Tặng 888 giftcode Thần Khúc Mobile

Nhân dịp game nhập vai Thần Khúc Mobile ra mắt chính thức tại làng game Việt mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/04/2019 Giftcode
Thần Khúc Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Khúc Mobile

Nhân dịp game nhập vai Thần Khúc Mobile ra mắt chính thức tại làng game Việt mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị chứa 1 Gói Đá (Cấp 4); 2 Thuần Khiết Luyến; 1 Gói Đan Thuộc Tính Cấp 2.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt Giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện Sảnh phúc lợi, rồi tìm đến mục Giftcode và tiến hành nhập mã code để nhận phần thưởng qua Hộp thư in-game.

Đúng 9h sáng ngày 2/4/2019, Thần Khúc Mobile đã chính thức Open Beta sau quãng thời gian Alpha Test ngắn ngủi. Đây là một tin vui mừng đối với cộng đồng game thủ yêu thích dòng game MMORPG. Đặc biệt khi thị trường đang bị bão hòa bởi hàng loạt các tựa game nhập vai 3D kiếm hiệp, tiên hiệp đến rồi đi thì sự có mặt của một sản phẩm mang văn hóa thần thoại phương Tây như Thần Khúc Mobile đã mang lại một làn gió lạ nhưng không mới đối với cộng đồng game thủ Việt.

Tặng 888 giftcode Thần Khúc Mobile 0

Người chơi yêu thích Thần Khúc Mobile không phải chỉ bởi vì tựa game này không sa đà vào cuộc đua cấu hình theo kiểu thách đố người chơi mà còn bởi vì Thần Khúc Mobile mang đến một lối chơi nhập vai lôi cuốn, đậm chất hành động và đề cao tính giải trí thay vì đặt nặng về đồ họa.

Tặng 888 giftcode Thần Khúc Mobile 1

Bên cạnh đó Thần Khúc Mobile cũng sở hữu một gameplay đậm đặc tính nhập vai với những hoạt động dày đặc như Quyết Chiến Hoàng Thành, Lãnh Địa Chiến, những tính năng xây dựng, PK theo Bang  hội. Đặc biệt, Thần Khúc Mobile mang đến một lối chơi PK tự do theo nhiều hình thức như cá nhân, đồng đội hay bang hội để tăng sự tương tác, kết nối giữa người chơi và những game thủ khác.

Link tải: https://tkmb.onelink.me/N47a/PR
Trang Chủ: https://thankhuc.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/thankhuc.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/thankhuc.gamota

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cảm nhận Đỉnh Phong Tam Quốc: Gameplay chặt chém cuốn hút hình ảnh Max phê!!!