Đại Chiến Hạm hot tới mức có hàng chục nữ thuyền trưởng sẵn sàng quay clip giới thiệu về game?

Trước ngày ra mắt cận kề, Đại Chiến Hạm 3D đã thu hút một dàn hot girl hóa thân vào nhân vật game, quay clip chia sẻ, giới thiệu tựa game này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/08/2018 Góc nhìn game thủ
Đại Chiến Hạm 3D

Chiến thuật quân sự / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Chiến Hạm 3D

Bầu không khí trước ngày ra mắt siêu phẩm game chiến thuật quân sự Đại Chiến Hạm đã nóng nay còn nóng hơn khi xuất hiện dàn hotgirl sẵn sàng hóa thân thành các nữ thuyền trưởng quay clip giới thiệu game.

Kể từ khi thông tin game Đại Chiến Hạm sẽ được chính thức phát hành tại Việt Nam được hé lộ tới giờ, chưa có giây phút nào cộng đồng thôi mong ngóng đến ngày ra mắt của game. Khắp các hội nhóm game chiến thuật lớn nhỏ trên mạng xã hội tràn ngập các thông tin, chủ đề bàn tán sôi nổi về Đại Chiến Hạm – siêu phẩm game chiến thuật có tên tiếng Anh là Navy Storm: Warships Battle Royal. Độ lan tỏa cứ thế mà lớn lên từng ngày cũng bởi vì game đã quá nổi tiếng tại châu Á với phiên bản quốc tế.

Đại Chiến Hạm hot tới mức có hàng chục nữ thuyền trưởng sẵn sàng quay clip giới thiệu về game? 0Trước ngày ra mắt cận kề, thậm chí đã có một dàn hot girl hóa thân vào nhân vật game, quay clip chia sẻ, giới thiệu về siêu phẩm game hấp dẫn này

Mặc trang phục Cosplay, những hot girl xinh đẹp giới thiệu về các tàu chiến hàng khủng của các đế quốc mạnh nhất sẽ góp mặt trong game đồng thời hô vang câu slogan “ Đại Chiến Hạm  – Siêu phẩm game chiến thuật quân sự chân thực nhất 2018”.

Là đầu game suất xắc nhất trong dòng game chiến thuật quân sự tại thị trường châu Á năm 2018, Đại Chiến Hạm hứa hẹn sẽ tái hiện những trận thủy chiến trên biển chân thực và mãn nhãn không thua kém các thước phim điện ảnh. Bên cạnh đó tính chiến thuật được thể hiện cực kỳ sâu sắc, mang đến những trận đấu vô cùng cân não, đánh thức bản lĩnh cầm quân của bạn.

Đại Chiến Hạm hot tới mức có hàng chục nữ thuyền trưởng sẵn sàng quay clip giới thiệu về game? 1

Game có lối chơi chiến thuật theo lượt quen thuộc với đại bộ phận game thủ Việt nhưng được đầu tư kỹ lưỡng về gameplay, đề cao độ sâu chiến thuật qua hệ thống nâng cấp đa dạng, phối hợp đội hình, hệ thống xây dựng tài nguyên,…Tất cả đòi hỏi ở người chơi một khả năng quản lý, ra quyết định và phân tích thật tốt mới có thể giành chiến thắng trước đối thủ.

Đại Chiến Hạm hot tới mức có hàng chục nữ thuyền trưởng sẵn sàng quay clip giới thiệu về game? 2

Ngoài các tính năng kể trên, Đại Chiến Hạm còn sở hữu các tính năng tinh hoa nhất của dòng game chiến thuật mà hiếm có tựa game cùng loại nào trên thị trường tập hợp đủ như: Cướp quân hàm, Vương Chiến, Boss thế giới, Đại chiến liên server…Cùng với đó là các tính năng kết nội cộng đồng mạnh mẽ như: Bạn bè, Quân Đoàn, Liên Minh, giúp bạn hòa mình vào thế giới chứ không có cảm giác “tự kỷ” như các game chiến thuật thông thường khác.

325 chiến hạm “hầm hố” được thiết kế dựa theo nguyên mẫu trên thực tế, có đầy đủ chỉ số chi tiết, cũng sẽ khiến các bạn cảm thấy choáng ngợp.

Đại Chiến Hạm hot tới mức có hàng chục nữ thuyền trưởng sẵn sàng quay clip giới thiệu về game? 3

Ngoài lối chơi giàu tính chiến thuật, đi sâu vào các tính năng phân loại người chơi, Đại Chiến Hạm 3D còn nổi bật hẳn so với các tựa game cùng loại nhờ nền tảng công nghệ Unity 3D xuất sắc. Nó tái hiện vô cùng chân thực và hoàn hảo sự khốc liệt, căng thẳng của một chiến trường đại chiến thế giới trên biển. Đó cũng chính là lý do Đại Chiến Hạm được đánh giá là siêu phẩm game chiến thuật 3D chân thực nhất 2018.

Đại Chiến Hạm hot tới mức có hàng chục nữ thuyền trưởng sẵn sàng quay clip giới thiệu về game? 4

Đại Chiến Hạm sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta ngày 8/8/2018 tại Việt Nam. Hiện tại đã có 19.970 người đăng ký trước tại trang landing của trò chơi để nhận được giftcode đặc biệt “Thủ lĩnh tân binh”, hãy nhanh chân báo danh để trở thành một trong những người đầu tiên “thay đổi lại trật tự thế giới” nhé!

Tải game: https://daichienham.vn/download
Fanpage: https://www.facebook.com/DaiChienHam3D/
Group: https://www.facebook.com/groups/407835046347373

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test