Tặng VIP code nhân dịp Thế Giới Hoàn Mỹ Online ra mắt máy chủ mới

Nếu bạn từng nghe đến cái tên Thế Giới Hoàn Mỹ Online và cảm thấy hứng thú thì NPH DECO sẽ mở máy chủ mới Tân Chương vào 10h ngày 29/08 này đấy.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/08/2018 Giftcode
Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Giữ kỉ lục là một trong số hiếm những MMORPG 3D chơi cài đặt trên PC đứng vào top đầu ở Việt Nam trong hàng chục năm qua, Thế Giới Hoàn Mỹ đã tồn tại vững chắc trong lòng người hâm mộ vì cam kết nói được làm được của mình.

Từ rất lâu rồi, khi đại diện NPH DECO cam kết rằng mỗi năm Thế Giới Hoàn Mỹ Online (TGHM) sẽ có ít nhất 1 Big Update đã khiến không ít game thủ tỏ ra nghi ngờ. Điều này là dĩ nhiên khi mà các tay chơi đều biết rằng phần lớn các game phát hành ở Việt Nam đều mua của nước ngoài, update phải phụ thuộc vào phía đối tác…v…v…Nhưng TGHM đã nói ra và làm được tuyên bố này trong nhiều năm qua. Có game thủ đã thống kê và công nhận rằng: “Không kể những lần update nhỏ, chừng hơn 300 lần, vì mã số phiên bản game hiện đã là 343, hầu như năm nào anh em cũng được trải nghiệm 1 phiên bản mới”.

Tặng VIP code nhân dịp Thế Giới Hoàn Mỹ Online ra mắt máy chủ mới 0

Và trong lần Big Update tháng 8/2018 này của TGHM, điểm nhấn chính là Chức năng mô phỏng Nhân vật. Với chức năng này, game thủ có thể test nhân vật của mình có thể phát triển đến cấp độ sức mạnh nào, tương ứng với trang bị gì… nôm na là “nhìn trước” con đường sẽ đi để không bị lạc lối mà tốn kém tiền nâng cấp sai đồ.

Tặng VIP code nhân dịp Thế Giới Hoàn Mỹ Online ra mắt máy chủ mới 1

Ngoài ra game thủ sẽ được trải nghiệm tất cả là 4 Hoạt động in-game mới mẻ, hứa hẹn là “dễ chơi – thưởng lớn”, cùng hàng loạt nâng cấp khác không thể liệt kê hết. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ từ từ khám phá những điều này. Đây cũng là đặc trưng của TGHM thì cố tình để lại 1 phần bí ẩn, tạo sự tò mò cho người chơi khá phá.

Tặng VIP code nhân dịp Thế Giới Hoàn Mỹ Online ra mắt máy chủ mới 2

Và đến đây, nếu bạn từng nghe đến cái tên TGHM và cảm thấy hứng thú thì NPH DECO sẽ mở máy chủ mới Tân Chương vào 10h ngày 29/08 này. Máy chủ này có hàng loạt ưu đãi, mà nếu không tìm hiểu thông tin thì sẽ vô cùng đáng tiếc.  Song song đó 2Game.vn bọn mình cũng xin tặng đến các người chơi VIP Code Code dùng chung vô cùng giá trị: BIGUPDATETGHM2018

Dùng code/nhận quà tại: https://taikhoan.thegioihoanmy.vn/Gifts

Tặng VIP code nhân dịp Thế Giới Hoàn Mỹ Online ra mắt máy chủ mới 3

Và nếu game thủ lựa chọn máy chủ mới Tân Chương, NPH còn cho biết rằng sever sẽ có hàng hoạt sự kiện hỗ trợ tăng cấp nhân vật, giảm cách biệt về cấp độ/sức mạnh giữa các nhân vật… để duy trì cộng đồng của game. Không cần quá chăm chỉ cày đồ, chỉ cần online thôi là nhân vật của người chơi đã “túc tắc” lên cấp đủ để tham gia các hoạt động!

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 4444 giftcode game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile