Tặng 999 giftcode Cẩm Y Vệ Mobile

Nhân dịp game mobile nhập vai Cẩm Y Vệ ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/01/2019 Giftcode
Cẩm Y Vệ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cẩm Y Vệ Mobile

Nhân dịp game mobile nhập vai Cẩm Y Vệ ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và các loại giftcode chung khác:

122500185d188dff
12250019f7b2a898

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game click vào Avatar nhân vật rồi chọn mục Cài Đặt rồi chọn Đổi quà và tiến hành nhập code.

Nếu bạn chưa biết thì Cẩm Y Vệ Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D lấy đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Kingnet và SohaGame độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm bản quyền dựa theo bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng mang tên Thiếu niên Cẩm y vệ, tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa cao và lưu giữ y nguyên hệ thống nhân vật lẫn cốt truyện gốc. Qua đó từng bước dẫn dắt người chơi khám phá một thế giới võ hiệp Triều Minh rộng lớn với đầy đủ hệ thống gameplay hấp dẫn, chiến đấu bắt mắt.

Tặng 999 giftcode Cẩm Y Vệ Mobile 0

Lối chơi của Cẩm Y Vệ – SohaGame tập trung nhiều vào việc khám phá thế giới võ hiệp trong các bản đồ rộng lớn. Người chơi cũng có thể sử dụng thú cưỡi, khinh công để dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật, tuy nhiên sẽ tiêu hao lượng lớn thể lực. Và do là một MMORPG 3D võ hiệp đặc sắc được mô phỏng theo phim hoạt hình nổi tiếng, nên khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được hóa thân thành một nhân sĩ võ lâm không tên tuổi và từng bước rèn luyện bản thân, tăng cường sức chiến đấu để nhằm khẳng định bản thân trên chốn giang hồ.

Tặng 999 giftcode Cẩm Y Vệ Mobile 1

Tặng 999 giftcode Cẩm Y Vệ Mobile 2

Và một trong những nội dung gameplay lôi cuốn nhất ở sản phẩm này chính là hệ thống PK quy mô. Trò chơi có phân chia 2 thế lực để người chơi lựa chọn gia nhập, đồng thời lại có xây dựng nhiều bản đồ trung lập để làm nơi giao tranh tự do giữa thành viên của hai bên, mang lại cảm giác đồ sát điên cuồng khá giống với các tựa game nhập vai trên PC.

Tặng 999 giftcode Cẩm Y Vệ Mobile 3

Tặng 999 giftcode Cẩm Y Vệ Mobile 4

Đương nhiên trò chơi còn đưa ra cả những chuỗi nhiệm vụ theo giờ và hoạt động PVP toàn máy chủ vô cùng hấp dẫn để tăng độ thử thách với người chơi. Mặt khác game mobile Cẩm Y Vệ không thiếu những công năng tăng trưởng như cường hóa trang bị, thăng cấp tọa kỵ, thăng cấp kỹ năng, mở khóa kinh mạch, luyện hóa trang bị hay hệ thống bang phái với đủ mặt phúc lợi…vô cùng quen thuộc ở dòng game võ hiệp.

Trang chủ: http://camyve.vn/
Tải game về máy Tại đây
Fanpage game https://www.facebook.com/CamYVe.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test