Tặng 666 giftcode Liên Quân Poke

Nhân dịp game mobile Liên Quân Poke ra mắt thành công mà NPH Funtap đã gửi tiếp đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/07/2018 Giftcode
Liên Quân Poke

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Poke

Nhân dịp game mobile Liên Quân Poke ra mắt thành công mà NPH Funtap đã gửi tiếp đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng thêm các loại giftcode dùng chung sau:

1. Top trend Google Play: TREEH51AAABN1A
2. Code Tớ chọn cậu: ICYMV55TAIDGQC
3. Code tân thủ: NBIML2DPBQ4AW5
4. Code server mới: NEWRN5VM5X4EZC
5. Code Kim Cương: SORZ3CMA3DCMIB
6. Code Pokemon Dratini: ICYMV55TAIDGQC
7. Code Trang bị: WBCNX5DRAQAWNA

Xem hướng dẫn kích hoạt giftcode Tại đây.

Liên Quân Poke là game mobile nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based) có đề tài Pokemon, nói về cuộc chiến trong thế giới của những quái vật bỏ túi. Những quái vật trong trò chơi được lấy nguyên mẫu từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản vốn được cộng đồng game thủ Việt rất yêu thích.

Tặng 666 giftcode Liên Quân Poke 0

Cốt truyện trong Liên Quân Poke bám sát với nguyên tác truyện tranh và phim hoạt hình về Pokemon, nơi mà người chơi trở thành một nhà huấn luyện thú trẻ tuổi lên con đường trở thành người giỏi nhất thế giới. Cũng tại đây, game thủ sẽ gặp lại những nhân vật cùng dàn Pokemon quen thuộc sẽ đồng hành trên con đường chinh phục vinh quang.

Tặng 666 giftcode Liên Quân Poke 1

Khác biệt với rất nhiều các game Pokemon ở thời điểm hiện tại, Liên Quân Poke có rất nhiều tính năng, lối chơi hướng về những gì nguyên bản nhất và tương đồng với Pokémon Sun, Pokémon Moon trên hệ máy cầm tay Nintendo 3DS. Người chơi sẽ trực tiếp điều khiển các đòn đánh của Pokemon trong các trận đấu PvP gọi là Đối Kháng. Khi giao đấu, người chơi trong vai huấn luyện viên cần tính toán chiến thuật, ra đòn tạo sát thương mà còn cần chú ý đến những hệ tương khắc kỹ năng Pokemon.

Không dừng lại ở đó, Liên Quân Poke cho phép thách đấu PvP liên server 100%. Đồng nghĩa với việc sức mạnh của người chơi không hề bị giới hạn trong 1 server như nhiều dòng game hiện tại mà game thủ còn có thể “vượt biên” sang server khác “làm loạn”.Thế cho nên ở những trò chơi khác, cuộc sống trong game sẽ nhàm chán đi khá nhiều khi bạn đã lên top server còn đối với Liên Quân Poke thì không.

Tặng 666 giftcode Liên Quân Poke 2

Không thể không kể đến việc trò chơi đã xây dựng một hệ thống Pokemon vô cùng đa dạng. Mỗi một Pokemon có thể tiến hóa rất sâu lên tận cấp độ Mega R2. Đồng nghĩa với việc số lượng Pokemon của trò chơi sẽ cực lớn, đem lại cho người chơi rất nhiều lựa chọn về chiến thuật cho nhân vật.

Do vậy trong Liên Quân Poke thì người chơi có thể sẽ cảm thấy lạ lẫm với nhiều Pokemon mình chưa biết nhưng đồng thời, đó cũng là lợi thế của trò chơi này khi cho phép người chơi có thể áp dụng nhiều chiến thuật khác nhau, nhiều lựa chọn để nâng cấp loài pokemon mình ưa thích.

Trang chủ https://lienquanpoke.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát