Bỗng dưng đạt Top 1 quá dễ dàng trong Rules of Survival PC thì bạn cũng đừng nên vui mừng quá sớm!

Đôi lúc việc thường xuyên đứng top trong Rules of Survival PC cũng không phải là chuyện quá đáng mừng với chúng ta đâu!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/03/2018 Góc nhìn game thủ
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival PC

Đôi lúc việc thường xuyên đứng top trong Rules of Survival PC cũng không phải là chuyện quá đáng mừng với chúng ta đâu!

Đứng Top vốn là vị trí mà bất cứ ai cũng muốn có được khi kết thúc bất kỳ trận Rules of Survival PC (ROS PC) nào. Và nếu bạn thường xuyên lấy được Top thì điều đó càng chứng tỏ trình độ của bạn thuộc hàng “sếp sòng” server. Tuy nhiên cũng chính vì việc đó mà bạn dễ rơi vào cảm giác ảo tưởng, không đủ tỉnh táo để nhận thức hay đánh giá đúng về trình độ của bản thân khi tham chiến sinh tồn ở một ván đấu game mới.

Bỗng dưng đạt Top 1 quá dễ dàng trong Rules of Survival PC thì bạn cũng đừng nên vui mừng quá sớm! 0

Bỗng dưng đạt Top 1 quá dễ dàng trong Rules of Survival PC thì bạn cũng đừng nên vui mừng quá sớm! 1

Bởi khi đó bạn sẽ tự cho mình là “pro nhất thiên hạ”, luôn luôn có cái “tôi” to đùng khi chơi và luôn luôn có suy nghĩ rằng “trình ta là cứng cạ sếp sòng”, “chỉ ta mới xứng đáng đứng vị trí cao nhất”….v…v….để rồi một ngày, hai ngày bạn không duy trì được “phong độ” ổn định như trước hoặc gặp phải những game thủ có tay nghề cao hơn thì bạn sẽ tự sinh ra những suy nghĩ tiêu cực về phong độ của chính mình, rồi trực tiếp tự gây ấm ức một cách vô lý khi chơi.

Bỗng dưng đạt Top 1 quá dễ dàng trong Rules of Survival PC thì bạn cũng đừng nên vui mừng quá sớm! 2

Vì vậy xin hãy nhớ rằng phong độ của bạn, của những người xung quanh bạn luôn thay đổi theo từng ngày, từng giờ hay thậm chí là từng phút trôi qua. Vậy nên chẳng có ai có thể “hùng bá” liền mạch hay mãi mãi được nên nếu không đủ tỉnh táo và nhận thức, thì chính cái “tôi” to đùng đó sẽ luôn tạo ra sự ức chế thường xuyên trong bạn và sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game khi chơi.

Bỗng dưng đạt Top 1 quá dễ dàng trong Rules of Survival PC thì bạn cũng đừng nên vui mừng quá sớm! 3

Ở một khía cạnh khác, việc ảo tưởng sức mạnh khi liên tục đứng Top cũng gây ảnh hưởng khi chơi cùng tổ đội dù là 2 người hay 5 người đi chăng nữa. Dù bạn có pro gánh team với rất nhiều mạng diệt được, nhưng nếu không có chiến hữu cover đằng sau lưng bạn, tiếp tế đạn dược vũ khí khi cần thiết thì bạn cũng khó có thể kết thúc trận đấu với thứ hạng cao được. Nói thế mới biết khi chơi cùng nhau trong ROS PC thì sự phối hợp rất quan trọng. Do đó bạn phải biết liên lạc cùng người chơi cùng để lên xuống đúng lúc chứ không phải ảo tưởng kill nhiều mà hùng hục vác súng đi xung phong cả. 

Bỗng dưng đạt Top 1 quá dễ dàng trong Rules of Survival PC thì bạn cũng đừng nên vui mừng quá sớm! 4

Kết luận lại dù có đạt được Top hay không cũng không sao cả, đều cần thiết là bạn đã có một khoảng thời gian tận hưởng game trọn vẹn nhất, dù là chơi một mình hay chiến cùng bạn bè. Và một khi đã chơi game mà giữ được tinh thần luôn vui vẻ thì dù đứng Top 1 hay Top 100 cũng không có gì quan trọng cả.

Trang chủ http://www.ros-pc.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định