Cao thủ webgame Thanh Vân Chí VNG chia sẻ: “Mê game chứ đừng lậm game”

Tựa đề bài viết chính là lời chia sẻ mà Top 3 Server s1.↭մണժGOAL của webgame Thanh Vân Chí VNG muốn gởi đến anh em trong Tiên Minh cũng như toàn thể game thủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/03/2017 Góc nhìn game thủ
Thanh Vân Chí Web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thanh Vân Chí Web

Tựa đề bài viết chính là lời chia sẻ mà Top 3 Server s1.↭մണժGOAL của webgame Thanh Vân Chí VNG muốn gởi đến anh em trong Tiên Minh cũng như toàn thể game thủ.    

2Game đã có dịp được trò chuyện cùng 3 game thủ đang giữ vị trí hàng đầu trong webgame Thanh Vân Chí VNG, và nghe họ chia sẻ về quá trình trải nghiệm cũng như kinh nghiệm “sương máu” sau 1 tháng chinh chiến.

Cơ duyên đến với Thanh Vân Chí Online của mỗi người là khác nhau, có người thì bị cuốn hút bởi trailer ra mắt hấp dẫn – có người thì vô tình thấy quảng cáo trên điện thoại. Tuy nhiên họ có cùng một hành động chính là tham gia game này và có thêm anh em hảo hữu mới trong Tiên Minh.

Chăm làm hoạt động, lực chiến tăng vù vù

Khi được hỏi về bí quyết cày lực chiến, game thủ Top 1 server s8.chè đậu đỏ khuyên game thủ tham gia hết tất cả các hoạt động ngày, vừa đơn giản lại còn xả stress những lúc làm việc hay học tập căng thẳng. Hay game thủ s1.↭մണժGOAL cho biết: “Trước hết cần tham gia đầy đủ tất cả các hoạt động trong game, cộng thêm treo máy cho nhân vật tự cày”. Điều này hầu hết các game thủ đều có thể dễ dàng thực hiện, điểm tạo ra khác biệt là bí quyết “cày vàng”.

Cao thủ webgame Thanh Vân Chí VNG chia sẻ: “Mê game chứ đừng lậm game” 0Nhân vật của game thủ Top 3 S1.↭մണժGOAL

Người chơi bật mí thêm: “Nhờ theo dõi kỹ lưỡng hệ thống bán đồ trong game, mình đã có thể thu được số Kim Nguyên Bảo (KNB) nhiều hơn cả thẻ nạp”. Cụ thể game thủ chăm chỉ dò la kênh thế giới, sau đó mua đồ rẻ và bán lại với giá gấp 3. Các game thủ hàng đầu của Thanh Vân Chí đều cho rằng điều quan trọng là tận dụng toàn bộ những phó bản, hoạt động, vốn được phân bổ thời gian tốt trong game.

Cao thủ webgame Thanh Vân Chí VNG chia sẻ: “Mê game chứ đừng lậm game” 2

Tiên Minh – tìm được những người anh em đúng nghĩa

Đến với Thanh Vân Chí khi mọi thứ còn mới mẻ, điều giữ chân 3 game thủ chính là hệ thống Tiên Minh (bang hội). Có những game thủ cùng anh em từ game cũ chuyển sang, nhưng cũng có game thủ như s8.chè đậu đỏ – nhờ chơi game mà có thêm hảo hữu mới. Tiên Minh trong Thanh Vân Chí được đầu tư rất nhiều hoạt động, chia làm nhiều giờ trong ngày, xen kẽ với những hoạt động cá nhân cho game thủ. Theo chia sẻ từ người chơi, hoạt động Tiên Minh đáng chơi nhất là Bá Chủ, tranh giành 3vs3.

Cao thủ webgame Thanh Vân Chí VNG chia sẻ: “Mê game chứ đừng lậm game” 4Nhân vật của game thủ Top 1 s8.chè đậu đỏ

Ngoài việc quyết tâm trở thành “người quyền lực” nhất game, cả 3 game thủ đều mong muốn góp phần đưa Tiên Minh của mình trở thành bang hội đoàn kết – lực nhất server, sẵn sàng đối đầu với các Tiên Minh khác để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Cao thủ webgame Thanh Vân Chí VNG chia sẻ: “Mê game chứ đừng lậm game” 6

Chơi game cũng là giải trí

Tham gia bất kỳ sân chơi nào, đổ tâm sức lẫn kinh phí đều có cho mình một mục tiêu nhất định. Có người mong muốn có được danh hiệu lớn nhất thú cưỡi cao nhất thì Top 2 s8.KimMinhVuong lại nỗ lực đua cấp, đua lực chiến không chỉ mỗi server đang chơi mà còn đua liên server với các anh em game thủ khác. Và người bạn Top 3 thì mong rằng sẽ kéo thêm được bạn bè cùng tham gia trải nghiệm để mở rộng thêm cộng đồng hiện có của mình.

Cao thủ webgame Thanh Vân Chí VNG chia sẻ: “Mê game chứ đừng lậm game” 8Nhân vật của game thủ Top 2 s8.KimMinhVuong

Cả 3 game thủ đều đồng ý rằng chơi game chính là giải trí, Thanh Vân Chí là môi trường game lành mạnh, là nơi gặp gỡ của những game thủ cùng chung chí hướng. Như đã chia sẻ ở đầu bài “mê game nhưng đừng lậm game”, người chơi tâm huyết lẫn sản phẩm đều mong muốn rằng game thủ sẽ có những giờ phút trải nghiệm tuyệt vời và luôn dành đủ thời gian cho bạn bè, người thân cũng như công việc cá nhân.

Chơi ngay: https://goo.gl/eXlWvK   
Trang chủ: http://tvc.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/tvc.360game.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!