hình ảnh ít ỏi nhưng Liên Quân Poke đang trở thành một hiện tượng trong cộng đồng fan Pokemon tại Việt Nam khi luôn có hơn 10,000 game thủ hoạt động tích cực.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/07/2018 Góc nhìn game thủ
Liên Quân Poke

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Poke

Chỉ mới lộ diện qua một số hình ảnh ít ỏi nhưng Liên Quân Poke đang trở thành một hiện tượng trong cộng đồng fan Pokemon tại Việt Nam khi luôn có hơn 10,000 game thủ hoạt động tích cực trong Group hóng ngày game chính thức ra mắt.

Trong vài ngày trở lại đây, Liên Quân Poke đang là cái tên liên tục được nhắc đến trên các trang báo game và cả những cộng đồng fan Pokemon tại Việt Nam. Giữa một rừng các trò chơi kiếm hiệp, sinh tồn bắn súng đang dần trở nên bão hòa thì không quá khó hiểu khi một trò chơi gợi nhớ ký ức tuổi thơ như Liên Quân Poke lại nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ nhiều gamer Việt.

Fan cuồng Pokemon lại háo hức chờ đón game mobile Liên Quân Poke ra mắt 0

Dù mới chỉ được biết đến qua cực ít hình ảnh gameplay nhưng game thủ nhanh chóng nhận ra sự quen thuộc đến từ những Pokemon như: Pikachu, Charmander, Bulbasaur của Liên Quân Poke. Cũng giống như phiên bản phim hoạt hình, tham gia vào trò chơi này thì game thủ Việt cũng được tự do khám phá thế giới Pokemon rộng lớn chân thực dưới nền đồ họa 3D đỉnh cao.

Fan cuồng Pokemon lại háo hức chờ đón game mobile Liên Quân Poke ra mắt 1

Fan cuồng Pokemon lại háo hức chờ đón game mobile Liên Quân Poke ra mắt 2

Chỉ với một hình ảnh được tiết lộ, game mobile Liên Quân Poke khiến nhiều game thủ Việt đứng ngồi không yên cùng”hóng” ngày ra mắt game. Bên cạnh đó cũng có không ít game thủ đặt ra những câu hỏi về hệ thống Pokemon cũng như gameplay của trò chơi. Thực tế thì Liên Quân Poke có thể tự tin là một trong những tựa game có số lượng Pokemon lớn nhất với hơn 500 loại đa dạng ngay trong phiên bản đầu tiên.

Đây là điểm cộng của Liên Quân Poke Mobile khi đem so với nhiều đầu game Pokemon khác. Ngay cả với Pokemon Go thì số lượng Pokemon của trò chơi này cũng chỉ được cập nhật theo từng gen và hoàn toàn bị áp đảo bởi Liên Quân Poke.

Fan cuồng Pokemon lại háo hức chờ đón game mobile Liên Quân Poke ra mắt 3

Hướng về những gì nguyên bản nhất của dòng game GBA – Game Boy Advance Liên Quân Poke mang đến nhiều tính năng huyền thoại trên hệ máy cầm tay Nintendo 3DS như Pokemon Sun và Moon. Đó là các trận đấu đối kháng gay cấn hay lùng bắt các loài Pokemon hoang dã trong bãi cỏ.

Fan cuồng Pokemon lại háo hức chờ đón game mobile Liên Quân Poke ra mắt 4

Chuẩn bị cho ngày ra mắt Liên Quân Poke, nhiều game thủ Việt cũng đã định hình sẵn team Pokemon mà mình theo đuổi. Trên các cộng đồng lớn nhỏ về game Pokemon, phong trào điểm danh team hệ băng/rồng/lửa… cũng đang trở thành đề tài mà nhiều game thủ Việt bàn tán sôi nổi.

Fan cuồng Pokemon lại háo hức chờ đón game mobile Liên Quân Poke ra mắt 5

Ngoài các tính năng nguyên bản từ hệ máy cầm tay, yếu tố online nhiều người chơi cũng được Liên Quân Poke tập trung xây dựng hoàn thiện giúp cho tất cả các game thủ có thể so tài với nhau mọi lúc mọi nơi. Đấu trường liên server là một trong những tính năng đắt giá của trò chơi này cho phép game thủ khẳng định đẳng cấp với đội hình Pokemon mạnh mẽ mà mình theo đuổi.

Có thể nói trong hàng loạt những đầu game Pokemon hiện tại, Liên Quân Poke là một phiên bản hoàn hảo khi kết hợp được yếu tố truyền thống đan xen những tính năng mới ở một phiên bản online nhiều người chơi. Đó là các tính năng gameplay thời gian thực, hệ thống tổ đội, đội hình nâng cấp Pokemon, hệ thống thú cưỡi danh hiệu đang chờ game thủ Việt khai phá.

Trang chủ https://lienquanpoke.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile