Tặng 999 giftcode game Thế Giới Hoàn Mỹ Online

Nhân dịp game client Thế Giới Hoàn Mỹ Online ra mắt phiên bản Thần Khởi và mở máy chủ mới vào 10h ngày 10/4/2018 mà NPH DECO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/04/2018 Giftcode
Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Nhân dịp game client Thế Giới Hoàn Mỹ Online ra mắt phiên bản Thần Khởi và mở máy chủ mới vào 10h ngày 10/4/2018 mà NPH DECO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị chứa 2 x Bạch Kim Hộ Thân Phù (Khóa), 2 x Bạch Kim Thủ Thần Phù (Khóa), 20 x Lệnh Tập Kết Tổ Đội (Khóa), 40 x Hoàn Mỹ Hào Giác (Khóa), 30 x Minh Tưởng Kim Lân Thạch (Khóa).

Đã phát hết.

Nếu bạn chưa biết thì Thế Giới Hoàn Mỹ Online thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến chơi cài đặt trên máy tính đã có hơn 10 năm tuổi tồn tại và phát triển ở thị trường game Việt. Ở thời điểm hiện tại trò chơi đã có rất nhiều chủng tộc, lớp nhân vật khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn khi đặt chân vào thế giới full 3D của game. Song song đó Thế Giới Hoàn Mỹ Online cũng là mảnh đất màu mỡ  dành cho dân cày và các tín đồ dòng game nhập vai thuần túy thử sức chinh phục của mình với nhiều chiến trường, phó bản, boss,…dày đặc. 

Tặng 999 giftcode game Thế Giới Hoàn Mỹ Online 0

Theo đó vào 10h sáng nay (10/4/2018), game Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ chính thức khai mở server mới Khởi Nguyên mừng Big Update Thần Khởi. Ngoài các chuỗi sự kiện tháng 4 dành cho tất cả các cụm máy chủ, server Khởi Nguyên cũng sẽ có nhiều hoạt động tưng bừng đón chào tân thủ như Báo danh mỗi ngày, Thương nhân chào hàng, Nhà sưu tầm vĩ đại…

Trang chủ http://thegioihoanmy.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi