Bỏ đóng phim người lớn để theo đuổi nghề game thủ

Mới đây câu chuyện về một nữ diễn viên phim 18+ bỏ nghề để theo đuổi con đường chơi game, kiếm tiền thông qua nghề streamer đã nhận được sự chú ý.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/05/2017 Góc nhìn game thủ

Câu chuyện về các nữ game thủ vốn không phải là chuyện hiếm, khi mà hiện nay việc các cô gái thích chơi game có thể thấy ở nhiều nơi. Thậm chí nhiều nữ game thủ chơi game cũng khá hardcore chứ không chỉ là những tựa game casual như The Sims hay các game Nông Trại…

Thế nhưng, mới đây câu chuyện về một nữ diễn viên phim 18+ bỏ nghề để theo đuổi con đường chơi game, kiếm tiền thông qua nghề streamer đã nhận được sự chú ý. Đó chính là Paige Jennings, cô nàng vốn có nghệ danh khi đóng phim 18+ là Veronica Vain.

Bỏ đóng phim người lớn để theo đuổi nghề game thủ 0Veronica Vain – Nữ diễn viên phim 18+ bỏ nghề để theo đuổi việc chơi game

Được biết khi còn hoạt động trong ngành công nghiệp phim người lớn, Veronica Vain khá nổi tiếng và có rất đông fan hâm mộ. Tuy nhiên cô đã quyết định nghỉ việc và chuyển sang nghề streamer, cũng như mở kênh YouTube riêng chuyên upload các video ghi lại bản thân mình chơi game.

Veronica Vain đã từng giải thích về lý do việc mình nghỉ đóng phim người lớn: “Tôi từng nghĩ rằng việc đóng phim người lớn sẽ là sự nghiệp của tôi, thế nhưng cuối cùng tôi lại phát hiện ra rằng nó lại chẳng hề vui vẻ, cởi mở và quyến rũ như mình vẫn nghĩ”.

Tổng hợp

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!