Tặng 888 giftcode game Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile

Nhân dịp game nhập vai hành động Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/07/2019 Giftcode
Đỉnh Phong Tam Quốc

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đỉnh Phong Tam Quốc

Nhân dịp game nhập vai hành động Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

OVQJAIABOJOR
QBVZQNAWAAWU
TFMQLSKZSBUB
ZQLURJJLCCDH
GNHBBDJWZMNT

GNHBBDIMDKAF
TFMQLSKQEGBN

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện Cài đặt (hình bánh răng) ở bên trái màn hình, sau đó đến mục Đổi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Đỉnh Phong Tam Quốc là tựa game nhập vai kết hợp cùng yếu tố hành động góc nhìn thứ 3 đưa người chơi đến với những trận chiến đầy cam go và bám khá sát với cốt truyện nguyên tác.

Game cũng giới thiệu đến kiểu chơi vượt ải trảm tướng và bạn sẽ được hóa thân vào dàn nhân vật đa dạng của Tam Quốc Chí để chinh chiến. Tất nhiên mỗi một màn đấu trong game này sẽ có độ khó khác nhau khiến cho game thủ không hề cảm thấy chán khi chơi trong thời gian dài.

Tặng 888 giftcode game Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile 0

Dù vậy thế mạnh của game mobile Đỉnh Phong Tam Quốc vẫn chủ yếu tập trung vào trải nghiệm chặt chém điên cuồng của các danh tướng. Tạo điều kiện để người chơi thỏa sức hóa thân vào từng nhân vật và cảm thấy hào hứng trước khi được tung hoành trận mạc với hàng tá kẻ địch vây quanh.

Trang chủ https://dinhphong3q.vn
Fanpage https://www.facebook.com/dinhphong3q

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
23/08
10:00

Hiên Viên Mobile


Thử nghiệm / Gamota

23/08
11:00

Tiếu Ngạo VNG


S10 / VNG

23/08
11:00

Thiên Kiếm Mobile


S5 / Funtap

+ đọc tiếp

Game đặt bom BnB M sắp được VTC Game đưa trở lại làng game Việt