Tặng nhiều giftcode game Tình Kiếm 3D Mobile bản thử nghiệm

Nhân dịp game mobile nhập vai Tình Kiếm 3D ra mắt phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/11/2018 Giftcode
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Nhân dịp game mobile nhập vai Tình Kiếm 3D ra mắt phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị hỗ trợ người chơi thỏa sức khám phá bằng hết các tính năng của game:

Giftcode dùng chung:

EB7EB8DEBE39A7A
AD4E98EEDEF4D6F
784E786EFE82597
5F7E48FEAE2A742
729E685E4E9BC3D

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào trong game chơi đến cấp 9, tìm đến nút Cài đặt ở góc tay phải bên dưới màn hình. Tìm đến mục Giftcode và tiến hành nhập mã code đổi thưởng, nhận quà qua hộp thư in-game.

Tình Kiếm 3D là một tựa game mobile nhập vai 3D được cho là lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng Nhất Kiếm Giang Hồ. Cũng giống như nhiều tựa game thể loại kiếm hiệp nhập vai đã đi trước, dù tập trung vào yếu tố võ học cũng như tái hiện lại khung cảnh giang hồ nghĩa hiệp, song ở đây vẫn xuất hiện những yếu tố kỳ ảo, mới lạ thu hút trí tò mò của người chơi.

Tặng nhiều giftcode game Tình Kiếm 3D Mobile bản thử nghiệm 0

Tình Kiếm 3D chọn cho mình lối chơi nhập vai truyền thống, nên hiển nhiên việc chia lớp nhân vật sẽ vô cùng quan trọng ngay từ lúc bắt đầu game. Ở phiên bản sắp ra mắt trò chơi hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi 3 lớp nhân vật bao gồm Kiếm, Quyền và Cung với mỗi lớp nhân vật là một đặc trưng riêng trong cả chiến đấu và phòng ngự. Đặc biệt trong phiên bản thử nghiệm lần 2, game đã cập nhật thêm một môn phái Cầm quạt mang nhiều phong cách chiến đấu với phái Đào hoa đảo thường thấy trong dòng game kiếm hiệp.

Tặng nhiều giftcode game Tình Kiếm 3D Mobile bản thử nghiệm 1

Có thể nói Tình Kiếm 3D Mobile là một sản phẩm sở hữu đầy đủ những nét cơ bản của một tựa game nhập vai kiếm hiệp thuần túy như train level map dã ngoại, đi phó bản, bang hội, PvP, PvE, hoạt động hàng ngày và hoạt động thế giới như đánh Boss, chiến trường,…bên cạnh là một loạt những cách phát triển nhân vật như cường hóa trang bị, ngoại trang, thú cưỡi, pet… cực kỳ lý thú. Song chính sự chân thực trong từng chi tiết mới là điểm nhấn mấu chốt sẽ giúp cho game gây được dấu ấn trong lòng game thủ.

Trang chủ tiếng Việt https://tinhkiem3d.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile