“Dân cày sẽ có đất sống trong Crossfire Legends”

Đó là lời khẳng định của game thủ Lương Văn Ân, một tay chơi lâu năm trong cộng đồng CF Mobile China và cũng có khoảng thời gian test thử Crossfire Legends khá dài ngày.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/04/2017 Góc nhìn game thủ
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Đó là lời khẳng định của game thủ Lương Văn Ân, một tay chơi lâu năm trong cộng đồng CF Mobile China và cũng có khoảng thời gian test thử Crossfire Legends khá dài ngày.

2Game hỏi: Trong quá trình trải nghiệm Crossfire Legends bạn cảm thấy hài lòng ở trò chơi những điểm nào vậy?!

Chào 2Game và các game thủ yêu mến Crossfire Legends. Trong quá trình chơi bản test nội bộ này mình hài lòng nhất là ở khoản ping cực thấp làm cho việc trải nghiệm game so với bản China tốt hơn rất nhiều lần. Thứ 2 là quà test rất nhiều Kim Cương và giá bán súng của rất rẻ, điều này làm cho mình cảm thấy thích thú khi dùng thử các kho vũ khí của game. Thứ 3 là mọi thứ được dịch thuật, lồng tiếng khá chỉn chu, hỗ trợ đắc lực cho việc người chơi nắm bắt tính năng và trải nghiệm gameplay một cách thuận tiện nhất.

Game thủ Lương Văn Ân.

2Game hỏi: Bạn dự đoán đây là phiên bản thứ mấy so với bản CF Mobile China vậy. Và trong bản này ước lượng có khoảng bao loại vũ khí vậy?! 

Mình thấy bản CF Mobile Việt là 1.0.15 còn bản China hiện tại là 1.0.18 . Qua đó game hiện có tầm 14 vũ khí Vip và hơn 50 loại súng ống thường – trung – khá dành cho người chơi chọn lựa sử dụng. Tựu chung phiên bản này chỉ bị giới hạn về bản đồ, súng ống và một vài kiểu chơi giải trí mới mà thôi chứ không có quá nhiều điểm khác biệt so với CF Mobile China.

2Game hỏi: Trong bản test nội bộ này bạn có gặp phải nhiều đối thủ xứng tấm và khó nhằn nào không? Chứ cá nhân mình thấy nhiều tay chơi pro đang lẩn trốn trong đó lắm!

Trong bản thử nghiệm giới hạn này mình cũng gặp khá nhiều cao thủ lắm chứ với kĩ năng bắn của họ rất tốt, làm mình gặp là cứ ăn hành sấp mặt thôi! Nhưng bù lại thì vui, hứa hẹn mở ra một sân chơi sôi nổi và đông vui hơn rất nhiều so với bản CF Mobile China.

2Game hỏi: Theo bạn đâu là điểm sáng và dự đoán thứ sẽ giúp Crossfire Legends chinh phục các game thủ Việt ở thời điểm này thưa bạn?

Mình tin đó là phần đồ họa 3D bóng bẩy và gameplay đầy đủ, thao tác trơn tru và rất mượt của game. Điều này khiến người chơi có cảm giác dễ chịu và nhanh chóng bị cuốn hút vào game Crossfire Legends ngay sau vài trận đấu súng cho mà xem.

2Game hỏi: Theo góc nhìn của bạn thì Crossfire Legends khi chính thức ra mắt sẽ bớt hút máu người chơi hơn bản CF Mobile nước ngoài chứ?! Và đâu là những hoạt động, tính năng có thể giúp người chơi cày Kim Cương miễn phí mỗi ngày thưa bạn?

Theo cộng đồng và cá nhân mình cũng nghĩ khi game này về Việt Nam chắc chắn sẽ hút máu nhưng khi mình trải nghiệm qua bản test thì nghĩ là không đâu. Đầu tiên là game cho phép cày Kim Cương qua các nhiệm vụ hàng ngày hoặc săn boss y như bản CF Mobile gốc. Điều này có thể xem là tin vui cho nhiều anh em game thủ không muốn bỏ tiền vào game theo kiểu “tiền trao cháo múc”.

2Game hỏi: Bạn đánh giá sao về cấu hình Crossfire Legends khi NPH VNG đưa ra dành cho hệ điều hành Android và iOS?

Mình cho rằng cấu hình đưa ra vậy là ổn rồi, không quá cao cũng không quá thấp so với mặt bằng chung của dòng game FPS Mobile 3D hiện nay.

2Game hỏi: Theo mình được biết trong game Crossfire Legends sẽ tích hợp tính năng livestream chuyên nghiệp, cho phép game thủ vừa chơi vừa chình chiếu trực tiếp đến cộng đồng, bạn bè trong và ngoài game xem. Đặc biệt sẽ có một số tính năng để người xem có thể tặng quà cho streamer nữa. Vậy bạn đánh giá sao về tính năng này? Và được biết bạn cũng đang khá có tiếng trên cộng đồng CF mobile Việt Nam ở mạng Youtube, vậy khi game ra mắt bạn có muốn thử qua tính năng này không?

Mình đánh giá cao về tính năng này, nó rất hữu ích và phù hợp đối với dân streamer Việt Nam. Còn đối với mình dĩ nhiên là muốn test ngay và luôn tính năng này khi tham gia vào Crossfire Legends rồi.

2Game hỏi: Bạn ước chừng ra sao về thị trường súng ống giá trị trong Crossfire Legends?! Và nó có giúp các dân cày có đất sống không thưa bạn?!

Mình nghĩ mặt sàn giá súng Crossfire Legends sẽ đắt hơn bên bản CF Mobile China rất nhiều. Còn về dân cày thì chắc chắn sẽ có đồ ngon cho họ thỏa sức bùng nổ rồi. Vì game vẫn cho cày Kim Cương miễn phí như bản nước ngoài nhưng có lẽ sẽ khó khăn hơn vì nhiều event bên ngoài game không biết có giống bản CF Mobile China không? Vì đối với bản CF Mobile China ngoài việc cày Kim Cương trong game thì bên ngoài web cũng tặng Kim Cương và kho vũ khí rất nhiều cho người chơi.

Xin cám ơn bạn và hẹn gặp lại vào sáng ngày mai (16/4/2017), khi game Crossfire Legends ra mắt nhé!

Facebook của game thủ Lương Văn Ân: https://www.facebook.com/luongvanan109
Kênh Youtube của game thủ này: https://www.youtube.com/channel/UCA38foepgTZmJ4HlW50rn5g

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!