Cộng đồng hào hứng lập bang, chiêu mộ thành viên chờ ngày Cửu Âm 3D VNG ra mắt

Kể từ thông báo về thời gian ra mắt Cửu Âm 3D VNG vào 22/9 tới đây, các bang hội lại "rồng rắn" đi tuyển thành viên, vẽ ra nhiều kế hoạch cày kéo đua top.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/09/2018 Góc nhìn game thủ
Cửu Âm 3D VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm 3D VNG

Kể từ khi có thông báo về thời gian ra mắt Cửu Âm 3D VNG vào 22/9 tới đây, các bang hội lại một lần nữa “rồng rắn” đi tuyển thành viên, vẽ ra nhiều kế hoạch cày kéo đua top.

Giảm nhiệt một thời gian bởi chờ đợi ngày game ra mắt quá lâu, bầu không khí trong Cửu Âm 3D VNG lại một lần nữa trở nên nóng hơn bao giờ hết khi VNG chính thức ấn định Open Beta không reset nhân vật.

Cộng đồng hào hứng lập bang, chiêu mộ thành viên chờ ngày Cửu Âm 3D VNG ra mắt 0

Không chỉ những game thủ đang chơi ở phiên bản quốc tế mà ngay cả những người chơi ở các tựa game khác cũng cảm thấy hào hứng, hội tụ lại trong các group, fanpage của cộng đồng Cửu Âm 3D VNG và thi nhau “khoe” về công tác chuẩn bị trước ngày được đặt chân vào game. Trước tình hình chắc chắn có nhiều “đại gia” hội ngộ ở server S1, không ít người, đặc biệt là các game thủ nữ “ngỏ lời” muốn tìm kiếm sư phụ tài giỏi để “bảo kê” trong khoảng thời gian trải nghiệm game.

Cộng đồng hào hứng lập bang, chiêu mộ thành viên chờ ngày Cửu Âm 3D VNG ra mắt 1

Cùng với đó là công việc thường lệ của các bang hội, tranh thủ tuyển trước thành viên cùng nhau hoạt động, “không thể đứng top cá nhân thì đứng top bang hội là ngon rồi“. Bởi sự thật với những game như Cửu Âm 3D VNG, người chơi không thể nào chỉ chơi một mình, cần phải có đồng đội, bang hội mới có thể tham gia được nhiều các hoạt động thiên về tính cộng đồng trong game.

Cộng đồng hào hứng lập bang, chiêu mộ thành viên chờ ngày Cửu Âm 3D VNG ra mắt 2

Mỗi bang hội trong Cửu Âm 3D VNG đều có những cách thức, tiêu chuẩn tuyển chọn thành viên riêng như ở trong cùng một khu vực, tỉnh hay thành phố để tiện việc tổ chức offline bang thường xuyên, có nhiều cơ hội giao lưu với nhau. Cũng có những bang hội không phân chia gần hay xa chỉ cần người chơi tâm huyết với game, chăm chỉ hoạt động, tham gia các hoạt động bang hội. Lại có những bang không cần số lượng, chỉ cần chất lượng, không cần phải là đại gia hay cần nhiều thời gian online, chỉ đơn giản là cùng yêu thích Cửu Âm 3D VNG và cùng nhau chơi game như một phương thức giải trí đơn thuần, không cần chạy đua cấp độ, cày top.

Cộng đồng hào hứng lập bang, chiêu mộ thành viên chờ ngày Cửu Âm 3D VNG ra mắt 3

Có thể thấy, đa phần những người đứng ra kêu gọi thành lập bang hội đều là những người có kinh nghiệm chơi phiên bản quốc tế, hoặc là những người ở các game kiếm hiệp tương tự, cũng có những fan game Cửu Âm Chân Kinh lâu năm, đã chơi qua nhiều phiên bản, hiện tại muốn tìm lại anh em, bạn bè xưa cũ, lại cùng nhau khám phá thế giới kiếm hiệp Kim Dung đầy lôi cuốn và chân thực trong Cửu Âm 3D VNG.

Cộng đồng hào hứng lập bang, chiêu mộ thành viên chờ ngày Cửu Âm 3D VNG ra mắt 4

Cộng đồng hào hứng lập bang, chiêu mộ thành viên chờ ngày Cửu Âm 3D VNG ra mắt 5

Mặc dù mục đích của thành lập bang hội của mỗi người có thể không giống nhau nhưng có một điều mà tất cả đều cảm nhận được chính là tinh thần nhiệt huyết đã tạo nên một bầu không khí sôi nổi, náo nhiệt cận kề ngày ra game. Thậm chí, có những bang chủ, trưởng lão của các bang hội còn vạch ra những kế hoạch cày kéo chi tiết, phân chia nhóm người trong bang theo giờ hoạt động trùng nhau để dễ dàng giúp đỡ nhau cùng lên cấp nhanh.

Bên cạnh đó họ còn chia sẻ những kinh nghiệm riêng của bản thân dành cho những người mới chơi để bắt kịp tốc độ phát triển trong game, không bị thua kém quá xa so với những người đã chơi trước ở các phiên bản nước ngoài.

Cộng đồng hào hứng lập bang, chiêu mộ thành viên chờ ngày Cửu Âm 3D VNG ra mắt 6

Cộng đồng hào hứng lập bang, chiêu mộ thành viên chờ ngày Cửu Âm 3D VNG ra mắt 7

Qua đó có thể thấy cộng đồng Cửu Âm 3D VNG đang dần xây dựng một cộng đồng gắn kết, với hy vọng được đồng hành cùng huynh đệ, tỷ muội hành tẩu trong thế giới giang hồ rộng lớn của game và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trang chủ: http://cuuam3d.talktv.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile