Tặng 888 giftcode webgame Kiếm Khách VNG

Nhân dịp webgame nhập vai Kiếm Khách VNG chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/04/2018 Giftcode
Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Khách VNG

Nhân dịp webgame nhập vai Kiếm Khách VNG chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Tặng 888 giftcode webgame Kiếm Khách VNG 0

Còn lại: 170

Sau thời gian thử nghiệm đến hôm nay (11/4/2018), Kiếm Khách VNG đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Đây là webgame nhập vai nổi bật với cốt truyện mới lạ, về một thích khách vượt qua loạt nhiệm vụ nguy hiểm nhằm tìm cách ám sát Tần Thủy Hoàng. Kiếm Khách gây ấn tượng với đồ họa sống động từ phong cảnh đến hiệu ứng PK, trang bị…, mang đến cho game thủ cảm giác như được hòa mình vào thế giới của nhân vật.

Tặng 888 giftcode webgame Kiếm Khách VNG 1

Đối với những gamer đã từng trải nghiệm phiên bản Alpha Test của Kiếm Khách, thì chắc hẳn hầu hết đều bị choáng ngợp bởi hệ thống trang bị đồ sộ. Với 10 món trang bị đặc sắc từ Ám Khí, Binh Hồn, Linh Khí – những trang bị ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng PK, đến Mặc Sủng, Thú Cưỡi, Mặt Nạ, Long Hồn… giúp trợ lực và tăng sức chiến đấu cho nhân vật.

Tặng 888 giftcode webgame Kiếm Khách VNG 2

Bên cạnh đó hệ thống nhiệm vụ để người chơi trải nghiệm tại Kiếm Khách VNG cũng nhiều ngập mặt. Từ nhiệm vụ cá nhân, đến nhiệm vụ gia tộc, tông môn, và cả Đại Chiến Phe toàn server… tất cả tạo nên một thế giới sống động nơi người chơi có thể thỏa sức PK và giao lưu bạn bè.

Trang chủ: http://kk.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi