// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Cận cảnh ca sỹ Duy Mạnh vừa uống bia vừa ca hát, rủ rê mọi người chơi Ỷ Thiên 3D mobile | 2Game

Cận cảnh ca sỹ Duy Mạnh vừa uống bia vừa ca hát, rủ rê mọi người chơi Ỷ Thiên 3D mobile

Trong lần xuất hiện này, Duy Mạnh cũng một lần nữa khoe chất giọng “đặc biệt” khiến các tay chơi Ỷ Thiên 3D mobile không khỏi thích thú khi được quay trở về với hồi ức của những ngày tháng xa xưa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/03/2017 Góc nhìn game thủ
Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Nhập vai / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Thật tình cờ và thật bất ngờ, ca sĩ Duy Mạnh đã có buổi vi hành ngay tại trụ sở của NPH Gamota để hợp tác cùng Ỷ Thiên 3D trong dự án mới đây.

Nổi tiếng với những siêu phẩm sáng tác viết về tình yêu nam nữ, tệ nạn xã hội được trình bày bởi các giọng ca Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng và cả chính anh như: Biết tìm đâu, Dĩ vãng cuộc tình, Giây phút chia xa, Kiếp đỏ đen, Kiếp bán độ… Duy Mạnh trở thành một cái tên không còn xa lạ với giới trẻ thế hệ 8X, 9X những năm về trước.

Cận cảnh ca sỹ Duy Mạnh vừa uống bia vừa ca hát, rủ rê mọi người chơi Ỷ Thiên 3D mobile 0

Những tưởng anh chàng ca sĩ này đã lui về ở ẩn, thì bỗng nhiên dạo gần đây, anh bất ngờ dính vào vụ lùm xùm với ca sĩ Tuấn Hưng. Từ đó, mà tên tuổi của ca sĩ Kiếp Đỏ Đen chẳng mấy chốc bỗng lên như diều gặp gió và đứng đầu mọi danh sách tìm kiếm sau một thời gian dài vắng bóng tại showbiz Việt.

Chớp thời cơ này, NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D đã nhanh tay mời Duy Mạnh tới khám phá cơ dinh và giao lưu trực tiếp với hàng ngàn game thủ trong giang hồ. Được biết đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch quảng bá dành cho bom tấn kiếm hiệp Ỷ Thiên 3D cùng thông điệp đi cùng năm tháng: Làm gì cũng phải có anh em.

Cận cảnh ca sỹ Duy Mạnh vừa uống bia vừa ca hát, rủ rê mọi người chơi Ỷ Thiên 3D mobile 2

Trong lần xuất hiện này, Duy Mạnh cũng một lần nữa khoe chất giọng “đặc biệt” khiến các anh hùng không khỏi thích thú khi được quay trở về với hồi ức của những ngày tháng xa xưa. Sự tái xuất đầy bất ngờ của Duy Mạnh, khiến cho cả cộng đồng Ỷ Thiên 3D nhanh chóng truyền tai câu khẩu hiệu mới “Duy Mạnh sẽ “khóa mõm” đứa nào dám chê Ỷ Thiên 3D” khiến dân tình không khỏi lo sợ và tò mò. Là một trong số ít tựa game luôn được người nổi tiếng và dàn hot girl ghé thăm nhưng một lần nữa NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D lại khiến dân tình phải há hốc mồm về độ chịu chơi của mình lần này.

Ngay bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh có một không hai của ca sĩ Duy Mạnh trong lần tái xuất đầy bất ngờ cùng Ỷ Thiên 3D:

Cận cảnh ca sỹ Duy Mạnh vừa uống bia vừa ca hát, rủ rê mọi người chơi Ỷ Thiên 3D mobile 4

Cận cảnh ca sỹ Duy Mạnh vừa uống bia vừa ca hát, rủ rê mọi người chơi Ỷ Thiên 3D mobile 6

Cận cảnh ca sỹ Duy Mạnh vừa uống bia vừa ca hát, rủ rê mọi người chơi Ỷ Thiên 3D mobile 8

Cận cảnh ca sỹ Duy Mạnh vừa uống bia vừa ca hát, rủ rê mọi người chơi Ỷ Thiên 3D mobile 10

Cận cảnh ca sỹ Duy Mạnh vừa uống bia vừa ca hát, rủ rê mọi người chơi Ỷ Thiên 3D mobile 12

Cận cảnh ca sỹ Duy Mạnh vừa uống bia vừa ca hát, rủ rê mọi người chơi Ỷ Thiên 3D mobile 14

Cận cảnh ca sỹ Duy Mạnh vừa uống bia vừa ca hát, rủ rê mọi người chơi Ỷ Thiên 3D mobile 16

Là một trong những siêu phẩm được NPH Gamota xuất chiêu trong năm 2016, Ỷ Thiên 3D nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trong làng game Việt. Sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt vời được chăm chút từng li từng tí, cùng gameplay với phong cách vô cùng độc đáo, mới lạ, không khó hiểu khi Ỷ Thiên 3D trở thành món ăn hút khách trong menu game Việt thời gian gần đây. Mới đây, Ỷ Thiên 3D lại tiếp tục gây chấn động cả làng game Việt khi cập nhật thêm Cổ Mộ – môn phái mới ẩn chứa nhiều sức mạnh đặc biệt, dự đoán làm xoay chuyển cả giang hồ.

Cận cảnh ca sỹ Duy Mạnh vừa uống bia vừa ca hát, rủ rê mọi người chơi Ỷ Thiên 3D mobile 18

Và sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn đã và đang bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm thế giới giang hồ đầy khốc liệt ngay chính tại Ỷ Thiên 3D. Ngay bây giờ, hãy nhanh tay nhập cuộc vào trận chiến này để biến giấc mơ trở thành bá chủ thiên hạ trở thành hiện thực cùng Ỷ Thiên 3D.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Tải game cho AndroidiOS
Webiste: http://ythien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!