Cộng đồng người chơi Tam Quốc Vương Giả đang ngày một lớn mạnh hơn

Tam Quốc Vương Giả Mobile đang không ngừng nỗ lực vươn lên để trở thành sân chơi trí tuệ xứng danh cho các bậc lão làng vào đấu trí.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/05/2019 Góc nhìn game thủ
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Sở hữu cộng đồng người chơi tâm huyết trong tay mà Tam Quốc Vương Giả Mobile đang không ngừng nỗ lực vươn lên để trở thành sân chơi trí tuệ xứng danh cho các bậc game thủ lão làng vào đấu trí.

Sau vài tháng ra mắt làng game Việt cho đến hiện tại Tam Quốc Vương Giả đã có tới 45 sever. Trong đó mỗi server luôn tồn tại các Bang hội và nhóm người chơi vô cùng tâm huyết.

Cộng đồng người chơi Tam Quốc Vương Giả đang ngày một lớn mạnh hơn 0

Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp NPH Funtap tự tin khai mở thêm các cụm máy chủ mới và liên tiếp tổ chức các sự kiện in-game cho đến các buổi offline ngoài game để cộng đồng người chơi có dịp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi với nhau

Cộng đồng người chơi Tam Quốc Vương Giả đang ngày một lớn mạnh hơn 1
Cộng đồng người chơi Tam Quốc Vương Giả đang ngày một lớn mạnh hơn 2

Có thể bạn muốn đọc thêm: Sở hữu cộng đồng tâm huyết chính là lý do giúp Tam Quốc Vương Giả phát triển bền vững!

Đó là về phía ban điều hành sản phẩm, còn về cộng đồng người chơi Tam Quốc Vương Giả Mobile thì không thiếu những chủ đề được các tay chơi cộm cán trong game đưa ra ngay trong group game hoặc thông qua kênh chat thế giới để kêu gọi mọi người gia nhập liên minh, hay vận dụng cách sách lược mới để đưa vào đội hình, chiến thuật của mình khi giao chiến cho thú vị hơn.

Cộng đồng người chơi Tam Quốc Vương Giả đang ngày một lớn mạnh hơn 3

Từ đó mà họ cũng có thêm những người anh người em, những vị quân sư tài ba có cùng chung sở thích chơi game chiến thuật dạng điều binh khiển tướng như này! Cũng chính vì vậy mà khi đến với Tam Quốc Vương Giả Mobile bạn sẽ không bao giờ cô đơn và chiến đấu một mình cả.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt sắp được chơi MU Online bản quyền chính hãng với máy chủ liên Quốc tế