Chính sự đơn giản lại là vũ khí “hút người” của game mobile kiếm hiệp Mộng Kiếm 2

Mộng Kiếm 2 nổi bật với hệ thống hơn 300 hiệp khách cho người chơi thỏa sức phối hợp đội hình cùng lối chơi tập trung vào tư duy chiến thuật cao độ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/04/2018 Góc nhìn game thủ
Mộng Kiếm 2

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mộng Kiếm 2

Với lối chơi vô cùng đơn giản, tập trung chủ yếu vào chiến thuật chiêu mộ và sắp xếp, bồi dưỡng đội hình nhưng Mộng Kiếm 2 lại khiến rất nhiều game thủ trải nghiệm qua game tỏ ra thích thú.

Khai mở Closed Beta vào 10h ngày 4/4/2018, game thẻ tướng truyền thống lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung – Mộng Kiếm 2 nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ phía cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game này. Tham gia vào game, người chơi sẽ gia nhập vào Liên Minh Chính Phái, chiêu mộ và chinh phục nhiều vị tướng nổi tiếng từ ba bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung là Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký và Thần Điêu Đại Hiệp và chống lại tà phái Minh Giáo đang có ý đồ thống trị Trung Nguyên.

Chính sự đơn giản lại là vũ khí

Dù có lối chơi truyền thống giống với rất nhiều tựa game thẻ tướng trên thị trường hiện nay song Mộng Kiếm 2 Mobile vẫn thu hút khá đông người chơi, không khí tham gia sự kiện, thảo luận cách chơi trên fanpage hay group đều vô cùng sôi nổi. Những lời kêu gọi gia nhập vào bang hội hầu ngư ngày nào cũng có, còn có những người chơi đăng những bài hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm làm sao để tạo ra được một đội hình lý tưởng.

Chính sự đơn giản lại là vũ khí

Do game không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian vào cày cuốc, lên cấp vì đã có hệ thống auto thông minh của game thực hiện toàn bộ, người chơi được tập trung thời gian vào việc nghiên cứu rõ hơn về thông tin của các vị tướng, tìm cách chiêu mộ những vị tướng yêu thích và có tương sinh ngũ hành phù hợp để bồi dưỡng, xây dựng một đội hình trong mơ đẳng cấp nhất của mình.

Chính sự đơn giản lại là vũ khí

Một game thủ Mộng Kiếm 2 sau khi trải nghiệm nhận xét rằng: “Mới đầu chơi cảm thấy khá chán vì trông nó đơn giản lắm, thấy ngồi xem xem rồi bấm bấm không, nhưng càng chơi lại càng cảm thấy có sức lôi cuốn kì lạ.

Đầu tiên phải kể đến hệ thống các nhân vật, toàn những nhân vật nổi tiếng mình thích trong truyện, phim kiếm hiệp thôi. Mới đầu đã chọn lựa Dương Quá làm tướng đồng hành, sau lại có thêm Tiểu Long Nữ rồi Kiều Phong, thế là mơ tưởng về một đội hình trong mơ.

Chính sự đơn giản lại là vũ khí

Rồi lúc đánh nhau, toàn là ra kĩ năng mạnh nhất của nhân vật đó, hiệu ứng cũng khá ổn nên trông cũng hoành tráng lắm. Tạo hứng thú nhất là việc kiếm được nhiều mảnh tướng hoặc tướng cùng loại với tướng mình đang sở hữu mà  có phẩm chất thấp hơn để tiến giai cho con nhân vật của mình mạnh thêm, sức tấn công với hiệu ứng cũng đẹp hơn nữa.“

Một game thủ khác chia sẻ: “Nói chung đi làm không có nhiều thời gian chơi game mà có con game thế này chơi cũng thú vị, vừa có tính giải trí mà vừa tạo ra nhiều thử thách. Cơ bản là có auto hết rồi nên không cần làm gì nhiều, kiếm được các nguyên vật liệu để bồi dưỡng cho đội hình thôi.

Đặc biệt rất thích tính năng Kích Duyên giữa các nhân vật như Đoàn Dự và Mộc Uyển Thanh, Dương Quá và Tiểu Long Nữ, Quách Tĩnh và Hoàng Dung… để trợ lực cho nhau trong các trận chiến, còn có thể thi triển những chiêu thức chung nữa. Tuy không được coi là sáng tạo nhưng cũng nhờ vậy mà game đỡ nhàm chán hơn. Với lại thích game thẻ tướng đề tài kiếm hiệp mà đừng tốn quá nhiều thời gian cho mấy cái nhiệm vụ vượt ải, chỉ muốn tập trung vào chiến thuật như thế nào, kết hợp tướng sao cho đúng thôi nên Mộng Kiếm 2 rất phù hợp với mình”.

Với hệ thống hơn 300 hiệp khách cho người chơi thỏa sức phối hợp đội hình cùng những trải nghiệm mượt mà trong suốt quá trình chiến đấu và lối chơi tập trung vào tư duy chiến thuật, game Mộng Kiếm 2 mở ra một thế giới Võ Lâm giang hồ quen thuộc nhưng cũng đầy màu sắc thú vị.

Được biết trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/4/2018 tới.

Trang chủ http://mk2.poppace.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/mongkiem2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt