BlackWolf – Chủ team Begin đánh giá cao giải đấu của Crossfire Legends

Vừa qua bọn mình đã có dịp trò chuyện với game thủ Phạm Thanh Sơn – Đội trưởng của Team Begin trong giải Crossfire Legends League.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/05/2017 Góc nhìn game thủ
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Vừa qua bọn mình đã có dịp trò chuyện với game thủ Phạm Thanh Sơn nick name BlackWolf – Đội trưởng của Team Begin, một đội tuyển được đánh giá là Ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch Crossfire Legends League (CF2L 2017) để được lắng nghe những chia sẻ và cảm nhận của anh sau khi tham gia vào giải đấu này!

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân mình được không?

Xin chào mọi người, mình tên là Phạm Thanh Sơn hiện mình đang là đội trưởng của team Begin – BlackWolf thuộc bộ môn Crossfire Legends.

Bạn đã từng chơi những game nào trước khi đến với Crossfire Legends?

Trước khi đến với Crossfire Legends thì mình cũng đã chơi game Corssfire bản PC được một thời gian.

BlackWolf - Chủ team Begin đánh giá cao giải đấu của Crossfire Legends 0

Được biết trước đây đội tuyển của bạn cũng đã từng tham gia các giải đấu CFM tại Trung Quốc, bạn có thể chia sẻ về những thành tích đã đạt được và cảm nhận về cộng đồng CFM Trung Quốc không?

Vấn đề này do mình vào sau nên mình không dám nói thêm điều gì, nhưng mình biết rằng các giải đấu và đội tuyển bên Trung Quốc chắc chắn họ được đầu tư nhiều hơn so với Việt Nam ta.

BlackWolf - Chủ team Begin đánh giá cao giải đấu của Crossfire Legends 2

Mục tiêu của các bạn khi tham gia giải đấu CF2L là gì?

Mục tiêu của clan mình lần này sẽ cố gắng vào càng sâu càng tốt.

Bạn đánh giá thế nào về các đội tuyển tham dự giải lần này?

Về vấn đề các đội tuyển tham dự lần này thì có rất nhiều Clan mạnh tham dự, trong đó có các clan như Genius, Phoenix, các clan top 1,2, 3 bảng xếp hạng hiện tại, và những clan khác nữa. Thế nhưng những team còn lại cũng không phải dạng vừa nên mình nghĩ rằng mùa giải này sẽ rất sôi động và náo nhiệt, nên mọi người sẽ phải cố gắng để đạt được thứ hạng cao. Và mình mong rằng các đội sẽ giữ vững được tinh thần để đạt được hiệu quả tốt nhất, giữ vững được tinh thần fairplay của thể thao điện tử.

Cảm nhận của bạn về tựa game Crossfire Legends ra sao vậy?

Crossfire Legends là tựa game mobile đồ họa đỉnh cao, game sở hữu mô thức điều khiển trơn tru trên màn hình cảm ứng, từ đó khiến các trận đấu súng trong game trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết. Kế đến phần âm thanh trong game cũng chính là một trong những yếu tố được NSX phát triển chăm chút tỉ mỉ, từ tiếng bom nổ, súng đạn cho tới những cảnh báo chiến thuật qua bộ đàm, tiếng bước chân vội vã… đều rất chân thực. Về lối chơi thì game có nhiều chế độ thi đấu đa dạng như đấu đơn, đội, đặt bom, ghost hay zombie, khiến người chơi không thấy nhàm chán.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện, chúc bạn và các đồng đội Team Begin – BlackWolf sẽ thi đấu thật tốt và đạt kết quả khả quan tại giải đấu CF2L 2017 này nhé!

Tải game Crossfire Legends tại: https://cfmobi.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!