Crossfire Legends chuẩn bị đặt giới hạn rank để chống hack?

Thời gian gần đây, hack đang là vấn đề nhức nhối trong cộng đồng Crossfire Legends, đặc biệt ở chế độ rank.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/03/2018 Góc nhìn game thủ
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Một cuộc khảo soát đã được mở ra để bàn luận về vấn đề những biện pháp để chống hack hữu hiệu nhất trong group cộng đồng Crossfire Legends.

Thời gian gần đây, hack đang là vấn đề nhức nhối trong cộng đồng Crossfire Legends, đặc biệt ở chế độ rank. Vốn là nơi để game thủ tranh tài cao thấp bằng thực lực của mình, tuy vậy những game thủ dùng hack có thể mang lại lợi thế vô cùng lớn và trở nên vô đối .

Trong khi chưa có giải pháp ngăn hack triệt để, việc hạn chế thi đấu rank đã được đưa ra thảo luận để giúp loại bỏ bớt các thành phần “hack phá game” Mới đây trong group cộng đồng chính của Crossfire Legends, một cuộc bỏ phiếu đã được mở ra để bàn luận về vấn đề giới hạn rank để chống hack hữu hiệu nhất :

Crossfire Legends chuẩn bị đặt giới hạn rank để chống hack? 0

Trong số các luồng ý kiến, có 2 lựa chọn được vote nhiều nhất là giới hạn cấp độ hoặc yêu cầu nạp VIP mới đấu rank được. Theo đó yêu cầu nạp VIP với lý lẽ rất đơn giản khi trước đây việc hack quá dễ dàng và không sợ bị khóa nick.  Một hacker có thể dễ dàng tạo một tài khoản khác và tiếp tục gây ức chế cho những người chơi khác trong rank. Tuy vậy với biện pháp mà nhà phát hành đề ra, thì việc phải tốn vài trăm nghìn để nạp vào game rồi mới đấu rank được khiến những tay hacker phải chùn bước vì quá tốn kém.

Crossfire Legends chuẩn bị đặt giới hạn rank để chống hack? 1

Bên cạnh đó một luồng ý kiến khác cho rằng, biện pháp trên khá là phân biệt đối xử giữa nạp tiền và “chơi chay”, không phải ai cũng có VIP vì nhiều lý do khác nhau. Một biện pháp khác thay thấ là giới hạn cấp thật cao như level 60, 70 sẽ giúp hacker không thể cày cấp nhanh được (Nhưng đổi lại thì cũng gây ảnh hưởng không nhỏ với các game thủ ít thời gian up level).

Crossfire Legends chuẩn bị đặt giới hạn rank để chống hack? 22 luồng ý kiến đang tranh cãi kịch liệt trong group CFL

Dù sao đi nữa thì đây cũng chỉ mới là những ý kiến được đề ra để thảo luận nhằm tìm ra biện pháp giải quyết triệt để vấn nạn hack của Crossfire Legends. Phải chờ một thời gian nữa chúng ta mới biết được động thái của NPH về vấn đề này, hi vọng họ sẽ đề ra được giải pháp thỏa đáng và hữu hiệu để trả lại mô trường trong sạch cho tựa game bắn súng này.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Kiếm Thế Mobile VNG thử thách người chơi ngay ở phần tùy chọn võ công xuất chiến