Cộng đồng OMG 3Q bận bịu tham gia chuỗi kiện mừng sinh nhật game 1 tuổi

Mừng sinh nhật OMG 3Q, nhà phát hành VNG đã tung hàng thả thính hàng loạt các sự kiện khiến cộng đồng game tất bật không ngơi nghỉ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/08/2018 Góc nhìn game thủ
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

Mừng sinh nhật OMG 3Q, nhà phát hành VNG đã tung hàng thả thính hàng loạt các sự kiện khiến cộng đồng game tất bật không ngơi nghỉ. Qua đó người người tham gia sự kiện, nhà nhà offline bang hội, nhưng ai ai cũng có quà.

Được biết sinh nhật game mobile OMG 3Q diễn ra vào ngày 22/8/2018 nhưng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật đã được đội ngũ vận hành “bung lụa” từ trước cả tuần khiến gamer nào cũng hân hoan. Sự kiện tặng quà online free được game thủ hưởng ứng nhiệt tình nhất vì có mấy khi nhà phát hành “hào phóng” vậy đâu.

Cộng đồng OMG 3Q bận bịu tham gia chuỗi kiện mừng sinh nhật game 1 tuổi 0
Chuỗi sự kiện đăng nhập 28 ngày liên tục – ngày nào cũng có quà thả ga.

Bên cạnh đó, các event online trên fanpage và group cộng đồng như Danh hoạ OMG, Cosplay danh tướng, OMG confession, Đại chiến OMG 3Q hay sự kiện đặc biệt offline bang hộiđều khiến mọi người háo hức không ngừng.

Cộng đồng OMG 3Q bận bịu tham gia chuỗi kiện mừng sinh nhật game 1 tuổi 1
22/8 mới sinh nhật game nhưng OMG-er đã ăn mừng trước cả tuần lễ.

Sinh nhật OMG 3Q mobile cũng là cơ hội để game thủ và nhà phát hành cùng nhìn lại một năm đã qua. Một năm – khoảng thời gian không ngắn cũng chẳng dài đối với các game mobile, nhưng đây chính là bằng chứng khẳng định sự cố gắng của đội ngũ vận hành nhằm đem đến cho mọi người trải nghiệm tốt nhất. Không ngừng trao đổi, tiếp thu ý kiến từ người chơi để hoàn thiệt tính năng game, chính vì vậy OMG 3Q VNG đã vững vàng ở vị trí tựa game chiến thuật cực mạnh siêu hot trên thị trường hiện nay.

Cộng đồng OMG 3Q bận bịu tham gia chuỗi kiện mừng sinh nhật game 1 tuổi 2
Đội ngũ vận hành “chưng cầu ý dân” để đưa ra những update tối ưu nhất.

Với tất cả mọi người, OMG 3Q đã trở thành một ngôi nhà thứ hai để sẻ chia, trò chuyện, vui chơi cùng nhau. Không ít người bồi hồi nhớ lại khoảng khắc hồi còn “ngơ ngơ” mới bước chân vào game mà giờthành tay chơi lão làng cả rồi. Có vui có buồn nhưng đó chính là những cảm xúc chân thành nhất mà chúng ta bên nhau suốt thời gian qua.

Cộng đồng OMG 3Q bận bịu tham gia chuỗi kiện mừng sinh nhật game 1 tuổi 3
Cộng đồng OMG 3Q bận bịu tham gia chuỗi kiện mừng sinh nhật game 1 tuổi 4
Game thủ nhớ lại thời gian đầu“phải lòng” game.

Không quên sự nỗ lực của gametrong năm qua, đúng ngày22/8/2018, tất cả mọi người đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho “người bạn thân thiết”. Hy vọng rằng OMG 3Q luôn hiểu lòng gamer như vậy, sáng tạo những sự kiện thú vị và mãi phát triển để tạo ra sân chơi chung cho tất cả mọi người.

Cộng đồng OMG 3Q bận bịu tham gia chuỗi kiện mừng sinh nhật game 1 tuổi 5
Hàng nghìn lời chúc đã được gửi đến dành riêng cho OMG 3Q.

Cùng đón nhận nhiều những cập nhật mới đầy hấp dẫn đến từ OMG 3Q nhé!

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn
Tải game OMG 3Q: http://m.onelink.me/c4889bcf
Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile