Tặng giftcode 1 triệu VNĐ bao chơi game Anh Hùng Loạn Chiến

Nhân dịp game mobile Anh Hùng Loạn Chiến chính thức ra mắt người chơi vào sáng ngày 23/3/2017 mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game giftcode LOGAN trị giá 1 TRIỆU đồng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/03/2017 Giftcode
Anh Hùng Loạn Chiến

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Loạn Chiến

Nhân dịp game mobile Anh Hùng Loạn Chiến chính thức ra mắt người chơi vào sáng ngày 23/3/2017 mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game giftcode LOGAN trị giá 1 TRIỆU đồng.

Theo đó bạn đọc chỉ cần nhập mã code: 1j14ozeq là có thể sử dụng được các phần quà giá trị đặc biệt khi bước vào game Anh Hùng Loạn Chiến. 

Tặng giftcode 1 triệu VNĐ bao chơi game Anh Hùng Loạn Chiến 0

Được biết đây là tựa game thẻ tướng 2D phong cách chibi, với chủ đề xuyên suốt là những trận hỗn chiến, so găng của dàn Siêu Anh Hùng mạnh nhất hành tinh. Game quy tụ đầy đủ những siêu sao vũ trụ, từ Captain America và các anh hùng Marvel, các thánh Manga, cho tới những bộ tướng đã nhẵn mặt trong Dota2 và Liên Minh Huyền Thoại. Từ thiết kế, trang phục, biểu cảm cho tới kỹ năng đặc chủng của mỗi anh hùng đều được tái hiện theo nguyên tác truyện/phim/anime, sẽ giúp người chơi làm quen rất nhanh với gameplay của Anh Hùng Loạn Chiến.

Tặng giftcode 1 triệu VNĐ bao chơi game Anh Hùng Loạn Chiến 2
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Sở hữu bộ tướng “bá nhất, dị nhất” lịch sử game thẻ bài, với cấp sao tối đa là 7 cùng hình thái biến dị đặc biệt, và mối liên hệ hợp kích gia tăng tới 100% sức mạnh, người chơi có thể tùy ý kết hợp những bộ tướng vui nhộn, thú vị nhưng cũng không kém phần bá đạo trong Anh Hùng Loạn Chiến.

Tặng giftcode 1 triệu VNĐ bao chơi game Anh Hùng Loạn Chiến 4

Khác biệt vượt trội so với các tựa game thẻ tướng thông thường, Anh Hùng Loạn Chiến sở hữu lỗi đánh thời gian thực, chặt chém chủ động thay vì turn-based. Người chơi cũng có thể tùy ý di chuyển nhân vật tới bất kỳ vị trí nào của map như một game MMO RPG.

Ngoài ra người chơi có thể thỏa sức khám phá hệ thống hoạt động phụ trợ, phụ bản đa dạng trong Anh Hùng Loạn Chiến như Thách Đấu, 3vs3, Loạn Đấu, Boss Thế giới, Tầm Bảo, Mê Cung…

Trang chủ http://anhhungloanchien.com

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!