“Con gái chơi Crossfire Legends thời gian đầu sẽ thấy khó, nhưng khi biết rồi thì khó dứt ra lắm”

Đó là lời chia sẻ của Huỳnh Yến Ngọc, người đã có khoảng thời gian gần một năm gắn bó với CF Mobile bản nước ngoài và đang trông chờ Crossfire Legends ra mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/04/2017 Góc nhìn game thủ
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Đó là lời chia sẻ thật tình của nữ game thủ Huỳnh Yến Ngọc, người đã có khoảng thời gian gần một năm gắn bó với CF Mobile bản nước ngoài và đang trông chờ Crossfire Legends chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Con gái chơi game online không phải là hiếm, nhưng những cô gái có niềm đam mê đặc biệt với dòng game bắn súng thì không nhiều. Chính vì vậy khi trông thấy một cô gái ốp tai nghe vào đầu và say mê bắn game pằng-chíu trước màn hình máy tính hay thấy các nàng thoăn thoắt di chuyển đầu ngón tay trên chiếc điện thoại cảm ứng để nã từng phát đạn vào kẻ thù thì hầu hết các chàng trai đều không thể thoát khỏi ý nghĩ: Cô ấy thật khác biệt, năng động, cá tính và hiện đại. Tất nhiên điều đó sẽ khiến nhiều anh chàng tò mò, là động lực khiến chàng ngay lập tức muốn tiếp cận, làm quen và khám phá thêm về nàng.

Thậm chí thay vì đòi hỏi chàng đưa đi chơi, đòi chàng phải chiều chuộng, mua này sắm kia thì các nàng có gu cá tính ưa chơi game bắn súng dạng này lại sẵng sàng ngồi xuống và chiến game không mệt mỏi cùng chàng. Với những chàng trai từng nếm trải cảm giác cãi nhau nảy lửa với gấu vì game chắc hẳn sẽ cảm thấy thú vị và bị thu hút đặc biệt bởi những cô nàng thích cày game như mình cho mà xem!

 

Và sau câu chuyện kể dẫn nêu trên 2Game bọn mình tiếp tục tìm đến bạn Huỳnh Yến Ngọc, để lằng nghe cô nàng cá tính này chia sẻ thêm về cách chơi CF Mobile dưới góc nhìn của một nữ game thủ thực thụ nhé: Có thể nói CF Mobile là game online đa số dành cho cánh con trai chơi. Bởi với kinh nghiệm chơi CF trên PC của mình từ năm 2010 cho đến nay thì phải thừa nhận rằng vô CF Mobile càng thấy tỷ lệ nữ chiến game chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi!

Vì mấy bạn nữ đa số thích những game kiểu thả thính, kết duyên hay nhảy nhót, giải trí nọ kia thôi. Chứ thoạt nhìn ai cũng cho rằng CF Mobile bắn súng khói lửa, bạo lực nọ kia thì có lẽ các chị em đã bị dội ra ngay từ phần nhìn mất rồi!

Nhưng không sao cả, nếu thực sự tò mò và thích thú với CF Mobile thì tựa game này cũng có nhiều cơ chế chơi phù hợp với chị em lắm, đặc biệt là các kiểu chơi giải trí, với nhiều mini game hay ho để trải nghiệm.

Và khi bắt đầu chơi CF Mobile có thể mấy bạn nữ sẽ thấy hơi chán, khó điều khiển. Thì mình khuyên các bạn nên chọn chế độ Zombie để bắn nhé, vì đây là kiểu chơi vui nhộn, dễ chơi nhất của CF mobile đấy. Thông qua mode chơi này các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt cách điều khiển nhân vật, ngắm bắn sao cho linh hoạt nhất.

Sau khi đã nắm vững các thứ căn bản rồi thì các chị em nên chú ý đến việc phát triển nhân vật, tìm kiếm các khẩu vũ khí ưng ý mà sử dụng. Rồi trong mỗi ván game thì tích cực dùng voice chat để giữ liên lạc với đồng đội, nhất là ở mô thức leo rank cùng team. Sau là xin vào clan để tiếp tục train các kiểu chơi như đấu C4, Dead match cho thuần thục và nắm ý đồ nhãn quan chiến thuật, di chuyển với đồng đội hợp lý hơn!

Ngoài ra mình cũng muốn chia sẻ thêm rằng mấy bạn nữ thay vì ngồi cấm đoán người yêu mình chơi game, bắt họ chọn gái hay chọ mình thì nên dành chút ít thời gian tìm hiểu tựa game ấy, thú vui ấy cũng bạn trai mình. Mình đảm bảo nó sẽ mang lại một niềm vui và cảm giác thú vị không tưởng đấy! 

Và cũng như chia sẻ trước đó, mình rất hy vọng tìm kiếm được các chị em cùng hội cùng thuyền để chơi Crossfire Legends chung khi ra mắt. Nếu có chị em nào muốn lập một team nữ chiến CF mobile thì hãy pm mình nhé https://www.facebook.com/mini.ngoc.14

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi