Đằng sau ánh hào quang của một YouTuber Đột Kích nổi tiếng

Ít ai biết đằng sau sự nổi tiếng của nick name Đạt 09 là cả một sự hy sinh và nhiều khó khăn, cống hiến yêu game Đột Kích đến thế của chàng trai trẻ tuổi này!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/04/2017 Góc nhìn game thủ
Đột Kích

Bắn súng / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Đột Kích

Ít ai biết đằng sau sự nổi tiếng của nick name Đạt 09 là cả một sự hy sinh và nhiều khó khăn, cống hiến yêu game Đột Kích đến thế của chàng trai trẻ tuổi này!

Nhắc đến Đạt 09 chắc hẳn nhiều game thủ yêu mến game bắn súng Đột Kích không quá xa lạ cái tên này. Nổi danh từ những kỹ thuật biểu diễn Parkour ảo diệu, những highlight săn zombie cực kỳ ấn tượng, anh đã nhanh chóng gầy dựng được tên tuổi trong cộng đồng và là một YouTuber Đột Kích nổi tiếng trong suốt nhiều năm liền.

Đằng sau ánh hào quang của một YouTuber Đột Kích nổi tiếng 0Đạt gây dựng tên tuổi từ những video Parkour trong Đột Kích

Thành công đến từ đam mê

Là một chàng trai rất trẻ, Nguyễn Huy Đạt tự Đạt 09 cũng giống như chúng bạn đồng trang lứa khi có niềm đam mê với tựa game Đột Kích. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn gần đây, Đạt cho biết động lực giúp em đến với việc làm video Đột Kích chuyên nghiệp là từ một YouTuber khác, vốn cực kì nổi tiếng đó là Tiến Xinh Trai. Chính từ những video Parkour của Tiến, Đạt được truyền cảm hứng và cũng đã xây dựng được tiếng tăm của riêng mình.

Clip Đạt 09 kỉ lục Parkour 10 map trong chế độ Zombie

Bằng kỹ năng Parkour và trình độ chơi game cực đỉnh, Đạt09 nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón trên YouTube từ cộng đồng game thủ Đột Kích. Kênh YouTube của Đạt ở thời điểm đó thu hút hàng chục ngàn Subscribe, với hàng trăm ngàn lượt xem cho mỗi video đăng tải lên. Với sự nổi tiếng đó, Đạt còn được mời tham gia team YouTuber Đột Kích TV cùng những cái tên nổi tiếng nhất cộng đồng như Tiền Zombie V4, Tiến Xinh Trai, Trung Tô,…

Gục ngã trước thử thách

Nổi tiếng là vậy, nhưng ít ai biết sự khó khăn của Đạt trong cuộc sống. Vốn còn rất trẻ, lại đam mê làm video games, Đạt nhận không ít sự dò xét và căng thẳng từ chính những người xung quanh. Bố mất sớm, mẹ cũng không còn, Đạt sống cùng với ông bà và em gái. Việc theo đuổi đam mê làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc học, thậm chí những cuộc tranh cãi với gia đình khiến Đạt rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”. Em muốn theo đuối đam mê , nhưng em cũng không muốn phải làm ông bà mình phải lo lắng.

Đằng sau ánh hào quang của một YouTuber Đột Kích nổi tiếng 2Và Đạt đã phải quyết định ngưng lại tất cả!

Dừng việc làm video Đột Kích, cộng đồng đã vắng bóng cái tên Đạt 09 trong một thời gian khá dài đã khiến nhiều người nuối tiếc cho một tài năng trẻ những lại gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Quyết tâm làm lại từ đầu

Cái tên Đạt 09 cứ dần rơi vào quên lãng cho đến những tháng gần đây, khi những video mới nhất của chàng trai trẻ lại một lần nữa xuất hiện. Vẫn là những pha Parkour thần thánh, vẫn phong cách bình luận vui vẻ ấy, thế nhưng Đạt 09 đã trưởng thành hơn nhiều. Em đã quyết định quay lại tiếp tục việc học hành, và tất nhiên không quên dành những khoảng thời gian rảnh rỗi để theo đuổi niềm đam mê. Với một YouTuber như Đạt, việc này còn giúp em hỗ trợ phần nào gia đình những chi phí phải trang trải trong cuộc sống.

Đằng sau ánh hào quang của một YouTuber Đột Kích nổi tiếng 4

Mong rằng trong thời gian tới, Đạt sẽ sớm trở lại và “lợi hại hơn xưa”. Những ai muốn giao lưu với chàng trai này thì đừng quên chuỗi sự kiện VTC Game Esports Tour, nơi Đạt cũng như nhiều YouTuber khác sẽ đến và hòa mình cùng những trái tim có chung một niềm đam mê Đột Kích. Mọi thông tin sẽ được đăng tại https://vtcgame.vn/esport

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!