Tặng 777 giftcode game AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA

Mừng kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode game AOG Đấu Trường Vinh Quang giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/04/2019 Giftcode
Đấu Trường Vinh Quang

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Vinh Quang

Mừng kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode game AOG Đấu Trường Vinh Quang giá trị chứa 500 vàng, 200 Ruby, 10 thắng x2 vàng, 5 mảnh Trang phục.

Đã phát hết.


Hướng dẫn nhập giftcode: Trong game tìm đến giao diện Hoạt động ở cột sát mép tay phải màn hình, chọn tab Hàng Ngày và kéo xuống mục Đổi CDKEY để tiến hành nhập code nhận thưởng. Lúc này quà tặng sẽ được chuyển đến Túi của người chơi.

Đã gần một tháng kể từ khi chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam, AOG Đấu Trường Vinh Quang đang là một trong những tựa game MOBA Mobile tạo hiệu ứng tốt nhất làng game Việt. Một tựa game mang đến cho người chơi nhiều sự mới lạ, những trải nghiệm độc đáo mà không nhiều sản phẩm MOBA Mobile hiện nay có thể làm được.

Tặng 777 giftcode game AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA 0

Chính vì thế, game mobile Đấu Trường Vinh Quang nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và ủng hộ của cộng đồng game thủ. Một tựa game mang đến cho người chơi nhiều sự mới lạ và được game thủ đặt cho cái tên trìu mến “Liên Minh Mobile”.

Tặng 777 giftcode game AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA 1

Không phải chỉ bởi vì tựa game này có phần giống như những tựa game MOBA PC từ hệ thống tướng, bản đồ, quái… mà còn là bởi vì AOG mang đến cho người chơi những yếu tố mà không nhiều sản phẩm MOBA Mobile hiện nay mang lại, đó là những tính năng như cắm mắt, last hit, pet chuyển đồ…

Chính những yếu tố này khiến cho Đấu Trường Vinh Quang MOBA trở nên hardcore hơn, đòi hỏi game thủ phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm tòi và khám phá. Điều này tạo nên sự mới lạ và hứng khởi dành cho người chơi, khiến cho AOG Gamota khác với phần còn lại.

Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: http://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!