Tặng 555 giftcode webgame Thiên Địa Hội

Nhân dịp webgame nhập vai Thiên Địa Hội chính thức ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/03/2019 Giftcode

Nhân dịp webgame nhập vai Thiên Địa Hội chính thức ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Tham gia vào game chơi nhân vật đạt cấp 30 rồi tìm đến mục Phú lợi ở phía trên tay phải màn hình rồi tìm tiếp đến đến mục Đổi code và tiến hành nhập code lĩnh thưởng.

Webgame Thiên Địa Hội là tựa game nhập vai được chuyển thể dựa trên câu chuyện và nhân vật trong tiểu thuyết võ hiệp Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung. Khác với những webgame thông thường, trò chơi sử dụng công nghệ mới cho trò chơi trực tuyến trên nền tảng web, là sản phẩm thử nghiệm đầu tiên mang lại những trải nghiệm tiên phong và tinh vi nhất cho người chơi.

Cụ thể webgame Thiên Địa Hội sử dụng công cụ nano mới nhất để giảm kích thước micro-end xuống dưới 1MB, đồng thời sử dụng công nghệ tương thích đa nền tảng, cho phép người chơi trải nghiệm trơn tru, mượt mà trên cả trình duyệt lẫn client. Ngoài ra không chỉ bảo đảm bám sát hoàn toàn nội dung gốc, sản phẩm còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới và lối chơi độc đáo, giúp cho quá trình trải nghiệm trở nên đơn giản và thú vị hơn nhiều.

Tặng 555 giftcode webgame Thiên Địa Hội 0

Và do không có nhiều sự lựa chọn về nhân vật khi câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Vi Tiểu Bảo, song bù lại bạn được phép tự do chuyển đổi qua lại giữa 3 loại vũ khí Trọng Kiếm, Quyền và Súng để sử dụng. Từ đó tạo ra những sự kết hợp hoàn toàn khác biệt giữa tấn công và phòng thủ trong mỗi màn chiến đấu.

Trang chủ game https://tdh.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
17/09
10:00

Cửu Dương Truyền Kỳ


Thử nghiệm / GOSU

17/09
10:00

Lão Gia Lốc Cốc


Thử nghiệm / Funtap

17/09
11:00

Eternal Love M


Thử nghiệm / ZlongGames

17/09
11:00

Chiến Hồn Bộ Lạc


Thử nghiệm / MuuGame

17/09
14:00

Lão Gia Lốc Cốc


S2 / Funtap

+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile