Đại gia MU Awaken VNG khoe bãi train VIP với lượng EXP nhận về nhiều vô kể

Không phải một bản đồ mới hay quá xa lạ nhưng sẽ có khá nhiều người chơi MU Awaken VNG bỏ lỡ bãi train này nếu không chăm chỉ cày cuốc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/04/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Không phải một bản đồ mới hay quá xa lạ nhưng sẽ có khá nhiều người chơi MU Awaken VNG bỏ lỡ bãi train này nếu không chăm chỉ cày cuốc.

Kế thừa tinh hoa của dòng game MU trên nền tảng PC cho tới Mobile mà MU Awaken VNG không ngừng phát triển gameplay thiên về dạng cày cuốc – một yếu tố làm nên tên tuổi của thương hiệu game lâu đời này. Chính vì vậy khi tham gia vào game, việc train quái cày level, săn đồ đã trở thành một công việc tất yếu phải làm kể từ khi MU Awaken ra mắt cho đến khi phát triển đến giai đoạn hiện tại.

Đại gia MU Awaken VNG khoe bãi train VIP với lượng EXP nhận về nhiều vô kể 0
Chơi MU Awaken VNG là phải biết cách luyện cấp săn đồ hiệu quả.

Không giống các game nhập vai khác, lượng quái vật trong MU Awaken VNG có số lượng nhiều và tốc độ hồi sinh cực nhanh, tỷ lệ rớt đồ cực cao, nhất là ở các khu vực chuyên dùng để cắm bãi train.

Đối với những người chơi mới hay dân cày, đặc điểm này giúp họ đuổi kịp dễ dàng hơn những người đi trước, kiếm được nhiều nguyên liệu nâng cấp trang bị, ghép ngọc, up cánh, săn đồ xịn hòng thức tỉnh ngưỡng sức mạnh cao hơn của nhân vật. Tuy nhiên càng về sau công việc cày kéo và săn đồ sẽ trở nên khó khăn hơn, đòi hỏi sự chịu khó tìm hiểu và chăm trải nghiệm từ người chơi.

Đại gia MU Awaken VNG khoe bãi train VIP với lượng EXP nhận về nhiều vô kể 1
Bãi train VIP này làm nhiều tay chơi MU Online lâu năm liên tưởng đến mô hình server VIP ngày xưa.

Thì mới đây một tay chơi “đại gia” MU Awaken VNG đã đăng video clip khoe bãi train VIP với lượng EXP nhận về nhiều vô kể. Đáng tiếc, bãi train này chỉ mở một khoảng thời gian nhất định, lại đặt ra rất nhiều điều kiện tham gia nên không phải lúc nào người chơi cũng có thể thỏa sức cắm máy tại đây rồi nhìn EXP tăng vùn vụt như này được.

Có thể bạn muốn đọc: Dân cày tiếp tục đổ về MU Awaken VNG khi nghe tin chúa tể Dark Lord sắp thức tỉnh

Chưa kể đến, bản đồ này còn là bản đồ Vực Sâu khi tham gia Liên Server nên trong thời gian mở cửa, nếu người chơi không nắm rõ thì khó có thể nhận được lợi ích tối ưu nhất.

Đại gia MU Awaken VNG khoe bãi train VIP với lượng EXP nhận về nhiều vô kể 2

Nhiều game thủ trong group cũng đã nhận ra lai lịch không hề kém của nhân vật chính trong đoạn clip. Dù tự nhận là dân cày nhưng cấp VIP của anh chàng này đã đạt con số 10 với lực chiến cực khủng. Tuy cũng chưa phải là cao của server đó nhưng cũng đủ để “quẩy” quái ở khu vực VIP trong Liên Server.

Đại gia MU Awaken VNG khoe bãi train VIP với lượng EXP nhận về nhiều vô kể 3
Tha hồ nhận EXP, nhận vật phẩm khi train ở bãi VIP.

Anh chàng cũng an ủi những người khác, nhất là những người tự nhận “nông dân”, nếu chăm chỉ cày cuốc thì việc sở hữu lực chiến cao, trang bị tốt để được train quái ở đây cũng không phải là điều quá xa vời. Cộng với việc có thêm một party tốt thì “dân cày” cũng dư sức có đất sống trong MU Awaken VNG, thậm chí còn trở thành một nhóm người không thể thiếu đối với một tựa game thuần cày kéo như vậy!

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt sắp được chơi MU Online bản quyền chính hãng với máy chủ liên Quốc tế