Tặng 666 giftcode Vua Triệu Hồi – King of Summoners

Nhân dịp game mobile Vua Triệu Hồi - King of Summoners chính thức mở cửa tại làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/04/2018 Giftcode
Vua Triệu Hồi

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vua Triệu Hồi

Nhân dịp game mobile Vua Triệu Hồi – King of Summoners chính thức mở cửa tại làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị chứa Khế ước phép lv40*1, hộp đồ tím lv40*2, Rương bạc*3, Linh Tọa Kỵ*5.

Đã phát hết.

Là một trong những game mobile được kỳ vọng nhiều nhất trong năm 2018, Vua Triệu Hồi – King of Summoners của hãng game Funtap hứa hẹn sẽ tạo nên những đột phá về tính năng, đổi mới sáng tạo trong hoạt động ingame.

Tặng 666 giftcode Vua Triệu Hồi - King of Summoners 0

Là một tựa game mới lạ cả về nội dung cốt truyện, bối cảnh đồ họa cho đến những đột phá trong xây dựng mô hình một game chuẩn nhập vai kết hợp đội hình thẻ tướng. Một thế phương Tây đa sắc màu và thanh âm sẽ hiện hữu trước mắt bạn khi trải nghiệm Vua Triệu Hồi mobile. Nhờ sử dụng nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, sống động bậc nhất những hình ảnh, chi tiết cảnh vật trong game hiện lên thật rõ nét, sinh động.

Tặng 666 giftcode Vua Triệu Hồi - King of Summoners 1

Lối chơi kết hợp giữa nhập vai phiêu lưu và đội hình chiến đấu theo lượt đã tạo nên sức hấp dẫn “combo” chỉ có ở King of Summoners. Bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ trong game, khai phá những vùng đất mới đồng thời khẳng định tài thao lược, điều khiển vạn tướng qua việc chiêu mộ và sắp xếp đội hình.

Tặng 666 giftcode Vua Triệu Hồi - King of Summoners 2

Tự hào là một game “Không Giới Hạn Tướng” khai mở kỷ nguyên tự do cực hạn cho game thủ trong việc sử dụng tướng, lắp ghép đội hình và chiến đấu chiến thuật, game mobile Vua Triệu Hồi xây dựng lên đến 1000+ danh tướng phương Tây. Đặc biệt game thủ còn có hàng trăm cách để tiến giai, nâng cấp hay tiến hóa tướng, trưởng thành cho tướng.

Trải nghiệm Vua Triệu Hồi mobile người chơi như du hành trong không gian đầy sắc màu, xuyên không vũ trụ bao la kỳ thú bằng vô số những hoạt động sôi động dưới hình thức vừa cá nhân vừa tổ đội. 

Tải game tại: https://vuatrieuhoi.vn/download
Fanpage: https://www.facebook.com/VuaTrieuHoi
Group: https://www.facebook.com/groups/vuatrieuhoi

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt