Tặng 999 giftcode Trường Sinh Quyết VNG độc quyền cho đọc giả 2Game

Nhân dịp game mobile nhập vai Trường Sinh Quyết chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/07/2018 Giftcode
Trường Sinh Quyết VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trường Sinh Quyết VNG

Nhân dịp game mobile nhập vai Trường Sinh Quyết chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Ngoài ra mọi người có thể dùng thêm giftcode Tân thủ này: AHEAUU0J

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game Trường Sinh Quyết VNG bạn click vào phần Avatar của nhân vật ở góc trái trên cùng màn hình và chọn dòng chữ Đổi quà để nhập code vào.

Nếu bạn chưa biết thì Trường Sinh Quyết VNG là tựa game mobile nhập vai thế giới mở được xây dựng nội dung xoay quanh bộ võ công trứ danh Trường Sinh Quyết. Ở đó người chơi sẽ vào vai những đồ đệ của các môn phái nổi tiếng trên giang hồ, đang trên con đường hành hiệp trượng nghĩa, cứu giúp bá tánh gặp khó khăn. Được biết ở phiên bản hiện tại người chơi sẽ chọn một trong tứ đại môn phái với mỗi một môn phái đều sử dụng vũ khí cùng cùng những thế mạnh võ công riêng biệt.

Tặng 999 giftcode Trường Sinh Quyết VNG độc quyền cho đọc giả 2Game 0

Game mobile Trường Sinh Quyết sử dụng nền tảng đồ họa 3D thời thượng vô cùng đẹp mắt, mang đến những hiệu ứng kỹ năng, thao tác chiến đấu được thể hiện vô cùng ấn tượng. Tạo hình nhân vật  trong game cũng khá xuất sắc kết hợp với kiến trúc, cỏ cây hoa lá sinh động,…Tất cả tạo nên một không gian kiếm hiệp không thể tuyệt vời hơn trên màn hình di động.

Về gameplay người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật trong game để cùng phiêu lưu, hành hiệp và tu luyện võ công tuyệt thế để xưng bá trong võ lâm. Bên cạnh đó game còn có khá nhiều tính năng thú vị mà người chơi có thể mày mò và khám phá như hệ thống chế đồ, thú cưỡi, pet chiến, tuyệt học, luyện khí, thần binh, tâm pháp hay hệ thống Kết Hôn cho phép 2 nhân vật khác giới có thể cưới nhau, cùng nhau bước đi trên con đường hành tẩu giang hồ.

Tặng 999 giftcode Trường Sinh Quyết VNG độc quyền cho đọc giả 2Game 1

Và như đã nói ở trên thì Trường Sinh Quyết VNG thuộc thể loại MMORPG truyền thống như PC. Tức là người chơi có thể hoàn toàn tự do trong việc di chuyển quanh những bản đồ rộng lớn đã được thiết kế sẵn, nhận và làm những nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến một cách thoải mái. Song song với đó vẫn là những hoạt động thường ngày cùng những phụ bản, phó bản hoạt động diễn ra tấp nập, nơi người chơi sẽ phải thể hiện trình độ và kỹ năng qua cả hai lối chơi PvP và PvE.

Trang chủ https://tsq.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát