Cộng đồng MU Strongest chung tay loại bỏ các trường hợp gian lận trong game

Từ những khiếu nại đến từ người chơi, BQT Game MU Strongest cũng đã bắt tay vào cuộc "thanh trừng" các tài khoản vi phạm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/10/2018 Góc nhìn game thủ

Từ những khiếu nại đến từ người chơi, BQT Game MU Strongest cũng đã bắt tay vào cuộc “thanh trừng” các tài khoản vi phạm.

MU Strongest hiện đang là một trong những game mobile sở hữu lượng người chơi cực kỳ đông đảo. Game quy tụ rất nhiều fan cuồng của huyền thoại MU đình đám cách đây hơn chục năm về trước và họ đến với thế giới này bằng niềm đam mê, cũng như khát khao có thể trở về những khung cảnh quen thuộc của một thời tuổi trẻ dữ dội.

Cộng đồng MU Strongest chung tay loại bỏ các trường hợp gian lận trong game 0

Có thể nói phong thái chơi game của những Mutizens chân chính là trải nghiệm một cách từ từ, cảm nhận những thứ vừa quen vừa lạ trong MU Strongest VNG. Thế nên họ cực kỳ thất vọng khi game xảy ra các vấn nạn về hack, cũng như có nhân vật dùng phần mềm thứ 3 can thiệp vào hệ thống. Đặc biệt, hành vi của những nhân vật gian lận cũng cực kỳ lộ liễu khiến cho sự bức xúc của cộng đồng càng gia tăng lên đến đỉnh điểm.

Cộng đồng MU Strongest chung tay loại bỏ các trường hợp gian lận trong game 1

Sự việc càng lúc càng rõ ràng và nhiều nhất chính là hack speed game. Cụ thể, những nhân vật này dùng phần mềm thứ 3 để tăng tốc độ di chuyển của mình lên đến mức nhanh như chớp, thậm chí đạt đến cảnh giới “ảo ảnh thần châm”. Qua đó giúp họ nhanh chóng chiếm được cờ và giành phần thắng một cách không công bằng trong các cuộc giao tranh.

Cộng đồng MU Strongest chung tay loại bỏ các trường hợp gian lận trong game 2

Trước tình trạng này, đội ngũ điều hành của MU Strongest VNG đã quyết tâm mạnh tay xử lý triệt để. Mới đây, trang fanpage chính thức của game đã đăng tải thông báo cấm vĩnh viễn 2 nhân vật: 2tay2kiếm (máy chủ MUS-31) và pkWork (máy chủ MUS-43). Bên cạnh đó, nhà phát hành VNG vẫn đang kiểm tra chặt chẽ và tiếp tục khóa những tài khoản vi phạm khác.

Cộng đồng MU Strongest chung tay loại bỏ các trường hợp gian lận trong game 3

Động thái của MU Strongest VNG khiến cộng đồng hân hoan hào hứng vô cùng. Và để góp phần vì một thế giới MU Strongest VNG công bằng, game thủ cũng tích cực chỉ điểm các nhân vật vi phạm cho nhà phát hành tiện tay xử lý nhanh chóng.

Cộng đồng MU Strongest chung tay loại bỏ các trường hợp gian lận trong game 4

MU Strongest VNG thực sự là một tựa game hay và có sức hấp dẫn đặc biệt với game thủ. Không chỉ gây chú ý bằng đồ họa đẹp mắt mà còn tái hiện cả một vùng trời thương nhớ trong huyền thoại MU năm nào. Đây cũng chính là lý do game được đông đảo người chơi quan tâm và yêu thích dù chỉ mới ra mắt không bao lâu.

Cộng đồng MU Strongest chung tay loại bỏ các trường hợp gian lận trong game 5

Tuy nhiên nếu vấn nạn hack vẫn tràn lan và không có dấu hiệu chấm dứt hoặc thuyên giảm, chắc chắn sẽ có không ít game thủ dứt áo ra đi, bởi lẽ họ khó có thể nào chấp nhận cảnh “sống chung với lũ” như thế này. Chống hack là một cuộc chiến dài hơi và hầu như xảy ra với bất kỳ tựa game nào có biểu hiện đông đúc và thành công, việc bên nào sẽ thắng cũng tùy vào nền tảng kỹ thuật bảo mật cũng như quyết tâm của NPH vì vậy kết quả của cuộc chiến này tại MU Strongest có lẽ tùy thuộc nhiều vào kinh nghiệm và đối sách của NPH cũng như sự giúp đỡ từ cộng đồng mà thôi.

Trang chủ: http://mus.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test