Bị chê quảng cáo Ỷ Thiên 3D mobile vì tiền, ca sỹ Duy Mạnh “khoá mõm” hết antifan

Việc ca sỹ Duy Mạnh xuất hiện trong clip quảng cáo game Ỷ Thiên 3D mobile đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/03/2017 Góc nhìn game thủ
Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Nhập vai / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Sau những lùm xùm gần đây trên mạng xã hội thì việc ca sỹ Duy Mạnh xuất hiện trong clip quảng cáo game Ỷ Thiên 3D mobile đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng.

Ca sĩ Duy Mạnh vốn nổi tiếng với việc thường xuyên bị gắn mác ăn chơi, trai hư. Một phần bởi vì quá khứ từng dính vào nhiều tệ nạn như cờ bạc, ăn cắp vặt…mà đã được anh nhiều lần công khai trên báo chí truyền thông. Ngay cả các bài hát của anh cũng thường xuyên nói đến những mặt tiêu cực của xã hội như đánh bạc với Kiếp Đỏ Đen hay hút cần với Phê.

Hát  về tiêu cực xã hội nhiều, Duy Mạnh cũng bị đánh giá không tốt. Tuy nhiên bản thân anh cũng nhận định rằng mình muốn thông qua những bài hát để cảnh tỉnh cho những người đang ăn chơi sa đọa cần phải tỉnh ngộ đừng có chấp mê bất ngộ dẫn đến ảnh hưởng xấu cho mình lẫn xã hội, thậm chí là người thân yêu nhất của mình.

Bị chê quảng cáo Ỷ Thiên 3D mobile vì tiền, ca sỹ Duy Mạnh “Tôi từng viết bài về tệ nạn khiến người trong cuộc nghe phải khóc mà chối mình chưa từng trải qua thì rất giả tạo”. 

Không hề giả tạo, trần trụi mà chất, lại gần gũi chính là những thứ khiến người hâm mộ yêu mến anh từ trước đến nay. Tuy nhiên cách ăn nói bỗ bã, có phần không kiêng dè trên trang cá nhân cũng khiến anh nhận về không ít antifan.

Bị chê quảng cáo Ỷ Thiên 3D mobile vì tiền, ca sỹ Duy Mạnh Rất thẳng thắn!!!

Bị chê quảng cáo Ỷ Thiên 3D mobile vì tiền, ca sỹ Duy Mạnh Rất thẳng thắn tập 2

Bị chê quảng cáo Ỷ Thiên 3D mobile vì tiền, ca sỹ Duy Mạnh Rất vui tính

Nhất là sau vụ va chạm với chủ hàng phở gân hay mới đây nhất là việc ca sỹ Duy Mạnh đứng ra quảng cáo cho Ỷ Thiên 3D Gamota. Điều đáng nói là việc quảng cáo cho tựa game này lại ngay sau vụ lùm xùm nên có khá nhiều anti fan đã đưa ra nhận định là ca sỹ Duy Mạnh đã lợi dụng scandal để đánh bóng tên tuổi và nhờ đó kiếm tiền từ quảng cáo. Bản thân anh và nhà phát hành Gamota cũng trở thành mục tiêu công kích trong thời gian gần đây.

Tất nhiên nếu như nhiều ngôi sao các sẽ chọn cách im lặng để tránh va chạm với báo chí hay cộng đồng mạng, Duy Mạnh đã thể hiện mình là người không sợ scandal đúng như câu slogan nổi tiếng “khoá mõm”, anh thừa nhận đóng quảng cáo là vì tiền. Nhưng tiền thì có ai chê chứ? Không lẽ có cơ hội kiếm thêm thu nhập mà lại bỏ lỡ ư…Tin chắc không có mấy người làm được.

Bị chê quảng cáo Ỷ Thiên 3D mobile vì tiền, ca sỹ Duy Mạnh Duy Mạnh đáp trả antifan bằng những cú bash cực mạnh

Và nên nhớ rằng từ trước tới nay Duy Mạnh hoàn toàn chưa tham gia quảng bá bất kì tựa game nào khác, vậy thì lí do gì để anh xuất hiện trong sự kiện của Ỷ Thiên 3D lần này? Qua đó Duy Mạnh giải thích rằng không phải có tiền là mời được anh quảng cáo cho. Vốn thích ý tưởng anh em game thủ cùng nhau chinh chiến, bỏ quên thù hận,…của Ỷ Thiên 3D mobile. Là một game thủ, anh không thể bỏ qua cơ hội giúp đỡ cộng đồng gắn kết lại với nhau bằng âm nhạc được.

Bị chê quảng cáo Ỷ Thiên 3D mobile vì tiền, ca sỹ Duy Mạnh

Lời giải thích này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng người chơi game Ỷ Thiên 3D mobile. Một người chơi chia sẻ: “Dù có ai nói gì đi chăng nữa, em vẫn ái mộ anh vô cùng. Nhạc của anh đã trở thành một phần của tuổi thơ mất rồi, nên giờ chắc chẳng còn mấy người hiểu được. Thôi thì cứ kệ bọn anti thôi anh”.

Bị chê quảng cáo Ỷ Thiên 3D mobile vì tiền, ca sỹ Duy Mạnh Bên cạnh đó vẫn còn nhiều người ủng hộ cho Duy Mạnh

Làm gì cũng phải có anh em – Đúng như thông điệp mà Ỷ Thiên 3D muốn truyền tải – Đó cũng là những gì Duy Mạnh muốn thể hiện cho cộng đồng người hâm mộ và game thủ. Dù có bị antifan liên tục đả kích, thì vẫn còn đó nếu như vẫn còn người yêu mến game và Duy Mạnh thì thông điệp đó vẫn được gửi đến mọi người.

Trang chủ https://ythien.gamota.com

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!