Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile

Nhân dịp game nhập vai võ hiệp Đao Kiếm Vô Song Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/04/2019 Giftcode
Đao Kiếm Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Nhân dịp game nhập vai võ hiệp Đao Kiếm Vô Song Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị chứa KNB Khóa x100; Phi Phong tím lv 20 x1; Túi Bách Bảo x5; Quang Ngọc x5.

Đã phát hết.

Thêm một số giftcode chung:

TUYETTHEVOHIEP
VIPCODE1TRIEU
VIPCODE2TRIEU
VIPCODE500K

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến mục Cài đặt và chọn Đổi quà rồi tiến hành nhập code lĩnh thưởng qua hộp thư.

Nếu bạn chưa biết thì Đao Kiếm Vô Song Mobile thuộc thể loại game nhập vai võ hiệp với đồ họa full 3D tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ bom tấn Silkroad – Con Đường Tơ Lụa, đưa bạn đắm chìm trong vào giang hồ rộng lớn cùng những tính năng đột phá. Điểm đặc biệt trong game này là khi hành tẩu người chơi sẽ được tự do chuyển đổi môn phái và kỹ năng, không bị gò bó bởi một class duy nhất.

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile 0

Đã từng ra mắt và đạt rất nhiều thành công ở nhiều khu vực bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Âu Mỹ và Châu Âu…. Lọt vào TOP 10 game MMO hay nhất năm 2018 và chạm mốc 5 triệu người chơi trên toàn cầu. Vậy nên không có gì là quá khi nói rằng Đao Kiếm Vô Song Funtap sẽ tạo được cú hích tại làng game Việt trong tháng 4/2019 này.

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile 1

Dù vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi trong cách chơi MMORPG võ hiệp, song game mobile Đao Kiếm Vô Song đồng thời lại có thể thay đổi những nét nhỏ nhằm tạo ra bước đột phát lớn. Đáng kể nhất ở đây có thể nói đến tính năng chuyển hóa vũ khí – đa dạng ngũ hành, giúp người chơi thỏa thích xoay chuyển càn khôn mà không bị gò bó bởi những giới hạn thông thường.

Sở hữu đầy đủ những tính năng nổi bật nhất của thể loại game nhập vai võ hiệp như Công thành chiến, Lãnh địa chiến, Boss, Cướp tiêu, Kết hôn, Lửa trại,…

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile 2

Đặc biệt hệ thống phụ bản, đấu trường được mở khá sớm ngay khoảng thời gian đầu, game hứa hẹn sẽ là một mảnh đất cày cuốc màu mỡ cho người chơi. Được biết game còn mang đến 12 hoạt động PK Liên server cho bạn có nhiều cơ hội khẳng định bản thân.

Ngoài ra game còn vận dụng, cải tiến vượt bậc ở những tính năng bản lề như Đồng hành, Thú cưỡi, Ngoại trang… khiến chúng trở thành hướng đi chiến lược của một bộ phận người chơi.

Trang chủ game http://dkvs.vn
Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!