// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Tặng 555 giftcode Vua Chinh Phạt mobile | 2Game

Tặng 555 giftcode Vua Chinh Phạt mobile

Nhân dịp game mobile King’s Raid : The Legend of Aea - Vua Chinh Phạt chính thức ra mắt tại Việt Nam mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/02/2017 Giftcode
Vua Chinh Phạt

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vua Chinh Phạt

Nhân dịp game mobile King’s Raid : The Legend of Aea – Vua Chinh Phạt chính thức ra mắt tại Việt Nam mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Là một trong những game Nhập vai chiến đấu thời gian thực được mong đợi nhất năm 2017, Vua Chinh Phạt sở hữu nền đồ hoạ đẹp lung linh, hiệu ứng chiến đấu bắt mắt và một hệ thống nhân vật có chiều sâu. Trong Vua Chinh Phạt, bạn sẽ tự xây dựng đội ngũ độc đáo của riêng mình với bốn anh hùng riêng biệt và chinh chiến qua nhiều chế độ như Cốt truyện, Ngục tối và Pháo đài để bảo vệ mái nhà của mình khỏi những thế lực độc ác tại Kinh thành hoặc Orvel chiếm giữ.

Tặng 555 giftcode Vua Chinh Phạt mobile 0

Nhưng điều làm nên sức hấp dẫn của Vua Chinh Phạt lại nằm ở yếu tố thời gian thực. Bạn có thể thách đấu real time với người chơi khác, cùng bạn bè Raid Boss để săn những trang bị quý cho tổ đội của mình. Hãy cùng 2Game tìm hiểu kỹ hơn về tựa game thú vị này nhé!

 [Anh Hùng] King’s Raid Sở hữu 7 class nhân vật bao gồm: Chiến Binh, Kỵ sĩ, Cung thủ, Pháp sư, Linh mục, Sát thủ và Thợ máy. Mỗi class lại có ưu và nhược điểm riêng, ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí và lối chơi của đội hình. Người chơi cần sắp xếp khéo léo  các vị trí để mang lại hiệu quả chiến đấu cao nhất. Bạn có thể Thức tỉnh Anh hùng bằng cách kiếm đủ Đá hồn, đây cũng là công cụ để Tiến hóa Anh hùng lên 5 sao, cấp độ mạnh nhất.

Tặng 555 giftcode Vua Chinh Phạt mobile 2

 [Cường hoá] Cường hoá là yếu tố quan trọng nhất để nâng cấp lực chiến của Nhân vật. Mỗi Anh hùng có 6 slot Cường hoá bao gồm: Vũ khí, Áo giáp, Găng tay, Phụ kiện, Tinh thách và Cổ vật. Mỗi đồ cường hoá lại có thể nâng cấp theo các yếu tố: Màu sắc, Sao và Hạng. Bạn có thể nâng sao bằng cách hợp nhất 2 đồ cường hoá với nhau. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể sử dụng bột cường hoá để thăng cấp. Bột cường hoá được nhận khi phân giải trang bị không cần thiết.

Tặng 555 giftcode Vua Chinh Phạt mobile 4

[Chế độ chơi] Vua Chinh Phạt cung cấp cho người chơi rất nhiều chế độ chơi đa dạng: từ Bản đồ Thế giới, Ngục tối, Tháp Thử Thách. Vật liệu thức tỉnh Anh hùng sẽ được tìm thấy khi vượt qua các Ngục tối, trong khi  Tháp Thử Thách  sẽ thử thách mọi giới hạn của bản thân bạn. Đương nhiên không thể thiếu những chuyến phiêu lưu hấp dẫn khi săn Boss kiếm đá hồn, hoặc cùng bạn bè Raid Boss. Người chơi cũng có thể gia nhập Guild để tuyển thêm bạn bè và những người chơi khác để cùng nhau chinh phạt những thành tích mới.

Tặng 555 giftcode Vua Chinh Phạt mobile 6

[PVP] Điểm đặc biệt của game là hệ thống chiến đấu PVP thời gian thực cho phép người chơi trực tiếp chiến đấu với những người chơi khác, với những trận chiến căng thẳng và phấn khích tột cùng, nơi mỗi quyết định sẽ dẫn tới vinh quang hoặc chiến bại.

Tặng 555 giftcode Vua Chinh Phạt mobile 8

Tải game cho AndroidiOS
Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại https://www.facebook.com/Kingsraid.VN/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!