Chiến Quốc Bá Nghiệp đem đến một buổi offline vô cùng thân thiện cho người chơi

Ngày 7/3/2017 vừa qua, các game thủ và giới trang tin game trong nước đã có dịp tụ họp, quây quần với nhau nhằm tham dự buổi offline đầu tiên kể từ ngày game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp ra mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/03/2017 Góc nhìn game thủ
Chiến Quốc Bá Nghiệp

Nhập Vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Ngày 7/3/2017 vừa qua, các game thủ và giới trang tin game trong nước đã có dịp tụ họp, quây quần với nhau tại Trill Group – một không gian cafe trực thuộc tòa nhà Hei Tower, nhằm tham dự buổi offline đầu tiên kể từ ngày game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp ra mắt.

Được biết Trill Group là một trong số những đựa điểm tổ chức sự kiện đẹp nhất nhì Hà Nội, điều đó chứng tỏ được độ chịu chơi và chiều lòng game thủ hết mực của nhà phát hành game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp. Mặc dù địa điểm ban đầu được xác định là không gian ngoài trời với khung cảnh đẹp tuyệt trần ngự trên tầng 26 của tòa nhà, tuy nhiên vì lí do thời tiết Hà Nội thay đổi đột ngột, khiến trời mưa và trở nên khá lạnh nên BTC buộc phải dời vào một khán phòng liền kề.

Chiến Quốc Bá Nghiệp đem đến một buổi offline vô cùng thân thiện cho người chơi 0

Chiến Quốc Bá Nghiệp đem đến một buổi offline vô cùng thân thiện cho người chơi 2

Dù vậy lí do thời tiết cũng không giảm được sức hút tới từ buổi offline, những game thủ tâm huyết nhất, những chủ bang phái, quốc gia, những Idol xinh đẹp nổi bật trong game và đội ngũ nhà phát hành đều có mặt đầy đủ tạo nên một buổi họp mặt thân thương, trìu mến.

Chiến Quốc Bá Nghiệp đem đến một buổi offline vô cùng thân thiện cho người chơi 4

Chiến Quốc Bá Nghiệp đem đến một buổi offline vô cùng thân thiện cho người chơi 6

Người chơi khi đến tham dự buổi offline còn có cơ hội được giao lưu với những cô gái vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Khởi đầu chương trình là màn nhảy quyến rũ và bốc lửa của những cô gái Emmy, sau đó không thể không kể đến những màn giao lưu độc đáo giữa người chơi và những Idol. Có thể nói, những gme thủ đến dự buổi offline đều rất may mắn khi được trực tiếp gặp những nữ Idol xinh đẹp như Cherry, Trang Miu…, những người mà từ trước đến nay chỉ có thể nói chuyện gián tiếp thông qua các thiết bị voice chat trong game.

Chiến Quốc Bá Nghiệp đem đến một buổi offline vô cùng thân thiện cho người chơi 8

Chiến Quốc Bá Nghiệp đem đến một buổi offline vô cùng thân thiện cho người chơi 10

Và tâm điểm của buổi offline chính là màn giới thiệu các tính năng sắp tới ở phiên bản chính thức, cũng như cuộc giao lưu – đối thoại giữa đại diện nhà phát hành, người chơi. Nếu như với những tính năng hấp dẫn, hệ thống nhân vật mới mà nhà phát hành đưa ra làm nhiều Game thủ cảm thấy thích thú và phấn khích, thì những câu hỏi mà người hâm mộ gửi tới nhà phát hành cũng được trả lời một cách trọn vẹn, khiến họ cảm thấy rất hài lòng.

Chiến Quốc Bá Nghiệp đem đến một buổi offline vô cùng thân thiện cho người chơi 12Anh Phạm Huy Tùng – Đại diện nhà phát hành trực tiếp trả lời câu hỏi của người chơi 

Về sau tất cả đều hướng về màn trao giải sự kiện Alpha Test của game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp với phẩn thưởng trị giá 25 triệu đồng dành cho game thủ có tên Thần Nam. Ngoài ra anh cùng những chiến hữu của mình còn ẵm thêm giải thưởng Bang hội vô cùng danh giá. Mặt khác nhiều người chơi khác đên tham dự cũng giành được những phần thưởng giá trị và khích lệ từ nhà phát hành trao tặng!

Chiến Quốc Bá Nghiệp đem đến một buổi offline vô cùng thân thiện cho người chơi 14

Cuối cùng người chơi còn được tham gia màn bốc thăm trúng thưởng và trò chơi giao lưu giữa game thủ và những Idol xinh đẹp. Có thể thấy buổi offline kết thúc với sự ra về trong hân hoan, hồ hởi và phấn khởi tới từ người chơi cùng niềm tin về một tựa game sẽ phát triển cực kỳ mạnh mẽ.

Trang chủ http://www.cqbn.mobi/

* Ghi nhận từ Biên Tập Viên 2Game có mặt tại sự kiện

Một số hình ảnh khác về buổi offline game Chiến Quốc Bá Nghiệp:

Chiến Quốc Bá Nghiệp đem đến một buổi offline vô cùng thân thiện cho người chơi 16

Chiến Quốc Bá Nghiệp đem đến một buổi offline vô cùng thân thiện cho người chơi 18

Chiến Quốc Bá Nghiệp đem đến một buổi offline vô cùng thân thiện cho người chơi 20

Chiến Quốc Bá Nghiệp đem đến một buổi offline vô cùng thân thiện cho người chơi 22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!