Anh Hai Lam Trường: “Trở thành đại sứ Nhất Kiếm Giang Hồ là một trải nghiệm đáng nhớ”

Theo như Lam Trường chia sẻ, việc trở thành đại sứ game Nhất Kiếm Giang Hồ là một trải nghiệm hoàn toàn khác và đặc biệt trong anh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/10/2018 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Dù đã từng kinh qua nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên… song theo như Lam Trường chia sẻ, việc trở thành đại sứ game Nhất Kiếm Giang Hồ là một trải nghiệm hoàn toàn khác và đặc biệt trong anh.

Hãy cùng 2Game.vn bọn mình xem Anh Hai Lam Trường (A2) chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của mình khi trở thành Đại Sứ của Nhất Kiếm Giang Hồ nhé:

Hỏi: Được biết đây không phải là lần đầu anh làm đại sứ game, song cũng đã từ rất lâu rồi anh mới lại quay về với vai trò này, liệu có gì làm anh cảm thấy khó khăn hơn không?

Chính xác ra mà nói, thì cũng gần 13 năm rồi anh mới quay trở lại với việc làm đại sứ game, trước đó cũng là cho một tựa game kiếm hiệp khá hot ở thời điểm bấy giờ. Cảm nhận đầu tiên đó là game thủ thời nay nhiệt tình và máu lửa hơn rất nhiều, làm cho mình cũng hồi hộp không kém và phải nỗ lực hết sức để hoàn thiện vai trò.

Anh Hai Lam Trường: “Trở thành đại sứ Nhất Kiếm Giang Hồ là một trải nghiệm đáng nhớ” 0

Hỏi: Anh có thể cho biết tại sao sau ngần ấy năm, anh lại quyết định trở lại với sản phẩm Nhất Kiếm Giang Hồ không?

Thật ra trước khi chính thức được trở thành đại sứ của Nhất Kiếm Giang Hồ, mình cũng đã được chơi thử trước ở giai đoạn Alpha Test. Cảm giác thật sự rất khác biệt và đôi khi làm mình như sống lại hồi ức vậy, nên mình đã không ngần ngại đồng ý luôn. Ngặt cái khi đã thích lắm rồi, mà hay tin phải cạnh tranh với tận 4 anh em nghệ sỹ khác nữa cũng khá run, may sao mình vẫn có cái duyên rất lớn với Kiếm hiệp chính tông tại Việt Nam.

Anh Hai Lam Trường: “Trở thành đại sứ Nhất Kiếm Giang Hồ là một trải nghiệm đáng nhớ” 1

Hỏi: Trước đây anh đã từng rất thành công trong việc thể hiện những ca khúc có đề tài kiếm hiệp như Giấc mộng thời trai hay Tìm em trong giấc mơ, liệu anh có dự án âm nhạc nào sắp tới dành riêng cho Nhất Kiếm Giang Hồ hay không?

Chắc chắn là mình rất muốn mang tới cho anh em những sản phẩm âm nhạc chất lượng rồi, song đó là chuyện trong tương lai, sau khi hoàn thiện nốt những dự án còn đang dang dở.

Anh Hai Lam Trường: “Trở thành đại sứ Nhất Kiếm Giang Hồ là một trải nghiệm đáng nhớ” 2

Hỏi: Trong Nhất Kiếm Giang Hồ đâu là môn phái mà anh ưa thích nhất?

Đó cũng chính là môn phái mà mình chọn hóa thân vừa rồi, Nga My và Nhạc Gia. Theo mình, Nhạc Gia có một cái chất rất riêng, mạnh về cả PK đơn lẫn tổ đội hỗn chiến, còn Nga My lại sở hữu sự uyển chuyển, tĩnh lặng làm say đắm lòng người. Cả hai đều là những nhân vật mà mình rất thích, song nếu để chọn một, có lẽ mình sẽ chọn Nhạc Gia.

Anh Hai Lam Trường: “Trở thành đại sứ Nhất Kiếm Giang Hồ là một trải nghiệm đáng nhớ” 3

Hỏi: Là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng với lượng fan cứng cựa lâu năm, liệu anh có thời gian để chơi và trải nghiệm Nhất Kiếm Giang Hồ cùng anh em bằng hữu hay không?

Có chứ. Mặc dù lịch diễn dày đặc, song anh vẫn luôn nhớ tham gia những màn đi Boss Man Hoang cùng anh em, hay đặc biệt là những trận chiến Tống – Kim rực lửa, dù mệt nhưng cũng đáng để bỏ ra chút thời gian lắm.

Anh Hai Lam Trường: “Trở thành đại sứ Nhất Kiếm Giang Hồ là một trải nghiệm đáng nhớ” 4

Cảm ơn anh, chúc anh luôn mạnh khỏe để có thể du ngoạn mọi nơi cùng anh em bằng hữu cũng như hoàn thành tốt vai trò đại sứ game của Nhất Kiếm Giang Hồ

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

MU Awaken VNG và những lý do thuyết phục các tín đồ cuồng MU Origin khi xưa vào tham gia trải nghiệm