Cộng đồng game Thế Giới Hoàn Mỹ háo hức chờ đợi bản big update Thần Khởi trước giờ G

Với phiên bản big update Thần Khởi sắp ra mắt của mình, game online Thế Giới Hoàn Mỹ lại một lần nữa khiến cho không chỉ tín đồ của tựa game này mà là cả cộng đồng game thủ Việt dậy sóng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/04/2018 Góc nhìn game thủ
Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Với phiên bản big update Thần Khởi sắp ra mắt của mình, game online Thế Giới Hoàn Mỹ lại một lần nữa khiến cho không chỉ tín đồ của tựa game này mà là cả cộng đồng game thủ Việt dậy sóng.

Như bạn đọc đã biết, Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) là một tựa game nhập vai chơi cài đặt trên PC có bề dày lịch sử vào hàng top đầu tại thị trường game Việt khi tựa game này vừa kỷ niệm 10 năm ra mắt và đang bước sang năm thứ 11. Sở hữu kỷ lục ấn tượng là vậy, song có vẻ như TGHM vẫn chưa hoàn toàn hài lòng về những gì mình đã làm được mà quyết tâm đem đến cho game thủ Việt một sản phẩm ngày càng chất lượng hơn, đặc sắc hơn về mọi mặt. Và điều này được thể hiện một cách rõ ràng nhất thông qua bản big update mang tên Thần Khởi sẽ được ra mắt người chơi ngay trong tháng 4 tới.

Cộng đồng game Thế Giới Hoàn Mỹ háo hức chờ đợi bản big update Thần Khởi trước giờ G 0

Thần Khởi là bản Big update được nhà phát hành DECO đặt rất nhiều hy vọng, bởi lẽ đã khá lâu rồi tựa game có tuổi đời thuộc vào hàng top tại Việt Nam này mới tung ra một bản Big update nhiều khả năng sẽ là bước phát triển vượt bậc nhằm đem lại cho người chơi một cảm giác hoàn toàn khác biệt. Hơn nữa TGHM có thừa tự tin là sẽ làm tốt việc này, đủ để cho cả người chơi mới và cũ có thể yên tâm về chất lượng cũng như chiều sâu về lâu về dài.

Những tính năng và hệ thống mới sẽ xuất hiện ở phiên bản Thần Khởi nhìn chung sẽ tập trung phần lớn vào việc phát triển lối chơi, cốt truyện, đặc biệt là dành cho lớp game thủ đã gắn bó lâu dài với TGHM, những người chơi đã trải qua những giới hạn level nhất định hoặc sở hữu số lần chuyển sinh đáng mơ ước.

Cộng đồng game Thế Giới Hoàn Mỹ háo hức chờ đợi bản big update Thần Khởi trước giờ G 1

Cộng đồng game Thế Giới Hoàn Mỹ háo hức chờ đợi bản big update Thần Khởi trước giờ G 2

Cụ thể hơn ở đây chính là những sự kiện như Bạch đế chi đô thần bí hiện thế hay Siêu Việt Tiên Ma, Thần Khởi Phù Văn và Mạt Nhật Thự Quang, tứ diện mai phục… đều là những tính năng dành cho những người chơi đã đạt level trên 100 và chuyển sinh 2 lần, có độ khó cực cao, vừa mở ra cốt truyện mới mẻ, vừa đem lại cho người chơi những vật phẩm mới, với công năng cực kỳ ấn tượng, giúp cho sức mạnh của người chơi được tăng trưởng một cách mạnh mẽ.

Trong bối cảnh bản big update Thần Khởi chuẩn bị được ra mắt, không khí của người chơi cũng được hâm nóng lên một cách rõ rệt, không chỉ trong những hội nhóm liên quan đến TGHM, mà còn cả những group, fanpage của cộng đồng game thủ.

Cộng đồng game Thế Giới Hoàn Mỹ háo hức chờ đợi bản big update Thần Khởi trước giờ G 3

Bạn Tường Vy, một game thủ đã theo sát Thế Giới Hoàn Mỹ từ những ngày đầu cho hay: “Quá tuyệt vời, gắn bó với Thế Giới Hoàn Mỹ bao lâu nay, chưa bao giờ mình cảm thấy chán cả, lối chơi cứ liên tục đổi mới theo hướng phát triển thế này, mình cũng như những anh em khác đều rất ưng bụng, Thần Khởi chắc chắn sẽ là một trong những bản big update ấn tượng nhất mà mình từng chứng kiến”.

Cũng cùng quan điểm với bạn Tường Vy, song game thủ có nick name Con Loc Mau Da Cam lại chia sẻ ý kiến của mình dưới một góc nhìn khác: “Mình chưa từng chơi thử qua Thế Giới Hoàn Mỹ, song có lẽ sau bản big update này mình sẽ thử tìm hiểu xem, vì bạn bè giới thiệu nhiều quá trời, hơn nữa mình cũng rất thích hướng đi và cách phát triển mà nph đã giới thiệu, khiến mình vô cùng an tâm để gắn bó”.

Cộng đồng game Thế Giới Hoàn Mỹ háo hức chờ đợi bản big update Thần Khởi trước giờ G 4

Chưa dừng lại ở việc phát triển hệ thống cốt lõi của game, TGHM còn đem đến một loạt sự thay đổi trong chuỗi hoạt động hàng ngày, kèm theo đó là những hoạt động mang bản chất mini game như Đua xe, Giải đáp quy điền đầy độc đáo và sáng tạo với một loạt ưu đãi, phần thưởng hấp dẫn.

Cộng đồng game Thế Giới Hoàn Mỹ háo hức chờ đợi bản big update Thần Khởi trước giờ G 5

Được biết Bản big update Thần Khởi sẽ được chính thức tới tay người chơi TGHM vào ngày 10h ngày 10/4/2018, các bằng hữu gần xa hãy chuẩn bị kỹ càng để đón nhận luồng gió mới mà TGHM đã dày công tạo dựng nhé!!!

Trang chủ: http://home.thegioihoanmy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/tghmvn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt