Fan cuồng game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online “mượn tạm” bản patch JX3 Online để Việt hóa

Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao bản Trung cuối cùng đã được fan cuồng Việt hóa thành công nhờ vào những dữ liệu từ JX3 Online và được chính đại diện NPH Tencent Trung Quốc xác nhận.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/05/2018 Góc nhìn game thủ
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao bản Trung cuối cùng đã được fan cuồng Việt hóa thành công dựa trên những cơ sở dữ liệu tương đồng từ bản patch JX3 Online (Võ Lâm Truyền Kỳ 3) đã có cách đây hơn 2 năm và được chính đại diện NPH Tencent Trung Quốc cho biết việc sử dụng bản patch Việt hóa để chơi game này sẽ không bị khóa tài khoản.

 

Đính chính thông tin: Trong thời gian vừa qua 2Game.vn liên tục nhận được các phản ánh, khiếu nại từ cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 về việc bản patch Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao này thực chất là sử dụng ngược lại từ JX3 online và có thêm sự biến tấu, hiệu chỉnh ngược lại cho phù hợp. Đến ngày 5/5/2018, bọn mình đã nhận được thông tin xác nhận vấn đề trên là có thật từ chủ nhóm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Việt Nam. Qua đó 2Game.vn bọn mình cũng xin gửi lời cáo lỗi chân thành đến các fan JX3 Online Việt Nam cũng như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao trong vấn đề đăng tải thông tin chưa chính xác.

Nếu bạn chưa biết thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là tựa MMORPG 3D bom tấn được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Chính thức mở cửa rộng rãi cho tất cả game thủ vào tháng 7/2016, đến nay sản phẩm này được đánh giá rất cao cả về chất lượng đồ họa lẫn lối chơi độc đáo và làm thay đổi cách nhìn về dòng game võ hiệp tưởng chừng quen thuộc.

Fan cuồng game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online Fan cuồng game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online

Sức hút của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là đối với game thủ Việt. Dù phải trải nghiệm bằng phiên bản tiếng Trung, có nhiều vấn đề trở ngại về ngôn ngữ cũng như đường truyền nhưng không thể ngăn được niềm đam mê của game thủ Việt dành cho Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Được biết trong game họ cũng lập ra một bang hội toàn người Việt nhưng cũng rất có tiếng nói trong game, xếp vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Fan cuồng game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online Fan cuồng game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online

Thậm chí còn có hẳn một trang web về game do fan Việt tạo ra để giới thiệu chi tiết về các môn phái, điểm mạnh điểm yếu, hướng dẫn các nhiệm vụ… và đặc biệt là một số thuật ngữ, câu nói phổ biến trong tiếng Trung để tiện cho việc giao tiếp. Hơn thế nữa, họ cũng không ngừng cố gắng kêu gọi những người yêu thích game có kĩ năng cùng nhau tạo ra bản patch Việt hóa dựa trên những dữ liệu ngôn từ tương đồng với JX3 Online (Võ Lâm Truyền Kỳ 3) để hỗ trợ tốt hơn cho nhiều người chơi khác được trải nghiệm game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Fan cuồng game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online

Fan cuồng game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online

Và mới đây, tin tức về việt bản Việt hóa đầy đủ game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao cộng với sự giúp sức từ các fan Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đã hoàn tất thành công đã khiến cộng đồng vô cùng phấn khích. Chưa dừng ở đó, hội nhóm này đã liên lạc với bộ phận làm game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tại Trung Quốc và được đảm bảo việc sử dụng bản Việt hóa trong game là được cho phép, sẽ không bị ban tài khoản như nhiều bạn lo sợ. 

Fan cuồng game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online

Fan cuồng game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online

“Thuận nước đẩy thuyền” bản patch Việt hóa này sẽ tiếp tục được cộng đồng chung tay tút tát lại cho câu chữ mượt mà, dễ hiểu hơn và chia sẻ ở trang web chính thức của cộng đồng fan Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Việt cho tất cả mọi người có nhu cầu trải nghiệm game sử dụng.

Fan cuồng game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online

Và điều khiến cộng đồng fan Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao phấn khích hơn nữa là bản Việt hóa được hoàn thiện rất đúng lúc. Bởi nếu theo dõi tin tức về game sẽ biết, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao vừa cho ra mắt chế độ đấu trường sinh tồn mới có tên gọi Nhất Đại Tông Sư. Chế độ chơi này sở hữu nhiều tính năng khá độc đáo và hấp dẫn, đủ để biến chế độ này trở thành một đấu trường “PUBG kiếm hiệp” thực thụ không hề thua kém các sản phẩm thuần sinh tồn đang có trên thị trường.

Fan cuồng game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online

Nhiều người chơi muốn chơi thử chế độ này nhưng nếu bị cản trở về mặt ngôn ngữ thì sẽ rất khó thực hiện. Chính vì vậy sự xuất hiện của patch Việt hóa sẽ giúp cho game thủ dễ dàng khám phá hơn chế độ đặc sắc này.

Fan cuồng game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online

Là game online 3D đề tài võ hiệp với chất lượng hình ảnh phát triển tân tiến nhất trên thị trường, cùng với hệ thống chiến đấu semi non-target với tốc độ nhanh và chân thực, giờ lại được bổ sung thêm tính năng dạng sinh tồn PUBG hấp dẫn, thêm vào đó là patch Việt hóa đang được cộng đồng fan hoàn thiện, game thủ Việt đã sẵn sàng chinh phục Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao bản Trung dễ như trở bàn tay.

Fanpage game https://www.facebook.com/thiennhaiminhnguyetdaovn/
Group: https://www.facebook.com/groups/thiennhaiminhnguyetdaovn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt