Cộng đồng Silkroad nhận ra vài điểm tương đồng ở game Đao Kiếm Vô Song Mobile

Càng cận kề thời điểm ra mắt, Đao Kiếm Vô Song Mobile càng khiến cộng đồng game thủ Việt tò mò, không cưỡng lại nổi sức hút của tựa game này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/04/2019 Góc nhìn game thủ
Đao Kiếm Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Càng cận kề thời điểm ra mắt, Đao Kiếm Vô Song Mobile càng khiến cộng đồng game thủ Việt tò mò, không cưỡng lại nổi sức hút của tựa game này.

Nếu như bạn chưa biết, Silkroad Online còn được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Con Đường Tơ Lụa và tên viết tắt quốc tế là SRO. Tựa game này được phát hành vào khoảng giữa năm 2005, giai đoạn mà game online mới đang bước những bước đi chập chững, song đã nhanh chóng trở thành một trong những tượng đài bất hủ ở phân khúc MMORPG 3D cho PC.

Cộng đồng Silkroad nhận ra vài điểm tương đồng ở game Đao Kiếm Vô Song Mobile 0

Khởi điểm từ game PC Online, cho đến nay Con Đường Tơ Lụa đã ra mắt nhiều phiên bản khác nhau và vẫn luôn là tượng đài trong lòng nhiều game thủ. Bắt kịp với xu thế game online mobile của thời hiện tại, phiên bản di động của tựa game này cũng rất nhanh chóng được phát hành rộng rãi và gây tiếng vang lớn ở nhiều thị trường.

Cộng đồng Silkroad nhận ra vài điểm tương đồng ở game Đao Kiếm Vô Song Mobile 1

Tại Việt Nam, cả Con Đường Tơ Lụa PC và Con Đường Tơ Lụa Mobile đều được người chơi yêu mến, cũng như xây dựng được một cộng đồng vững chắc. Song những ngày gần đây cộng đồng Silkroad Online Việt được phen dậy sóng vì sự xuất hiện của một “bản sao” khác trên di động lại sắp được một NPH Game cho ra mắt ở thị trường Việt Nam vào tháng 4/2019 này.

Cộng đồng Silkroad nhận ra vài điểm tương đồng ở game Đao Kiếm Vô Song Mobile 2

Cụ thể trong những ngày cuối tháng 3/2019 vừa qua, tại những diễn đàn, group Silkroad Online xuất hiện thông tin về một tựa game mobile sắp sửa ra mắt tại Việt Nam có sự tương đồng đến 90% với đầu game Con Đường Tơ Lụa, đặc biệt là ở tạo hình nhân vật, đồ họa đẳng cấp và tính năng show thời trang đã mắt.

Có thể bạn muốn đọc: Khám phá sức mạnh của 5 món đại vũ khí game Đao Kiếm Vô Song Mobile

Cộng đồng Silkroad nhận ra vài điểm tương đồng ở game Đao Kiếm Vô Song Mobile 3

Admin của những diễn đàn này còn không quên bông đùa rằng: “Nếu bạn là một game thủ SRO chân chính, chỉ cần một câu để miêu tả đây là đâu, và kia là Class nào… Tuy nhiên đây là game Đao Kiếm Vô Song nhé, không phải SRO đâu đừng nhầm”.

Cộng đồng Silkroad nhận ra vài điểm tương đồng ở game Đao Kiếm Vô Song Mobile 4

Hưởng ứng lại thông tin trên, người chơi AaTrox Rai nhanh chóng nhận ra điểm tương đồng giữa hai đầu game: “Class Đại Đao và class Bow, hình trên là Hắc mạc trại, hình dưới là Thác nước Hoa Điền chỗ bãi khỉ vừa qua bến đò. 5 năm ăn nằm với nó sao lại không nhận ra được. Chi tiết hơn nữa thì 2 cây vũ khí đó là 1 cây Thương level 76 và Cung level 64, nó chỉ đổi màu thôi”.

Cộng đồng Silkroad nhận ra vài điểm tương đồng ở game Đao Kiếm Vô Song Mobile 5

Thậm chí nhiều người chơi lão luyện của Silkroad Online Mobile còn tuyên bố thẳng thừng rằng, không cần phải chờ đợi đến khi phiên bản quốc tế của tựa game này ra mắt nữa. Họ đã chuẩn bị sẵn hành trang trải nghiệm Đao Kiếm Vô Song Mobile được Việt hóa đầy đủ còn hấp dẫn hơn nhiều.

Được biết trong tháng 4/2019 này, game mobile Đao Kiếm Vô Song sẽ chính thức xuất hiện cùng đồ họa tuyệt phẩm, lối chơi phiêu du và cho phép tự do hoán đổi vũ khí. Cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa đừng quên tải game và tự trải nghiệm nét tương đồng giữa hai tựa game này nhé!

Trang chủ game http://dkvs.vn
Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cảm nhận Đỉnh Phong Tam Quốc: Gameplay chặt chém cuốn hút hình ảnh Max phê!!!