Tặng 666 giftcode Hoành Tảo Tam Quốc Mobile

Nhân dịp game mobile chiến thuật Hoành Tảo Tam Quốc bước vào phiên bản Open Beta mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/07/2018 Giftcode
Hoành Tảo Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoành Tảo Tam Quốc

Nhân dịp game mobile chiến thuật Hoành Tảo Tam Quốc bước vào phiên bản Open Beta mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị chứa Lì xì 100 KNB *1; Cá Nướng *5; Rượu Thanh mai *5.

Đã phát hết.

Hoành Tảo Tam Quốc tái hiện lại khung cảnh chiến trường rộng lớn, thiên quân vạn mã loạn đấu, tranh đoạt thiên hạ trên giao diện mobile. Chưa dừng lại ở đó, các hiệu ứng trong game vô cùng sắc nét, nổi trội là khung cảnh chiến trường vạn quân với chuyển động từng binh linh mượt mà đến mức khó tin, khiến game thủ có cảm giác như đang sống trong một thước phim điện ảnh chính hiệu.

Tặng 666 giftcode Hoành Tảo Tam Quốc Mobile 0

Với Hơn 300 thần tướng vang danh thiên hạ như Chiến thần Lữ Bố, Võ Thần Triệu Tử Long, Võ Thánh Quan Vũ…cùng hàng vạn binh lính chiến đấu, game sẽ tạo cảm giác cực kỳ hưng phấn, sảng khoái khi trải nghiệm game chiến thuật trên Smartphone. Skill tướng cũng vô cùng sắc nét, bắt mắt của các chiến tướng được chau chuốt tỉ mỉ, thiết kế công phu tinh xảo. Hàng loạt chiêu thức thời Tam Quốc như Liên Thích, Đột Kích… như sống lại trên màn hình điện thoại với công nghệ 3D, đồng thời kỹ xảo điện ảnh xuất sắc gia tăng tối đa sự hấp dẫn, kịch tích của chiến trận vạn quân hùng tráng.

Tặng 666 giftcode Hoành Tảo Tam Quốc Mobile 1

Bước chân vào Hoành Tảo Tam Quốc người chơi không chỉ chiêu mộ các danh tướng, nâng cấp chiến lực như những tựa game chiến thuật thông thường. Game sẽ mở ra một thế giới binh đao loạn lạc với những đạo quân lên đến vạn người, dàn trận 7 trận hình kinh điển thời Tam Quốc như: Phong Sát trận, Lưỡng Nghi trận, Tứ Phương Trận, Bát Quái Trận…nghiên cứu sự tương khắc giữa các loại binh chủng: Kỵ – Thương – Đao – Cung và nội tải ẩn của từng vị tướng…

Tặng 666 giftcode Hoành Tảo Tam Quốc Mobile 2

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile sẽ là một thử thách thực sự và là một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với bất cứ game thủ nào, dù có là “lão làng chiến thuật” đi chăng nữa.  Tuy nhiên các tân thủ cũng đừng nên lo lắng quá, sau một khoảng thời gian cày cuốc bên bản quốc tế và giai đoạn Alpha Test, những kinh nghiệm build tướng, xếp đội hình, sử dụng KNB… đã được chia sẻ rất nhiều trong group cộng đồng của trò chơi. 

Trang chủ: https://hoanhtaotamquoc.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!