Cẩm Y Vệ Mobile trở nên náo nhiệt hơn gấp 10 lần khi bước vào phiên bản chính thức

Với 6 máy chủ được khai mở trong ngày Cẩm Y Vệ Mobile ra mắt bản chính thức đã đủ cho thấy sự náo nhiệt của tựa game nhập vai kiếm hiệp mang danh tuyệt đỉnh khinh công này rồi!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/01/2019 Góc nhìn game thủ
Cẩm Y Vệ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cẩm Y Vệ Mobile

Với 6 máy chủ được khai mở trong ngày Cẩm Y Vệ Mobile ra mắt bản chính thức đã đủ cho thấy sự náo nhiệt của tựa game nhập vai kiếm hiệp mang danh tuyệt đỉnh khinh công này rồi!

Không còn gặp lại những vấn đề khó chịu như hôm khai mở bản thử nghiệm nữa nên trong buổi ra mắt phiên bản chính thức hôm nay (9/1/2019) người chơi đã có thể nhanh chóng đăng nhập được vào game Cẩm Y Vệ Mobile và chỉ vài phút sau mở cửa các server từ 1 đến 6 gần như đã chật kín lượng người chơi.

Cẩm Y Vệ Mobile trở nên náo nhiệt hơn gấp 10 lần khi bước vào phiên bản chính thức 0

Cẩm Y Vệ Mobile trở nên náo nhiệt hơn gấp 10 lần khi bước vào phiên bản chính thức 1

Và theo như những gì giới game thủ chia sẻ nhau trên hội nhóm của trò chơi tại MXH Facebook thì trong những ngày tham gia phiên bản thử nghiệm vừa qua họ vẫn chưa thể thỏa mãn cảm giác chơi và khám phá bằng hết các tính năng của game do tâm lý tiếc nuối trước những thành quả mình bỏ ra sẽ bị NPH SohaGame reset dữ liệu.

Cẩm Y Vệ Mobile trở nên náo nhiệt hơn gấp 10 lần khi bước vào phiên bản chính thức 2

Cẩm Y Vệ Mobile trở nên náo nhiệt hơn gấp 10 lần khi bước vào phiên bản chính thức 3

Trong khi đó một số tay chơi khác đánh giá rất tích cực về khía cạnh đồ họa lẫn gameplay mà Cẩm Y Vệ Mobile mang lại. Bởi rất lâu rồi họ mới kiếm được một game nhập vai chiến đấu vừa đã tay lại mang đến trải nghiệm tự do tự tại phóng khoáng như này trên nền tảng di động! Đặc biệt việc game luôn đề cao khía cạnh PVP và thử thách kỹ năng chặt chém, hành động nơi người chơi ở mọi tình huống, qua đó càng kích thích sự tìm hiểu và chinh phục bằng hết nơi người chơi.

Cẩm Y Vệ Mobile trở nên náo nhiệt hơn gấp 10 lần khi bước vào phiên bản chính thức 4

Cẩm Y Vệ Mobile trở nên náo nhiệt hơn gấp 10 lần khi bước vào phiên bản chính thức 5

Có người còn thẳng thắn chỉ ra rằng như mấy game mobile nhập vai phổ biến hiện nay chơi riết lại thấy chán. Hầu như mọi nhiệm vụ, hoạt động trong game không cần phải suy nghĩ gì nhiều, lại có thêm khoản auto – ủy thác hỗ trợ tận răng nữa nên chơi một hồi rất dễ bỏ game. Chứ như Cẩm Y Vệ Mobile lại khác, người chơi cần động não suy nghĩ, không làm được nhiệm vụ này đi nổi phó bản kia thì buộc nhờ người khác giúp đỡ, vừa học hỏi được kinh nghiệm chơi game vừa kết thân với nhiều người bạn mới. Chính vì thế trước thời gian game ra mắt chính thức mọi người đã hào hứng tập hợp thành viên từng cày cuốc chung bang hội trong đợt thử nghiệm để tiếp tục hành trình leo top trong Cẩm Y Vệ Soha.

Cẩm Y Vệ Mobile trở nên náo nhiệt hơn gấp 10 lần khi bước vào phiên bản chính thức 6

Chính vì thế mà không khí trong game hiện tại càng náo nhiệt hơn khi chất lượng trải nghiệm vô cùng mượt mà, dù trên đường thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, những khu tập trung quái có rất đông người chơi đang làm nhiệm vụ nhưng không xuất hiện tình trạng giật lag, giúp người chơi trải qua khoảng thời gian đầu một cách nhanh chóng.

Cẩm Y Vệ Mobile trở nên náo nhiệt hơn gấp 10 lần khi bước vào phiên bản chính thức 7

Trên kênh thế giới, người chơi í ơi tìm lại bạn cũ để cùng lập bang, cùng cày cuốc, đua top. Trong bang hội, mọi người cũng tập trung làm hoạt động, rủ nhau cùng tổ đội để làm nhiệm vụ, hỗ trợ nhau trong các hoạt động, chia sẻ kinh nghiệm cho các thành viên mới. Ai ai cũng mang quyết tâm đưa bang hội lên top, cá nhân mình phải giựt được thành tích nọ kia.

Cẩm Y Vệ Mobile trở nên náo nhiệt hơn gấp 10 lần khi bước vào phiên bản chính thức 8

Nhộn nhịp nhất phải kể đến hoạt động thế lực chiến nổ ra giữa 2 phe Cẩm Y Vệ và Giang Hồ mang tên Quyết Chiến Tử Cấm với hàng dài người nối đuôi nhau trông rất hoành tráng và PK cực xôm. Thậm chí người trong Bang còn hẹn nhau thời gian đi cùng để phô trương thanh thế. Nói như vậy không có nghĩa là game mobile Cẩm Y Vệ chí có duy nhất một hoạt động PK này mà còn thêm những Thống Lĩnh Giang Hồ, Sinh tử Đài, hoạt động Kiếm Châu, map PK Phe 24/24 chặn cổng thành vô cùng rực lửa. Tất cả đã khiến game thủ một khi đã bước vào là không thể nào cưỡng lại được, khí thế ganh đua lúc nào cũng hừng hực, cảm nhận qua cả thị giác lẫn thính giác vô cùng “đã”!

Cẩm Y Vệ Mobile trở nên náo nhiệt hơn gấp 10 lần khi bước vào phiên bản chính thức 9

Cẩm Y Vệ Mobile không chỉ thu hút người chơi ở đồ họa 3D đẹp mắt. Cảnh sắc thiên nhiên trong game hiện ra vô cùng chân thực với non núi hùng vĩ, màu sắc tươi sáng vô cùng chân thực. Game còn tích hợp hệ thống khinh công ảo diệu, vừa hỗ trợ hiệu quả cho người chơi trong di chuyển và chiến đấu.

Cẩm Y Vệ Mobile trở nên náo nhiệt hơn gấp 10 lần khi bước vào phiên bản chính thức 10

Cẩm Y Vệ Mobile trở nên náo nhiệt hơn gấp 10 lần khi bước vào phiên bản chính thức 11

Tất nhiên Cẩm Y Vệ Soha cũng cung cấp đầy đủ các tính năng, hoạt động của thể loại game nhập vai kiếm hiệp truyền thống. Nơi bạn sẽ được lựa chọn một trong hai phe phái Cẩm Y Vệ và Giang Hồ, tham gia vào các chiến trường phe phái có tính cộng đồng cao. Ngoài ra trong game còn có nhiều bản đồ trung lập để người chơi tự do giao tranh, đồ sát người chơi khác. Với lối chơi thiên về cày cuốc, đây cũng là nơi dân cày được cạnh tranh công bằng với đại gia, có nhiều hoạt động để tìm kiếm trang bị, vật phẩm cần thiết, chỉ cần chăm chỉ làm giàu chưa bao giờ dễ dàng như vậy trong Cẩm Y Vệ Mobile.

Trang chủ: http://camyve.vn/
Tải game về máy Tại đây
Fanpage game https://www.facebook.com/CamYVe.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!