Có nên chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp hay không?!

Dưới đây là những thông tin cập nhật nhanh về game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp trong ngày đầu Open Beta tại Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/03/2017 Góc nhìn game thủ
Chiến Quốc Bá Nghiệp

Nhập Vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Dưới đây là những thông tin cập nhật về game cũng như đánh giá nhanh về Chiến Quốc Bá Nghiệp ngày Open Beta, qua đó giúp cho bạn đọc đưa quyết định có đáng để đầu tư thời gian và công sức vào tựa game quốc chiến này hay không nhé!

Nếu bạn chưa biết thì Chiến Quốc Bá Nghiệp vốn là tựa game di động được xếp vào hàng có tiếng tại quê nhà Trung Quốc. Cụ thể ngay sau khi ra mắt thị trường vào giữa năm 2016, trò chơi đã nhanh chóng đạt được nhiều thành tích ấn tượng và lọt vào Top 5 game được tải nhiều nhất trên App store nhờ nội tại trò chơi có chiều sâu, kết hợp cơ chế chiến đấu trên lưng ngựa đầy thú vị.

Có nên chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp hay không?! 0

Có nên chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp hay không?! 2

Tại Việt Nam, tựa game này nhận được đánh giá cao từ cộng đồng game lẫn phản hồi tích cực từ các trang tin, báo game. Đơn cử ngay giai đoạn Alpha Test giới hạn tài khoản và NPH không truyền thông rầm rộ song trò chơi vẫn thu hút rất đông game thủ quan tâm và đưa ra các góp ý tâm huyết trên fanpage lẫn group của trò chơi.

Có nên chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp hay không?! 4

Đặt chân vào game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp có lẽ ấn tượng đầu tiên là đồ họa full 3D không khóa góc nhìn. Tại đây game thủ được tự do di chuyển, bay lượn giữa không gian rộng lớn với thao tác chạm, vuốt màn hình đơn giản. Khách quan mà nói “phần nghe nhìn” là ưu thế to lớn giúp trò chơi này nhanh chóng thu hút và giữ chân người dùng ở lại với game trong suốt thời gian dài.

Có nên chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp hay không?! 6

Có nên chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp hay không?! 8

Thế giới của Chiến Quốc Bá Nghiệp mobile mở ra thế cục phân tranh của 6 quốc gia: Triệu, Yến, Tề , Sở, Ngụy, Tần. Mặt khác game còn cung cấp hệ thống đổi quốc gia, chỉ cần đến vương thành bổn quốc tìm quan di dân, sẽ có thể tiến hành đổi nước. Nhưng 3 ngày đầu sau khi mở server không được đổi nước,  bù lại người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 lớp nghề nghiệp bao gồm Nho Sĩ, Thần Kiếm, Xuyên Vân, Bá Thương để bắt đầu tranh đoạt. Dự kiến sau 1 tháng ra ra mắt chính thức NPH sẽ cập nhật thêm 1 lớp nghề nghiệp mới là Cuồng Đao. 

Có nên chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp hay không?! 10

Có nên chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp hay không?! 12

Và để so sánh thì số lượng kĩ năng tác chiến của nhân vật với các MMORPG khác mà nói thì Chiến Quốc Bá Nghiệp nhiều và tinh tế hơn. Trong quá trình chiến đấu, động tác công kích của nhân vật khá tự nhiên, suôn sẻ, âm nhạc và hiệu ứng kĩ năng phối hợp rất tốt. Game áp dùng mô thức chiến đấu tức thời RPG kinh điển, lần đầu thực hiện kỵ chiến trên điện thoại. Quá trình tăng cấp mình hoàn toàn ko cần xuống ngựa, tiết kiệm thời gian sức lực.. Cấp độ PK đa dạng từ Quốc chiến, Lãnh địa chiến, Lôi đài tranh bá…liên tiếp gần như cả ngày. Đặc biệt game tính năng idol với sự góp mặt của các bông hồng xinh đẹp hỗ trợ chat voice trực tiếp khiến game thủ hào hứng mới lạ.

Có nên chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp hay không?! 14

Có nên chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp hay không?! 16

Tổng quan mà nói Chiến Quốc Bá Nghiệp là một tựa game mobile nhập vai quốc chiến hấp dẫn, phù hợp với đại đa số game thủ Việt. Tuy nhiên có một điều đáng tiếc là trong ngày đầu ra mắt hôm nay, game mới mở chỉ mở tải trên hệ điều hành Android, và người dùng iOS đành phải chờ thêm vài ngày nữa.

Tải game tại trang chủ: http://www.cqbn.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates

Có nên chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp hay không?! 18

Có nên chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp hay không?! 20

Có nên chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp hay không?! 22

Có nên chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp hay không?! 24

Có nên chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp hay không?! 26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!