4 điểm nhấn cho thấy sự tương đồng rõ nét giữa Nhất Kiếm Giang Hồ và tượng đài game Võ lâm

Không hổ danh là sản phẩm tái hiện lại tượng đài dòng game Võ lâm chính Tông, Nhất Kiếm Giang Hồ đã gây dựng nên những tính năng và gameplay đậm chất kiếm hiệp xưa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/09/2018 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Không hổ danh là sản phẩm tái hiện lại tượng đài dòng game Võ lâm chính Tông, Nhất Kiếm Giang Hồ đã gây dựng nên những tính năng và gameplay đậm chất kiếm hiệp xưa.

Phân hóa riêng biệt từng kiểu nhân vật

Nếu như các huyền thoại game Võ Lâm khi xưa kích thích chúng ta bằng hệ thống nhân vật chia thành các đại môn phái một cách đa dạng, phân hóa rõ rệt phong cách chiến đấu của từng môn phái cũng như sự xung khắc lẫn nhau thì Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tuy sở hữu ít lớp nhân vật hơn, song sự phân hóa cũng được thể hiện rõ nét không kém.

4 điểm nhấn cho thấy sự tương đồng rõ nét giữa Nhất Kiếm Giang Hồ và tượng đài game Võ lâm 0

4 điểm nhấn cho thấy sự tương đồng rõ nét giữa Nhất Kiếm Giang Hồ và tượng đài game Võ lâm 1

Với tứ đại môn phái Nhạc Gia (Hỏa), Nga My (Băng), Côn Lôn (Lôi) và Thiên Sơn (Độc), Nhất Kiếm Giang Hồ mang đến những sự lựa chọn phù hợp với từng kiểu chiến đấu mà game thủ ưa thích với vòng tuần hoàn xung khắc Băng > Hỏa > Lôi > Độc, tạo nên mặt trận luân hồi với sức mạnh của các môn phái gần như tương đương nhau.

Bang hội hùng mạnh, thống nhất giang sơn

Bang hội trong game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ luôn là một thế lực làm nên bước ngoặt trên chặng đường của mỗi game thủ. Việc chọn mặt gửi vàng vào một bang hội tốt đồng nghĩa với việc người chơi sẽ được nung nấu tham vọng thống lĩnh thiên hạ qua các hoạt động đánh Boss hàng ngày, chế tạo trang bị hoàng kim, đấu giá vật phẩm quý hiếm chỉ kênh bang mới có thêm vào đó là nguồn lợi không tưởng nếu chiếm lĩnh được những thành trì thịnh vượng.

4 điểm nhấn cho thấy sự tương đồng rõ nét giữa Nhất Kiếm Giang Hồ và tượng đài game Võ lâm 2

4 điểm nhấn cho thấy sự tương đồng rõ nét giữa Nhất Kiếm Giang Hồ và tượng đài game Võ lâm 3

Song quan trọng nhất, Bang hội ở bất cứ tựa game kiếm hiệp nào chứ không riêng gì Nhất Kiếm Giang Hồ đều là nơi anh em giao chén tiêu sầu, chia sẻ buồn vui, kề vai sát cánh với nhau qua từng thời điểm, là cầu nối vững mạnh giữa những người chơi với nhau bỏ qua mọi rào cản hiển hiện ở thực tại.

Tính năng cộng đồng được phát triển triệt để, đưa người chơi lại gần nhau hơn.

Gặp gỡ những người chơi mới, những chiến hữu đồng hành là điều hiển nhiên mà bất cứ người chơi nào cũng mong muốn, song với mỗi người ta gặp, tùy tình cảm để lại cũng như bản chất của con người đó mà chúng ta có thể dễ dàng phân loại họ vào những danh phận khác nhau.

4 điểm nhấn cho thấy sự tương đồng rõ nét giữa Nhất Kiếm Giang Hồ và tượng đài game Võ lâm 4

Ở Nhất Kiếm Giang Hồ, người chơi được phép phân hóa những người từng gặp trong quá trình bôn tẩu thành 4 danh phận : Hảo hữu, Sư đồ, Bạn đời và Kẻ Thù. Trong đó Hảo hữu là những người thân quen ta gặp trên đường, Sư đồ là người dạy dỗ, nâng đỡ ta trên mỗi bước đi theo nhiều cách, và song tu cũng là một tính năng quan trọng trong mối quan hệ này.

4 điểm nhấn cho thấy sự tương đồng rõ nét giữa Nhất Kiếm Giang Hồ và tượng đài game Võ lâm 5

Bên cạnh đó bạn đời lại kết nối những trái tim mộng mơ lại với nhau, một yếu tố tình duyên không thể thiếu trong thể loại kiếm hiệp tình duyên, cuối cùng là Kẻ thù, những đối thủ không đội trời chung, không chung lý tưởng và sẵn sàng giao chiến bất cứ lúc nào.

4 điểm nhấn cho thấy sự tương đồng rõ nét giữa Nhất Kiếm Giang Hồ và tượng đài game Võ lâm 6

4 điểm nhấn cho thấy sự tương đồng rõ nét giữa Nhất Kiếm Giang Hồ và tượng đài game Võ lâm 7

Dù ở danh phận nào đi chăng nữa, cũng có thể thấy được tính năng cộng đồng của Nhất Kiếm Giang Hồ đã được phát triển một cách chặt chẽ để đem người chơi lại gần nhau hơn, đặc biệt là trong thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy thơ mộng.

Chiến trường Tống Kim rực lửa – đặc sản không thể thiếu của dòng game kiếm hiệp

Với quy mô của một tựa game mobile thế hệ mới, Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap thừa sức để gây dựng lại chiến trường tống kim rực lửa ngày nào. Thậm chí mặt trận này còn được nâng cấp, cải tiến với nhiều quy chế mới mẻ như tính điểm, chia đội theo từng phe… tái hiện hoàn hảo mô hình PK đông người đã từng vang danh khắp cõi Võ Lâm.

4 điểm nhấn cho thấy sự tương đồng rõ nét giữa Nhất Kiếm Giang Hồ và tượng đài game Võ lâm 8

Sau tất cả, không thể phủ nhận những điểm tương đồng quá dễ để nhận biết giữa các tượng đài game Võ lâm xưa và Nhất Kiếm Giang Hồ, bởi cả 2 đều có chung chí hướng là giúp cho người chơi cảm nhận được một cách rõ nét nhất thế giới kiếm hiệp tình duyên mà mình đã dày công xây dựng.

Được biết Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ tới tay game thủ Việt ngay trong tháng 9 này, đừng bỏ lỡ nhé!!!

Trang chủ https://nhatkiemgiangho.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile