Cộng đồng rạo rực chờ ngày Boom 3D Mobile ra mắt

Khắp mọi miền tổ quốc, từng nhóm cộng đồng Boom Online đang mòn mỏi từng ngày, từng giờ để chờ đón Boom 3D Mobile ra mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/02/2017 Góc nhìn game thủ
Boom 3D Mobile

Đặt bom / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Boom 3D Mobile

Khắp mọi miền tổ quốc, từng nhóm cộng đồng Boom Online đang mòn mỏi từng ngày, từng giờ để chờ đón Boom 3D Mobile ra mắt.

Đua nhau tải game, kiếm code

Vào ngày 14.2 vừa qua, những hình ảnh việt hóa đầu tiên của Boom 3D Mobile đã ra mắt game thủ. Theo đó, đã có hàng ngàn game thủ khắp mọi miền cả nước cài đặt sẵn Boom 3D Mobile, đón chờ ngày ra mắt chính thức.

Cộng đồng rạo rực chờ ngày Boom 3D Mobile ra mắt 0

Boom 3D Mobile đã và đang tạo nên cơn sốt thực sự với cộng đồng game thủ Việt. Theo Hoàng Nam, một game thủ Boom Online trước đây, Boom 3D Mobile có rất nhiều nét mới mà Boom Online không sở hữu, chẳng hạn như tính năng nông trại mới lạ. Chưa kể, Boom 3D Mobile đẹp, thời trang và hiện đại hơn nhiều.

Cộng đồng rạo rực chờ ngày Boom 3D Mobile ra mắt 1

Là một game thủ đến từ khu vực Tây Nguyên, facebook Hoàng Kazy cho biết : “Mình chưa chơi các thể loại Boom bao giờ, nhưng được bạn bè giới thiệu Boom 3D Mobile khá thú vị. Vào coi thử mấy cái trailer và hình ảnh thì khoái lun, game đẹp, nhiều tính năng thú vị, và đặc biệt là chắc có nhiều bạn nữ chơi game. Hihi, mình đang F.A”

Cộng đồng rạo rực chờ ngày Boom 3D Mobile ra mắt 2

Tại Fanpage chính thức của Boom 3D Mobile những ngày này, lượng game thủ theo dõi tăng lên liên tục. Thậm chí, ngay khi tải được game, không ít game thủ còn “thắc mắc” không ngừng với đội ngũ vận hành lý do vì sao không vào được,… mà quên mất là 14.2 chỉ cho phép… tải mà thôi.

Cộng đồng rạo rực chờ ngày Boom 3D Mobile ra mắt 3

Dõi theo hành trình Boom 3D Mobile, các sự kiện phát code trải nghiệm game diễn ra liên tục, đều đặn. Dĩ nhiên, lượng game thủ tham gia event cũng tăng đột biến lên con số hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn người … xin code.

Cộng đồng rạo rực chờ ngày Boom 3D Mobile ra mắt 4

“Dõi theo Boom 3D Mobile từ giai đoạn đầu giới thiệu cho tới nay, mình mong ngóng game ra từng giờ, dù chưa biết có “hợp” lối chơi hay không, thấy đẹp là khoái rồi”, Hoàng Yến, một nữ game thủ cũng chia sẻ. Yến cũng cho biết là cô đã tham gia hầu hết các event có trên Fanpage, cũng như tải game sẵn sàng. Thậm chí, Yến nói sẽ kiếm ngay bộ thời trang đầu tiên vào chơi game cho thích.

Cộng đồng rạo rực chờ ngày Boom 3D Mobile ra mắt 5Xây dựng cộng đồng Boom Mobile khắp Nam – Bắc

Một điều khá đặc biệt với cộng đồng Boom 3D Mobile hiện tại là lượng game thủ không bó hẹp ở một khu vực, mà hầu như trải dài từ Bắc chí Nam,  ngay cả các khu vực vùng cao, miền Trung cũng khá đông các nhóm nhỏ.

Thậm chí, trên khắp các diễn đàn Boom 3D Mobile, có rất nhiều game thủ vốn là những người chơi kỳ cựu trong các sản phẩm Boom đến từ nước ngoài cũng đã chia tay để tìm kiếm trải nghiệm tốt hơn ở Boom 3D Mobile. Họ cho biết, rào cản ngôn ngữ, tình trạng mạng,… khiến việc trải nghiệm của họ gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế, ngay khi tìm được sản phẩm phù hợp, họ đã lôi kéo bạn bè, những đồng đội Boom trước đây chơi lại.

Cộng đồng rạo rực chờ ngày Boom 3D Mobile ra mắt 6

Ở TP.Hồ Chí Minh, những group cộng đồng dần hình thành, đặt mục tiêu đầu tiên là xây dựng những clan nhỏ quy mô khu vực. Theo một số game thủ, trước mắt, những game thủ Boom Online xưa kia cần phải có ngôi nhà mới, phù hợp trước khi quyết định sẽ ở trong nhóm nào. Do đó, điểm chung nhất là thiết lập các group theo vùng, miền để dễ offline.

Cộng đồng rạo rực chờ ngày Boom 3D Mobile ra mắt 7

Giải thích lý do vì sao họ lựa chọn Boom 3D Mobile mà không phải các tựa game đang hot trên thị trường, game thủ Hà Nguyên giải thích: “Đơn giản vị game rất đẹp, hệ thống thời trang đa dạng,… Hơn nữa, các tính năng thi đấu của Boom 3D Mobile thể hiện tính đồng đội cao, lại không quá nặng nề, ăn thua nên mình rất thích. Do đó, ngay từ thời điểm xem những hình ảnh đầu tiên về game, mình đã xác định xây dựng cộng đồng, bang hội lâu dài.”

Cộng đồng rạo rực chờ ngày Boom 3D Mobile ra mắt 8

Theo nhiều người chơi, đã xác định chơi các game về Boom, thì bạn phải xác dựng từng team cụ thể. Bởi lẽ, Boom Online trước đây thể hiện rất rõ yếu tố chiến thuật trong từng map. Bạn phải di chuyển, chọn vị trí đặt boom, phối hợp với các chướng ngại vật trên bản đồ, cũng như lợi thế mình đang có. Khi đánh cùng đồng đội, các thành viên có thể phối hợp dễ dàng theo chiến thuật, phân công công việc cụ thể như người đặt boom, người hỗ trợ  cứu mạng, kẻ cầm kim tiêm kích nổ, sẵn sàng hi sinh,…

Cộng đồng rạo rực chờ ngày Boom 3D Mobile ra mắt 9

Boom Online đã như vậy, với những hình ảnh, trailer giới thiệu về tính năng của Boom 3D Mobile, game thủ còn thấy phức tạp hơn rất nhiều. Sự đa dạng về các thể loại thi đấu, số lượng map, lối chơi, cùng các vật phẩm hỗ trợ đặc biệt,… khiến tính chiến thuật trong game càng cần thiết hơn nữa. Chưa kể, game còn có Đấu Trường xếp hạng, nơi ganh đua quan trọng cho mỗi cá nhân, đội nhóm. “Nên chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể đạt thành tích cao nhất thì tốt hơn”.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels