Tặng 999 giftcode Thần Long Tam Quốc Mobile

Nhân dịp game nhập vai hành động Thần Long Tam Quốc Mobile chính thức ra mắt người chơi vào lúc 10h ngày 7/11/2018 mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/11/2018 Giftcode
Thần Long Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long Tam Quốc

Nhân dịp game nhập vai hành động Thần Long Tam Quốc Mobile chính thức ra mắt người chơi vào lúc 10h ngày 7/11/2018 mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị chứa Nguyên Bảo x188; Chiến Hồn x1000; Bích Mộc Huyền Tinh x10; Rương Dũng Tướng Vui Vẻ x3.

Tặng 999 giftcode Thần Long Tam Quốc Mobile 0

Còn lại: 857

Giftcode Tân Thủ sử dụng chung: HABXCQONPYTZ 

Hướng Dẫn Sử Dụng Giftcode: Tại giao diện màn hình chính trong game người chơi vui lòng chọn bấm vào biểu tượng Cài Đặt, trong giao diện Cài Đặt chọn mục Mã Đổi Quà và sau đó Nhập Giftcode rồi bấm Nhận thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì game mobile Thần Long Tam Quốc ngay từ phần giới thiệu cốt truyện đã khiến người chơi ngỡ ngàng khi sở hữu đồ họa 3D chân thực không kém gì dòng game Dynasty Warriors lừng lẫy trên hệ máy Game console và PC. Cùng với đó là những hiệu ứng kĩ năng được đầu tư thiết kế tỉ mỉ, mỗi nhân vật đều sở hữu một bộ kĩ năng chiến đấu riêng kèm skill thần binh với sức công phá mạnh mẽ.

Tặng 999 giftcode Thần Long Tam Quốc Mobile 1

Trong mỗi trận đấu, với việc lựa chọn những gam màu nóng hay những hình ảnh biểu tượng kĩ năng hết sức độc đáo và sáng tạo, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những màn combo hoành tráng, hiệu ứng hất tung, ánh sáng cháy nổ bao trùm toàn màn hình, tạo cảm giác dồn dập, mạnh mẽ, đậm chất hành động.

Theo đó tham gia vào game nhập vai hành động này bạn sẽ phải lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Long Khiếu (trường thương); Linh Vũ (cung thủ); Ngự Ảnh (kiếm); Hàn Sương (trượng) và thu thập thêm các danh tướng trợ chiến khác (tối đa 2 thần tướng ra trận cùng nhân vật) được phỏng dựng theo nguyên tác Tam Quốc xưa giúp người chơi tha hồ thể nghiệm giấc mộng viễn chinh với đời người gắn liền với chiến trường, chặt chém.

Tặng 999 giftcode Thần Long Tam Quốc Mobile 2

Về lối chơi game mobile Thần Long Tam Quốc tập trung đẩy bạn vào các nhiệm vụ cốt truyện bằng cách vượt từng quan ải thử thách, từ đó người chơi vừa khám phá được những câu chuyện thú vị vừa kết hợp chiêu mộ thêm thần tướng cho đội hình, kiếm kinh nghiệm nâng cấp nhân vật, nhận được các nguyên vật liệu phục vụ cho việc bồi dưỡng từng tính năng trong hệ thống phát triển nhân vật, trang bị, thần binh, kỹ năng hòng giúp tăng lực chiến tổng.

Tặng 999 giftcode Thần Long Tam Quốc Mobile 3

Ngoài ra game cũng giúp người chơi rảnh tay hơn khi cung cấp hệ thống tự động được tinh chỉnh khá chi tiết với nhiều tầng phân cấp. Không chỉ có hoạt động PVE người chơi còn được tham gia những hoạt động đặc sắc khác như PvP, Quốc Chiến, Lôi đài…được sắp xếp hợp lý và dày đặc sẽ khiến cho người chơi khó có thể rảnh tay khi trải nghiệm.

Tặng 999 giftcode Thần Long Tam Quốc Mobile 4

Điểm đáng nói thêm là các hoạt động giao tranh trong game giữa các người chơi với nhau đều được áp dụng hệ thống Cân bằng cấp giống như mô thức các game MOBA hay đối khác thường áp dụng. Điều này nhằm mang đến các trận chiến tương đồng về cấp độ, ngưỡng sức mạnh của nhân vật để tất cả người chơi đều có một trải nghiệm chiến đấu đã tay và gay cấn nhất.

Trang chủ https://thanlong.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thanlong.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile